Top những loại trái cây ngăn ngừa bệnh thận

dtgdcntt

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
2
Thận lọc và loại bỏ tất cả các tạp chất không mong muốn ra khỏi cơ thể. Khi số lượng các chất này tăng lên, thận sẽ phải hoạt động nhiều hơn. Vậy làm thể nào để bảo vệ thận? Hãy cùng Napaco tìm hiểu thông tin vàng về những trái cây tốt ngừa bệnh thận nhé.
traicaybaovesuckhoe2.jpg


Để thận khỏe, chúng ta cần ăn thực phẩm lành mạnh. Theo chuyên trang boldsky chia sẻ có rất nhiều loại trái cây tốt phòng bệnh thận. Có thể kể đến những cái tên như:

Dưa hấu – Loại quả giúp làm sạch thận khỏi chất độc tích tụ trong cơ thể. Điều này làm cho dưa hấu trở thành một trong những trái cây cần ăn để giữ cho thận khỏe mạnh.

Dâu tây - Hàm lượng chất chống oxy hóa anthocyanin và ellagitannin sẽ giúp bảo vệ thận khỏi bị oxy hóa. Bằng cách loại bỏ các gốc tự do có hại gây tổn thương thận do tiếp xúc thường xuyên với các gốc tự do, nên dâu tây nằm trong danh sách các loại trái cây tốt cho thận.

Táo - Táo có rất rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ của chúng ta. Một quả táo có chứa 158mg kali, 10mg phốt pho. Đặc biệt, nó không hề có natri. Những điều này khiến táo có thể giúp ngăn ngừa việc hình thành sỏi thận.

Đu đủ - một trong những loại quả phổ biến trong gia đình có thể có lợi cho thận, đặc biệt là trong quá trình điều trị. Bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày, làm nộm hoặc salad để tận dụng tối đa những lợi ích mà nó đem lại.

Ngoài ra còn có nho đỏ, nam việt quất… cũng tốt cho việc phòng bệnh. Napaco Việt Nam hy vọng bạn luôn có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân từ những điều nhỏ nhất.
 
Top