Top thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

hungvu_2501

Thành viên mới
Tham gia
18/6/2017
Bài viết
2
Bạn đang tìm hiểu thêm các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản uy tín, đảm bảo an toàn để chăm sóc da cho bản thân. Vậy thì hãy tham khảo ngay tại địa chỉ jemart.com.vn bạn nhé. Chuyên đáp ứng các hàng thật nước Nhật với cái giá cực kỳ ưu đãi.

những thương hiệu mỹ phẩm của nước Nhật nhiều người biết đến trên toàn thị trường quốc tế như Shiseido với các chiếc : Shiseido, Clé De Peau Beauté, Issey Miyake Fragrances, Jean Paul Gaultier Fragrances & Za., Kose: sekkisei, Seikisho, Junkisui, Infinity…
Top nhãn hàng mỹ phẩm Japan nhiều người biết đến nhất ở Châu Á

Là quốc gia mang ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và những công thức khiến cho đẹp của mình luôn được xem như là chuẩn mực. ngoài các nhãn hiệu mỹ phẩm to nhiều người biết đến toàn cầu như Shiseido, Shu Uemura và Kanebo, ở Nhật còn có muôn vàn những nhãn hàng khác nhỏ hơn, rất được cư dân bản xứ ưa chuộng & chỉ lưu hành trong các liên hệ trong nước.
1/ Mỹ phẩm Shiseido chất lượng bậc nhất Japan

Shiseido là 1 số không nhiều nếu không muốn nói là rất ít những nhãn hàng Châu Á Thái Bình Dương có mặt trong list các nhãn hiệu mỹ phẩm nhiều người biết đến & rất được yêu thích nhất thế giới. Shiseido là mỹ phẩm Châu Á đầu tiên mang nét huyền bí & một chút ít tinh xảo của phương Đông bản sắc được gửi gắm qua từng loại sản phẩm. Shiseido không chỉ cung ứng nhiều sản phẩm dưỡng da, trang điểm, chống nắng, nước hoa, quan tâm tóc & body cho phái nữ mà còn có các mẫu sản phẩm dành cho phái nam.


mặt hàng của Shiseido Open trên thị trường Nước Ta từ thời điểm tháng 12/2009. Lúc bấy giờ, các sản phẩm chính hãng của Shiseido thuộc các nhãn hàng: Shiseido, Clé De Peau Beauté, Issey Miyake Fragrances, Jean Paul Gaultier Fragrances và Za. Trong số đó, Clé De Peau Beauté mang ý nghĩa là “Chìa khóa của làn da đẹp” là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất của Shiseido trên toàn thế giới.


1 đặc điểm nổi bất gây chú ý của mỹ phẩm Nhật là các tập đoàn lớn đều phải có những nhãn hiệu con nhằm mục tiêu hướng tới đối tượng người tiêu dùng chi tiêu và sử dụng lớp trẻ hơn, nếu như nói đến Maquillage và Majolica Majorca là các nhãn hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Shiseido.
một vài dòng sản phẩm tiêu biểu của Shiseido rất được quan tâm nhất Châu Á gồm:
  • Shiseido chiếc integrate gracy
  • Shiseido mẫu white lucent
  • Shiseido dòng aqualabel
  • Shiseido chiếc ibuki
  • Shiseido cái pureness
2/ nhãn hiệu Kosé mỹ phẩm cao cấp & đa dạng

Kosé với đến những sản phẩm phục vụ tất cả nhu yếu phổ biến của phụ nữ & là một thương hiệu mang tính đi đầu với các ý tưởng táo bạo, đủ khả năng dẫn đầu trào lưu & gây nên những xu thế mới cho công nghệ tiên tiến mỹ phẩm.


Kosé đã đột phá sáng tạo ra các cái mỹ phẩm đầu tiên của thế giới, ví dụ Tinh chất dưỡng da Serum (1975), Phấn nền dạng nén 2-way (1979)…Kose có đến các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược phương Đông như hoa loại đơn, cây cẩm quỳ, hoa kim ngân, cây bạch chỉ…Hiện nay, Kose có các loại sản phẩm: sekkisei, Seikisho, Junkisui, Infinity…
một vài dòng sản phẩm vượt trội của Kose bán chạy ở Châu Á gồm:
  • Kose loại Sekkisei trắng da, trị nám
  • Kose dòng Infinity
  • Kose chiếc softymo

3/ Menard là mỹ phẩm thượng hạng với nhiều sản phẩm quan tâm da khác biệt

Menard là hãng mỹ phẩm đầu tiên trên nước ngoài chiết xuất chiến thắng tinh chất linh chi & đưa vào bào chế mỹ phẩm. Menard tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp & bảo đảm an toàn có chiết xuất từ các thảo dược quý. không dừng lại ở đó, Menard còn tồn tại Thương Mại & Dịch Vụ chăm lo da nhiều năm kinh nghiệm tại những salon tóc trang trọng.


Menard có tương đối nhiều dòng sản phẩm phù hợp với những nhu cầu không giống nhau về chăm sóc da như: Authent, Fairlucent, Beauness, Tsukika, Embellir. Trong số đó, dòng sản phẩm Embellir đựng chiết xuất tinh chất Linh chi Đỏ & Linh chi Đen. mang 2 dòng tinh chất quý hiếm hàng đầu trong số mẫu Linh chi, Embellir có thể ảnh hưởng sâu tới từng tế bào da, khiến cho sạch những chất cặn bã quanh đó tế bào, hồi phục tổn thương gen, kích thích quy trình phân bào Từ đó hối hả hồi phục các tổn thương & khiến cho trẻ hóa tế bào da, trả lại cho làn da sự trẻ trung, tươi sáng. cho tới lúc này, Embellir vẫn là niềm tự hào của Menard, góp phần đưa danh xưng Menard vươn xa trên toàn thị trường quốc tế.
4/ nhãn hiệu mỹ phẩm nước Nhật Hada Labo

cái tên Hada Labo là một từ cửa mồm trong chu trình dưỡng da của nữ giới Nhật. không kem phấn, không son môi, Hada Labo chỉ chuyên phân phối toner & các loại serum, lotion dưỡng da. bao bì cũng chẳng hề hoa mỹ mà đơn thuần, ngắn gọn như những loại sản phẩm hóa học chuyên được dùng thay vì mỹ phẩm cho nữ giới.


những loại sản phẩm nức danh của Hada Labo toàn bộ là những chai lotion, serum dưỡng da, cung ứng ẩm. Chất lotion mỏng nhẹ thấm nhanh giúp da hồi phục lại trạng thái cao nhất.


5/ thương hiệu mỹ phẩm Kanebo

Kanebo là nhãn hiệu mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Japan. dòng sản phẩm của Kanebo với thành phần tự nhiên, hài hòa có công nghệ tiên tiến hiện đại & tiêu chí chất lượng chặt chẽ đã lôi cuốn hàng triệu người trên nước ngoài.


ác sản phẩm dưỡng da và trang điểm của Kanebo nhắm đến sự tiên tiến trong định hướng, sâu thẳm Trong số đó là sự tôn trọng những nét đẹp thời trang của từng cá nhân người sử dụng. đặc biệt các loại phấn nền đều có thể đạt đến được độ trong hoàn hảo nhất mặc dù che phù rất tốt. Lúc này, Kanebo có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn như: Blanchir, Coffret D’or, Impress, Lunasol, KATE.
các loại mỹ phẩm nước Nhật thấp, nhiều người biết đến thế giới

