Tốt Nghiệp Cao Đẳng Đại Học Trong Nước Hãy Đi Du Học Nghề New Zealand Với Bằng Cấp Giá Trị Toàn Cầu

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Du-Hc-Nghe-New-Zealand-Tang-Trai-Nghiem-Cuoc-Sng-Danh-Cho-Ban-Tt-Nghiep-Cao-Dng-Dai-Hc-1.jpg


Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, hay đại học tại Việt Nam, bạn vẫn muốn được trải nghiệm nhiều hơn như được thực hành kỹ hơn các kỹ năng tay nghề trong thực tế mà không chỉ nghiêng về lý thuyết học thuật để có thể áp dụng ngay vào trong công việc, ngoài ra bạn còn muốn có thời gian để đi đây đi đó biết thêm về những điều thú vị trong cuộc sống, và quan trọng là sau tất cả, bạn sẽ tạo dựng được một cuộc sống an vui, và hạnh phúc.

Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn một sự lựa chọn hợp tình hợp lý hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu trên của bạn đó là bạn hãy đi du học nghề tại New Zealand.

Theo bảng xếp hạng Chỉ số Giáo dục Chuẩn Bị Cho Tương Lai (Educating for Future Index) năm 2017, New Zealand là quốc gia giành vị trí đầu bảng, giành điểm tối đa trên các tiêu chuẩn như khung chương trình đào tạo đáp ứng các kỹ năng tương lai, sự hợp tác giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp, sự đa dạng và hài hoà văn hóa cùng một số tiêu chuẩn khác.

Ưu thế của du học học nghề New Zealand là yêu cầu nhập học đơn giản, học phí thấp và thời gian học ngắn. Sinh viên có hàng trăm lựa chọn bằng cấp và kỹ năng ngành nghề liên quan, có cơ hội thực hành nhiều hơn, phát triển kỹ năng tay nghề. Các lớp học có quy mô nhỏ tạo sự gắn bó, gần gũi với giáo viên. Sinh viên có khả năng làm được việc ngay khi ra trường với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên học một số ngành như quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, đầu bếp… được thực tập hưởng lương 2.000 - 3.000 NZD/tháng.

Du học nghề tại 16 Học viện kỹ nghệ (Institute of Technology and Polytechniques - ITPs) cùng nhiều trường tư thục tại New Zealand đều chịu sự giám sát chặt chẽ về chất lượng giảng dạy từ chính phủ. Học viện kỹ nghệ tại New Zealand còn có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhờ đó sinh viên sẽ được tạo nhiều cơ hội để tham gia vào quy trình làm việc thực tế trong suốt quá trình học. Ví dụ, khi học ngành làm phim, sinh viên có thể trở thành một nhân viên chính trong quy trình sản xuất các siêu phẩm điện ảnh của thế giới như Avatar hay Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phần: Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội du học nghề và giảm gánh nặng chi phí, nhiều trường tại học viện kỹ nghệ, trường tư thục New Zealand đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn như học bổng các chương trình tiếng Anh chuyển tiếp của Học viện kỹ nghệ Nelson arlborough (NMIT) gồm các gói học bổng từ 50% đến 100% học phí.

* Sau đây là một số thông tin cụ thể về chương trình du học nghề tại New Zealand dành cho bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam:

+ Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Và có IELTS 6.0 hoặc PTE tương đương.

+ Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam có thể theo học:

- Cao đẳng nâng cao: từ 1,5 - 2 năm.

- Chứng chỉ/ Bằng sau đại học (Postgraduate Certificate/Diplomaa): 1 năm

- Hoặc Master tại những trường nghề có đào tạo.

+ Lợi ích của du học nghề tại New Zealand:

- Tăng cường trau dồi kỹ năng tiếng Anh, và kinh nghiệm làm việc.

- Trong thời gian học, bạn được đi làm thêm 20 giờ/tuần. Thu nhập chính phủ quy định là 16.50 NZD/giờ, trung bình 1 tháng khoảng 1,320 NZD/tháng, tương đương gần 22 triệu. Làm toàn thời gian ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của New Zelaand.

- Sau thời gian đào tạo, bạn nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn cầu.

- Sau khi tốt nghiệp, bạn được ở lại từ 1-3 năm để tìm việc làm. Sau đó, nếu đủ điều kiện, bạn được kiểm tra, hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ định cư.

+ Học phí: 250 – 290 triệu. Học bổng cho năm 2018 giảm từ 3,000 NZD – 5,000 NZD tương đương 49 triệu – 81 triệu

* Những con số biết nói về chi tiêu và thu nhập của sinh viên đi học và đi làm thêm:

- Chi phí thuê nhà share: 150 NZD/tuần –> 600 NZD/tháng, tương đương 9,7 triệu

- Chi phí ăn uống, sinh hoạt: 150 NZD/tuần –> 9,7 triệu/tháng

Tổng chi tiêu: 19,4 triệu/tháng

- Làm thêm: 20h/tuần x lương 16.50 NZD = 330 NZD/tuần –> 1,320 NZD/tháng, tương đương 21,5 triệu/tháng

Ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ làm toàn thời gian là 40h/tuần.

Vì vậy, học sinh hoàn toàn trang trải được chi phí sinh hoạt. Bố mẹ chỉ cần hồ trợ học phí thôi.

* Các chuyên ngành đào tạo:

- Làm phim ảnh, đạo diễn

- Chăm sóc sắc đẹp

- Y tế, điều dưỡng,

- Du lịch, nhà hàng khách sạn

- Kinh tế, marketing, tài chính, kế toán, quản lý ứng dụng

- Công nghệ thông tin, xây dựng, thiết kế, kỹ sư, cơ khí

- Nghệ thuật, họa sỹ, thiết kế nội thất

- Nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản...

Như vậy, tham gia chương trình du học nghề New Zealand dành cho bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học bạn có thể kiếm được thu nhập 1.180 NZD ~ 21.240.000 VNĐ/tháng. Bạn đủ trang trải chi phí cho việc học, cho các hoạt động vui chơi giải trí du lịch trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống tại New Zealand, và hoàn toàn có khoản dư để gửi về gia đình hoặc tiết kiệm. Sau tốt nghiệp, Bạn có 1 năm ở lại hợp pháp tại New Zealnd để tìm việc, thu nhập đến hơn 200 triệu. Sau đó, bạn được phép gia hạn visa ở lại tiếp tục đến 3 năm làm việc. Cơ hội định cư là tuyệt đối.

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada...

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Top