Top Game Android Việt Nam ( Cập nhật liên tục )

Musicteam

Tổ Chức
Tham gia
14/12/2008
Bài viết
18.533
Quý I năm nay chứng kiến sự trỗi dậy của nhiều thể loại game trên hệ máy android. Dưới đây là những cái tên đáng chú ý nhất được game thủ yêu thích trong những ngày vừa qua.

1. Tru Thần online

Đồ họa đẹp, sở hữu nhiều tính năng mới lạ cùng hệ thống chiến đấu đặc sắc đã tạo nên thành công của tựa game này; nhất là khi người dùng android đang "khát game online" như thời điểm hiện tại. Thành công của tựa game hút khách này một phần không nhỏ là nhờ tên tuổi của nó vẫn khá hot tại quê nhà Trung Quốc.


Hiện nay nước bạn đã cho ra mắt phiên bản mới nhất với rất nhiều sự đổi mới được người chơi đánh giá khá tích cực.

NPH Minh Châu
Android Market

2. Ai là Triệu Phú
Dường như game show “Ai làtriệuphú” đã quá đỗi quen thuộc với khán giả truyền hình vào mỗi buổi tối thứ 3 hàng tuần. Có lẽ vì thế mà độ “hot” của nó trên Android cũng chẳng kém cạnh là bao. Với âm thanh sống động từ MC lồng tiếng, giao diện bắt mắt cùng với hơn 10,000 câu hỏi chắc chắn game sẽ làm bạn hài lòng.


3. Minh Châu online
Quả bom tấn trong năm 2011 sau khi trải qua nhiều thăng trầm biến cố vẫn kịp góp mặt trong top 5 vị trí dẫn đầu game dành do hệ máy android. Cũng có lẽ người dùng android khó có thể “làm ngơ” trước một game online có đồ họa đẹp và hấp dẫn đến vậy. Lạc vào Minh Châu ta sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn mà game mang lại. Hệ thống thú cưỡi, phụ bản độc đáo cũng khôn gnằm ngoài tầm ngắm của những game thủ sành sỏi về game.Nếu có một chiếc điện thoại android thì bạn không nên đánh mất cơ hội một lần được
trải nghiệm tựa game online này.

4. Avatar
Khi tham gia game người chơi như đang sống trong một thành phố ảo. Bạn sẽ được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân... Ngoài ra game còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí góp điểm nhờ chơi các game mini tích hợp như caro, cờ tướng...5. Đào vàng
Đào vàng kinh điển nay đã có mặt trên dòng máy Android. Bạn sẽ vào vai một ông già "gân" ôm mộng làm giàu. Tuy nhiên chặng đường trở thành đại gia vẫn còn rất chông gai với nhiều khó khăn ở phía trước.


Cách chơi game này đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là sự dụng chiếc ngoàm và ròng rọc để khai thác vàng và các báu vật từ lòng đất khác. Chiếc móc sẽ chuyển động và nhấp vào lòng đất để hút các thiết bị. Khi móc đã chụp được các món đồ sẽ tự động kéo lên.

Theo Game8
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top