1. PMQL Bán Hàng MP

  PMQL Bán Hàng MP Thành viên mới

  Top những thủ thuật fanpage mà bạn cần biết

  Nếu bạn là một người kinh doanh online thông qua các trang fanpage mà không biết một số thủ thuật hỗ trợ fanpage là một điều sai lầm. Tham khảo bài viết này để biết những thuật thuật cần thiết khi sử dụng fanpage

  1. Bị xóa fanpage thì làm thế nào?
  Trong quá trình kinh doanh có những trường hợp tài khoản fanpage bị xóa vì một nguyên nhân nào đó. Việc bạn cần làm ngay lập tức đó chính là xây dựng một fanpage mới. Bạn có thể chọn cách tự tạo một trang fanpage hoặc mua một tài khoản fanpage có sẵn.

  • Nếu bạn chọn việc tự xây dựng một facebook mới thì bạn nên sử dụng một nick facebook mới để tạo fanpage vì có thể tài khoản cũ của bạn đã bị liệt vào danh sách đen của Facebook. Như thế trong trường hợp page vi phạm sẽ dễ dàng bị loại bỏ hơn so với những nick cá nhân trong sạch. Sau khi tạo xong fanpage thì bạn cần mời bạn bè mình like trang, khoảng 20 like là được để có thể thay đổi url trang theo ý mình. Vì thông thường các Fanpage hoạt động hiệu quả sẽ có thứ hạng cao ở tìm kiếm của Facebook và thậm chí kể cả các công cụ tìm kiếm bên ngoài. Mà hiện nay công cụ được lựa chọn tìm kiếm nhiều nhất đó chính là google & facebook. Các công cụ tìm kiếm chỉ quan trọng đường link dẫn. Với chính sách của facebook nó cho phép bạn đổi url fanpage ít nhất 2 lần nên bạn hãy đổi để không gặp nguy hiểm khi đối thủ của bạn lấy đúng url cũ của bạn tạo page cho họ

  • Trường hợp bạn chọn mua fanpage thì cần tìm địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang.
  [​IMG]


  2. Lên lịch cho bài viết trên Fanpage
  Bạn là chủ nhân của một Fanpage về tình yêu với những câu chuyện cảm động hay những Fanpage giải trí và nhiều thể loại khác. Hàng ngày bạn thường xuyên phải post bài viết để tăng lượng tương tác , tăng like Fanpage thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng online đúng giờ để post bài. Hoặc bạn là kinh doanh online thì không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi canh đúng thời gian vàng để đăng bài. Vì vậy bạn có thể lựa chọn việc lên lịch bài đăng sẵn vào lúc bạn rảnh rỗi.


  Vì thế việc bạn lên lịch cho bài viết trên fanpage là công việc không thể bỏ qua.Nếu bạn thường không thể online đúng giờ thì đây chính là giải pháp hàng đầu cho bạn . Để lên lịch cho bài viết của fanpage thì bạn để ý ở mục “Trạng thái” bên cạnh nút “Đăng” sẽ có mục cho bạn đặt giờ post bài viết phù hợp.

  [​IMG]


  Công việc của bạn là tạo một bài viết để đăng rồi sau đó chọn đúng giờ và ngày để bài viết đó có thể tự động đăng lên fanpage mà khi bạn bận. Lưu ý là thời gian bạn lên lịch đăng bài phải sau 30 phút kể từ lúc bạn tạo post đó nhé.

  Trường hợp bạn quá bận rộn khi đăng bài lên nhưng không có thời gian để trả lời bình luận, comment, tin nhắn của khách hàng bạn có thể lựa chọn biện pháp sử dụng phần mềm quản lý fanpage để sử dụng vừa tăng hiệu quả lại có thể giúp bạn giảm bớt công việc.

  [​IMG]

  3. Via chéo Fanpage để tăng like
  Via chéo fanpage là gì ? Đó là cách mà các Fanpage PR fanpage người khác trên fanpage mình để trao đổi member giữa 2 fanpage thôi bằng cách đăng bài trên fanpage và dẫn link đến 1 fanpage khác.


  Như bạn đã biết việc tăng like fanpage facebook nó không hề dễ dàng như trước, facebook khá nghiêm ngặt trong việc các Fanpage lạm dụng việc set chéo này và nó sẽ có những hình thức xử phạt khác nhau. Vì vậy nếu chọn cách này để tăng like cho fanpage bạn cần phải cẩn thận.

  [​IMG]

  Kết luận
  Trên đây là một số thủ thuật cơ bản dùng cho fanpage để có thể giúp bạn có thể kinh doanh fanpage hiệu quả hơn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top những thủ Diễn đàn Date
Top 20 trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam Hỗ trợ thành viên 14:51 ngày Thứ ba
TOP 5 TRANG WEB NGHE TIẾNG ANH TỐT NHẤT Listening (Nghe) 19:39 ngày Chủ nhật
Cách SEO fanpage lên top Google để bán hàng online Marketing 22:55 ngày Thứ sáu
Top gấu bông giá rẻ mà siêu to khổng lồ tại Gấu Bông Gía Rẻ Tại Buôn Ma Thuột. Sống Xanh 15/10/2020
Chia sẻ thông tin về top những kênh bán hàng uy tín Tư Vấn & Chuyện Trò 9/10/2020
Top Những Ngành Hot Khi Du Học Đài Loan Cẩm nang du học 15/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. việc cần làm cho fanpage mới

Đang tải...
TOP