TOP lợi ích sức khỏe của hạt Sacha Inchi

hangphuonghv

Thành viên
Tham gia
4/2/2020
Bài viết
2
Hạt Sachi hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, nó có tên khoa học là Plukenetia Volubilis, nó có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Tại Việt Nam loại hạt này được gọi tắt là Sachi, một số tỉnh như Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Lăk hiện đang trồng thử nghiệm loại cây này.

Thành Phần:
100% hạt Sacha Inchi hữu cơ, muối.
Đối tượng:
- Bổ sung và tăng cường hàm lượng protein thực vật. Người già lớn tuổi, người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ mang thai.
- Dùng được cho người ăn chay.
- Thích hợp dùng cho mọi người.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn trực tiếp.
- Ăn kèm với các món khác: trái cây, rau củ, trộn salad,…

Đặt hàng trực tuyến

Các bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại: hongvietfoods.vn.
Hotline: 02623.743.743
Địa chỉ: 179/11 Phan Chu Trinh – P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk.

Omega 3: Giúp phát triển và nâng cao trí tuệ, giảm cholesterol.


Omega 6: Đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, các bệnh viêm khớp và điều hòa huyết áp.

Omega 9: Chống rối loạn tim mạch, cao huyết áp.

Hạt Sachi còn có chứa các chất chống oxy hóa như Vitamin E, A, một số axit cần thiết và protein khác.
 
×
Quay lại
Top