Top những cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc

Trong chuyên mục 'Marketing' đăng bởi giahuy030492, 19/5/2020. — 182 Lượt xem

 1. giahuy030492

  giahuy030492 Thành viên mới

  Top những cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc

  Trong thời đại mà internet phát triển vô cùng mạnh mẽ và các công cụ tìm kiếm được hàng tỉ người sử dụng mỗi ngày. Nhưng thông tin trên mạng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ cho những người sử dụng internet. Chính vì thế, người ta đã chọn lọc và quay trở lại các phương thức cũ xác thực tốt hơn như đọc sách. Hôm nay, cùng đi tìm hiểu về top những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên đọc trong bài viết sau.

  TOP những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

  Đắc nhân tâm

  Đắc nhân tâm được cho là một trong những cuốn sách về kinh doanh hay nhất mọi thời đạ. Đắc nhân tâm được viết bởi dale Carnegie và nó có thể sẽ giúp bạn đi tới thành công. Đây cũng là cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất bởi nội dung của nó vô cùng đặc biệt và hữu ích. Đắc nhân tâm có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới các lĩnh vực khác nhau như tự do, giá trị, lòng tin, tình yêu và trung thực của các mối quan hệ, dù là thế kỉ XI hay thế kỉ XXI. Vì những giá trị sâu sắc nó mang lại thì đây là cuốn sách vô cùng hay và phù hợp với mọi đối tượng trên thị trường.

  [​IMG]
  Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

  Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Ogmandino không thể không kể đến trong top các cuốn sách hay về kinh doanh. Nội dung cuốn sách nói về hành trình của cậu bé Hafid ở vùng Trung Đông cổ đại, cậu bé gặp được một thương nhân giàu có và được ông chia sẻ những bí quyết giúp trở thành người bán hàng vĩ đại. Cuốn sách này giúp bạn học kinh doanh và học được những kỹ năng sống. Nó cũng giúp truyền cảm hứng cho người trẻ để động viên họ theo đuổi ước mơ của mình. Hiện nay cuốn sách này đã được dịch ra hơn 25 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới.
  [​IMG]

  Nghĩ giàu và làm giàu

  Đây là cuốn sách đã được in tới hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới dưới hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Đây là cuốn sách được viết bởi Napoleon Hill và mang những ý nghĩa tuy đơn giản nhưng cô đọng và áp dụng vào đời sống cá nhân. Cuốn sách này được mệnh danh là cuốn sách tạo ra nhiều tỷ phú nhất thế giới. Nghĩ giàu và làm giàu đã trở thành một cuốn sách kinh điển trên toàn thế giới trong lĩnh vực kinh doanh.

  [​IMG]
  Kinh tế học hài hước

  Kinh tế học hài hước là cuốn sách đáng để đưa vào danh sách của cuốn sách hay về kinh doanh nên đọc nhất. Đây là cuốn sách được tạp chí The New York Time bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất. Với ngòi bút của Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner thì cuốn sách này sẽ mở ra độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về kinh tế học. Nếu bạn đã chán với lý thuyết kinh tế khô khan thì đây là một lựa chọn không thể từ bỏ.
  [​IMG]

  Kết

  Trên đây là top những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên đọc một lần trong đời về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. hơn nữa, trong thời đạn nhiễu loạn thông tin thì sách là nơi chọn lọc thông tin chính xác, tin cậy. Hy vọng những thôn tin trên sẽ hữu ích đối với bạn để bạn có cái nhìn rõ hơn về thị trường.

  Nếu bạn quan tâm nhiều hơn về các cuốn sách nên đọc có thể xem nhiều hơn tại: https://marketingai.admicro.vn/tag/review-sach/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP