Top Ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất

lamnhatbao068

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2017
Bài viết
0
MMO - Kiếm tiền online chắc hẳn là một khái niện khá là quen thuộc đối với những bạn trẻ đam mê kiếm tiền phải không. Chỉ cần trong tay là một chiếc smartphone có đăng kí mạng thì việc kiếm tiền qua những ứng dụng online là chuyện rất dễ dàng. Công việc của các bạn chỉ là tải những ứng dụng mà bên app đó đưa ra rồi trả lời những câu hỏi xác nhận là được những điểm coin hay xu, tích lũy và dùng số điểm này để đổi những quà tặng hay thẻ cào.

1. Kiếm tiền với ứng dụng Ví Việt

uu-dai-merchant-200000d_1920x684.png

Nói đến kiếm tiền online đầu tiên không thể không kể đến ứng dụng VÍ VIỆT. Công việc rất đơn giản, chỉ cần bạn vào CHPlay hoặc AppStore tải ứng dụng Ví Việt về máy điện thoại. Sau đó mở ứng dụng lên và điền đầy đủ thông tin cá nhân thì lúc đấy bạn đã có ngay 10k trong tài khoản của mình. Trong ứng dụng sẽ có chỗ cung cấp đường link giới thiệu của bạn. Bạn copy đường link này đi giới thiệu đến người khác, người được giới thiệu và người giới thiệu sẽ được tặng 10k vào tài khoản Ví Việt sau khi Người được giới thiệu đăng ký tài khoản Ví Việt thành công. Tiền thưởng chương trình sẽ được cộng thưởng vào tài khoản Ví Việt của Khách hàng trong ngày. Với số tiền này thì nhà phát triển ứng dụng cho phép bạn đổi thẻ cào để nạp vào điện thoại hoặc có thể rút tiền mặt về ATM của mình.

2. Kola

VDeC703.jpg

Ứng dụng được nhắc đến tiếp theo là KoLa – với ứng dụng này thì có sự khác biệt lớn so với những ứng dụng khác đó là phần đọc tin tức kiếm điểm, vừa đọc tin lại vừa có thưởng. Kola hiện nay vẫn được xem là ứng dụng kiếm hiệu quả không kém Ví Việt. Tương tự Ví Việt, bạn cũng có thể lấy link ref của mình giới thiệu cho người khác. Khi người được giới thiệu hoàn thành quá trình cài đặt và đăng kí thì cả 2 bên sẽ nhận được phần thưởng là 15k/Mỗi người. Bạn giới thiệu đến nhiều người thì số tiền bạn có được sẽ càng tăng lên.

Sau khi bạn có đủ số tiền trong tài khoản thì việc quan trọng nhất đó là rút về ngân hàng của mình. Tại Doithe66.com một trong những cổng thanh toán online chuyên hỗ trợ các dịch vụ rút tiền từ các trang web kiếm tiền online về tài khoản ngân hàng, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, doi the cao online,.. nếu bạn có nhu cầu thì hãy truy cập vào Doithe66.com để tiến hàn h giao dịch nhé.

Trên đây là bài chia sẻ Top Ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé.
 
Top