TOP những bộ phim hay nhất để nâng cao khả năng Tiếng Anh

Tien Dau Roi

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2019
Bài viết
25
4 năm Đại học là quãng thời gian thích hợp nhất để phát triển bản thân cho tương lai xa hơn. Một trong những hành trang không thể thiếu của cậu chính là vốn liếng Tiếng Anh kìa. Quá chán với những bài vở ngữ pháp, không có hứng thú với bài luận dài dằng dặc. Vậy tại sao không chọn cách tự học Tiếng Anh qua phim ảnh nhỉ? Vừa giúp giải trí vừa thu về những kỹ năng khủng, tại sao không?

Mách cậu một vài bộ phim rất là hay ho này, chính mình đã xem qua và học được kha khá nhiều thứ đó:
1. “The Hunger Games” (2012)

poster.medium.jpg

Đây là một bộ phim hành động, lấy bối cảnh trong tương lai và một địa danh có tên “Panem”. Các cậu đừng lo khi bỏ lỡ một chi tiết nào đó do nghe không kịp, bởi cậu vẫn có thể dễ dàng đoán được câu chuyện nhờ hành động của nhân vật. Mạch phim diễn ra nhanh gọn nên ngôn ngữ trong phim cũng khá đơn giản, dễ hiểu. Highly recommend đó nha !!

2. “(500) Days of Summer” (2009)

maxresdefault.jpg

Bộ phim rất phù hợp cho những bạn thích thể loại tình cảm nhẹ nhàng mà sâu lắng nha. Nó có một sức hút khá lớn nhờ cốt truyện độc đáo và diễn xuất chân thật của dàn diễn viên vừa có tài, vừa có sắc. Cùng xem ngay thôi để không bỏ lỡ một siêu phẩm tiếng Anh nè.

3. "Once upon a time"
once.jpg

Series phim là một câu chuyện kể về số phận của Emma Swan – con gái của Hoàng tử Charming và Bạch Tuyết. .
Phim lấy bối cảnh phim hiện đại, nhưng lại đan xen với các mẩu chuyện cổ tích để giải thích cho diễn biến phim cũng như tâm lý nhân vật. Nếu bạn yêu thích các truyện cổ tích, cũng như muốn tìm một bộ phim nói tiếng Anh đơn giản để học từ đầu, hãy chọn Once Upon A Time.
 
Top