TOP mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại, giá rẻ

vachgodaithanh

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2019
Bài viết
7
Thờ cúng đã trở thành tín ngưỡng, là nét đẹp trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam ta, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Trên ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng.
m%E1%BB%9Bi%201-500x500.jpg

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.

Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với gia đình mình chính là thể hiện sự coi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành. Đồ gỗ Đại Thành xin được giới thiệu đến quý khách các mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và những thông số quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn thờ
oIhAhZUTkMdqNEzRNihsTZB9unYUs_s1PF68k6_mrSFlLVEtF9ZuEaA2EgeF-dP0eMreDCDOI8a_W9NSDYyy9Kt0zvdZZfN9Cr4TJNw9jwNVm_UznMC7k6SeQsKjxY89nHrv1YQp


Bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, chốn tâm linh trong mỗi gia đình Việt để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đồng thời cũng là chỗ để ông bà, tiên tổ ngự mỗi dịp lễ, tết. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ gia tiên đẹp ưng ý luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

1. Công dụng của bàn thờ.

Bàn thờ gia tiên hiện được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là: bàn thờ treo tường và bàn thờ được kê dưới đất (sập thờ). Với thiết kế độc đáo, đa dạng thì mỗi loại bàn thờ lại thích hợp với một không gian diện tích khác nhau.

unrhTS1lJWBIoM9X-SpUdlh6NsuZJxJdsuSRVIxJAWZe5hnTvVgii-jWLkEeruMO9aXgIxeN29dKAtAA_vWqdfo_ONcMesiLVqMW-4GfJ5ezgmMHnpEVZsdarEPo1rfa9tReAVON


– Sập thờ thường được dùng trong nhà thờ họ, từ đường, các gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn

– Bàn thờ treo tường được thiết kế cho các gia đình có không gian nhỏ như nhà ở chung cư, hộ gia đình nhỏ, cửa hàng……vừa giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh.
D3XZex1NGEnUgCCepy-wy8VBQgJaU9SFxt0mvyWuBRXNwkegJvzUd31nl6ZQXDDa-C94GhrLqkWCMq2XnmbOUEFrZlRTMlJgArA_3NMZotGDOYMtf0rHulGE8P6SX2cOu8hmuiQb


Sập thờ hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ chất liệu chủ yếu là gỗ như gỗ muồng, căm xe, gỗ tràm, ……được người nghệ nhân trạm trổ, điêu khắc công phu, tỉ mỉ. Với họa tiết tinh tế, sắc nét bàn thờ bằng gỗ mang đến cho không gian thờ cúng sự uy nghiêm , sang trọng, đẳng cấp.

2. Cách lựa chọn bàn thờ.

Tùy theo mục đích thờ cúng, không gian đặt bàn thờ, sẽ có các chủng loại form dáng, phong cách, kích thước bàn thờ khác nhau: Bàn thờ thần tài thổ địa, ban thờ mẫu, bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ thiên chúa, ban thờ truyền thống, ban thờ hiện đại, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ treo tường, bàn thờ kết hợp tủ ..v..v…
EVj_0jd6o2HL1pK-JE7l53JaaUSfgHuc1G7IihPGA4-LjIhkai3S0O2XbmGT3ZiL-QT2R7WsncMMu0QMOCOX7owVEDb1y17-renXE_1oc1FSv4I-Xz6QGcU7-hkxNvSaTRkXNYCXTùy theo kích thước không gian phòng thờ, ban thờ sẽ có kích thước, kiểu cách theo tỷ lệ hợp lý, với những không gian nhà thờ, phòng thờ riêng biệt Bạn có thể chọn sập thờ, tủ thờ với kích cỡ, thể tích không gian lớn sẽ nâng cao tính trang trọng của không gian thờ.
v8suLLmNGZm4VRNEq3RI751W2tg7gLysHjnUBrexerp7izGkxiiFh7saCIm340uIXVnMa61yT_kqGdKu7qvNgMKYnnGlqPje0udRcOLU35q0l57-HgbSDOhaVf9i1cWYrMxIk1LqVới các diện tích nhỏ hơn như căn hộ chung cư phổ biến, Không gian thờ thường được bố trí kết hợp với các không gian khác như phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung hoặc phòng làm việc…v..v… Việc sử dụng sập thờ, tủ thờ có kích thước lớn nhiều chi tiết sẽ khá ảnh hưởng đến tổng thể chung. Vì vậy với không gian nhỏ, Bạn nên chọn cho mình mẫu bàn thờ với ít họa tiết trang trí, kích thước vừa phải hoặc bàn thờ treo, bàn thờ kết hợp với tủ ti vi ..v..v… sẽ hạn chế khả năng chiếm không gian, tạo hiệu ứng hài hòa trên tổng thể.

OgabJijCcDPFZ69MsSVvcxEhAOOhDFWKsTszRsZj6Ii8lkJDa0fdHw-GQES-WWHvmHz1ujdvz7KURbv2tOD1qIdmlmNu12C8hQSfaS6-Uf0VkqJU0r8a_cpwKTjYDMLJ37QBYKy9


Để được những sản phẩm phù hợp , đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ , tư vấn giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm nhé.

Hotline: 0909.10.35.10
 
Top