thị trường mỹ phẩm Nhật không chỉ là game show của bốn ông to Shiseido, Kosé, Kanebo & Shu Uemura mà là 1 bức họa đồ nhiều sắc tố với các nhãn hàng con không kém phần nhiều người biết đến. không dừng lại ở đó, còn có các hãng mỹ phẩm do các người tạo mẫu bắt mắt cũng giống như Chuyên Viên trang điểm lập ra. cuối cùng, để tăng cường thêm sức lôi cuốn còn là một sự Open của những thương hiệu chỉ Được biết thêm tới có một loại mặt hàng.
1/ Mỹ phẩm trang điểm nước Nhật hãng nào?
  • thị trường mỹ phẩm Made in nhật bản rất phong phú, đa dạng & nhộn nhịp. ko kể shu uemura nay thuộc tập đoàn L’Oréal, ba thương hiệu còn lại (Shiseido, Kosé và Kanebo) đều phải có các nhãn hàng nhỏ (sub-brand). có lẽ rằng ai cũng biết đến Clé de Peau Beauté – 1 sub-brand của Shiseido – sở hữu La Crème & nhiều chủng loại phấn nền, che đi những khuyết điểm nổi tiếng. Nhưng có lẽ chỉ có những tín đồ cuồng của mỹ phẩm Nhật mới nghe biết mascara Majolica Majorca, & các super Fan Hâm mộ từng sống ở Nhật mới nghe biết Integrate, nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm dành riêng cho nữ giới từ 20-30 tuổi với các màu sắc dễ dùng
  • Kanebo là một thương hiệu to ở Nhật mang hai sub-brand nổi tiếng: Lunasol & Lavshuca. Lunasol là dòng sản phẩm trang lăn tay bán tại những khu Thương mại dịch vụ thượng hạng. trong lúc đó, Lavshuca đó chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Majolica Majorca thuộc Shiseido sở hữu bao bì màu hồng & tím cực kỳ “kawaii” & những loại sản phẩm chất lượng chất lượng cao.
  • Còn Kosé lại có ba sub-brand nhiều người biết đến ở thị trường Nhật là Addiction của chuyên gia trang điểm Ayako, Visee và Fasio. Hai nhãn hàng sau chỉ có mặt ở thị trường phổ thông nhưng đều rất nổi tiếng. đặc biệt quan trọng Fasio là 1 nhãn hàng mascara nhiều người biết đến với không ít cái mascara ko trôi dành cho phổ biến cái lông nheo không giống nhau.
  • Mascara đó chính là một “đặc sản” của nước Nhật. khi đã xài qua mascara của Majolica Majorca, Heroine Make hay Fasio, bạn sẽ khó lòng quay trở lại mang mascara của phương Tây. Mascara Majolica Majorca tiêu dùng những sợi fiber cực nhỏ để nối dài mi. Còn Heroine Make và Fasio là những cây mascara nhẹ tênh nhưng không trôi, nhắc cả khi bạn khóc hay đi mưa.
  • 1 đặc sản khác của nước Nhật là lông nheo fake. nổi tiếng nhất là Lash Bar của shu uemura với quá nhiều kiểu lông nheo từ bỗng nhiên tới rất kịch tính. Elizabeth Taylor lúc sinh thời cũng như Madonna & Jennifer Lopez đều là FAN của lông mi giả của ngài Shu. Lúc bấy giờ, có lẽ rằng nhiều người biết đến nhất là Dolly Wink của Tsubasa Masuwaka, một người mẫu nổi tiếng theo phong cách gyaru. không chỉ có vậy còn tồn tại Eyemazing của ngôi sao 5 cánh truyền hình Jun Komori và Decorative mang người đẹp Emi Suzuki khiến đại diện thay mặt.
2/ Mỹ phẩm dưỡng da của Nhật Bản hãng nào tốt?

Người Nhật luôn thích sử dụng những dòng sản phẩm vạn vật thiên nhiên để dưỡng da. Từ xưa, họ đã dùng cám gạo, bột đậu đỏ, đất nung giàu khoáng vật, bột trà xanh và nhiều chủng loại rong biển để làm sạch & tẩy trang. Để dưỡng da, họ sử dụng dầu cây hoa trà, dầu quả tầm xuân hoặc dầu jojoba. bí quyết dưỡng da truyền thống này vẫn tồn tại liên quan lớn đến thị phần mỹ phẩm dưỡng da Hiện nay của Nhật. bạn cũng có thể thuận tiện chọn thấy các loại sữa rửa mặt trị mụn từ bùn khoáng hoặc than hoạt tính tại những nhà hàng siêu thị ở Nhật. nhiều chủng loại kem dưỡng ẩm cất aloe vera và đậu nành cũng tương đối phổ cập.


Sẽ thật khuyết điểm ngẫu nhiên nói đến SK-II, nhãn hàng mỹ phẩm dưỡng da được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích. Cate Blanchette, Kate Bosworth và Courteney Cox là những Fan Hâm mộ cuồng của thương hiệu này. với tinh chất Pitera từ quy trình phân phối rượu sake, các sản phẩm của SK-II giúp làn da sáng hơn, đều màu hơn, ít nếp nhăn và ít chảy xệ hơn. có 30 năm điều tra nghiên cứu, SK-II đã có tương đối nhiều loại sản phẩm được yêu thích như Facial Treatment Essence, Essential Power Cream và Cellumination Essence


Tẩy trang bằng dầu hoàn toàn có thể được coi là một đặc điểm của phương pháp chăm sóc da kiểu Nhật. Người Nhật cho rằng sữa rửa mặt có thể vừa tẩy trang tổng thể toàn bộ những phấn son vừa khiến sạch da thì sẽ có đặc thù tẩy rửa rất cao & hoàn toàn có thể làm cho hại da. khi tẩy trang bằng dầu, dung dịch dầu sẽ lấy đi lớp phấn trang điểm 1 cách nhẹ nhõm & để lại 1 lớp dưỡng ẩm trên da. lúc nhắc đến dầu tẩy trang của Nhật, không thể không nói đến shu uemura, nhất là Ultime8 với 8 nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ thảo mộc. không chỉ có thế, dầu tẩy trang của DHC & FANCL cũng rất nhiều người biết đến. đặc biệt quan trọng, dầu tẩy trang Mild Cleansing Oil của FANCL được đặc chế dành riêng cho da nhạy cảm với công thức không có chất bảo quản.


tẩy trang Shu Nâu thần thánh
giấy dậm dầu (aburatorigami) cũng là 1 đặc thù của nền văn hóa cổ truyền khiến đẹp của Nhật. Yojiya là cái thương hiệu thường được nhắc tới sở hữu dòng giấy thấm dầu rất nổi tiếng. không chỉ có vậy, Tatcha – sở hữu cảm xúc từ cách trang điểm của những geisha – đã phát hành giấy dậm dầu dát vàng. các miếng giấy thấm dầu này trọn vẹn ko cất phấn, bột giấy hoặc mùi hương nhưng có khả năng thấm dầu cực kỳ ưu việt.
3/ Dầu gội nước Nhật cực HOT Lúc bấy giờ là gì?

mặc dù Shu Uemura Art of Hair không đến Nước Ta nhưng đấy là 1 thương hiệu chăm lo tóc thượng hạng nhiều người biết đến trên thế giới. Cũng giống như các mặt hàng trang điểm và dưỡng da của Shu Uemura, những sản phẩm quan tâm tóc của hãng này đều có chất lượng chất lượng cao. Art of Hair bao gồm các sản phẩm giành cho từng sự việc của tóc như tóc yếu, nhuộm, khô, dày, hư tổn & hư tổn nặng. đặc biệt quan trọng, mang thế mạnh là các sản phẩm khiến sạch bằng dầu, Shu Uemura cũng luôn có “Art of Oil”, dầu gội bằng dầu dành riêng cho đa số mẫu tóc vô cùng nhiều người biết đến.

  • trong không ít những nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc của Nhật, Tsubaki của Shiseido vẫn chính là cái thương hiệu được nhiều người nhắc tới. đó là sản phẩm được bày bán phổ thông ở Nhật & một vài nước Khu vực Đông Nam Á. với đặc điểm dễ sử dụng, khiến tóc sạch & bóng mượt, Tsubaki hiện với 4 sản phẩm để chuyên dụng cho cho những nhu yếu về tóc khác nhau. đặc biệt quan trọng, dòng Head spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất được quan tâm với các mẫu sản phẩm dành riêng cho da đầu sở hữu gàu và nhạy cảm.
  • mới đây, trên thị phần sản phẩm chăm lo tóc của Nhật bỗng bùng lên làn sóng các sản phẩm quan tâm tóc không đựng silicone, mùi nhân tạo & paraben. người dân Japan, đặc biệt là bạn trẻ, luôn thích nhuộm tóc. những sản phẩm có cất silicone thường làm cho tóc có cảm xúc bóng mượt nhưng không tốt cho tóc. Làn sóng mới mẻ này mang đến ít nhiều mẫu dầu gội đầu và dầu xả sở hữu ngoại hình vỏ hộp cực kì đẹp & mùi hương vô cùng lạ. Mùi chanh yuzu, gừng, huê hồng có lẽ khó tậu thấy ở những sản phẩm chăm lo tóc ở các nước khác.
 
Top