Top đèn năng lượng mặt trời tốt nhất

Kimchiryan

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2019
Bài viết
0
Top các loại đèn năng lượng mặt trời tốt nhất bạn nên có
Đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được ưa chuộng, thay thế các thiết bị chiếu sáng thông thường. Với đặc điểm sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời để chiếu sáng, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và góp phần bảo vệ môi trường. Đèn năng lượng mặt trời đầu tư một lần sử dụng lâu dài, với độ bền cao đèn năng lượng mặt trời ít phải bảo trì, sử chữa hay thay thế.
1/ Đèn pha led năng lượng mặt trời
den-pha-nlmt-100w-cam-bien-anh-sang.png

Thiết kế gọn nhẹ với tấm pin rời, có thể sử dụng lắp đặt chiếu sáng trong nhà, ngoài hiên, sân bãi, nhà kho, sân vườn, chiếu sáng hồ bơi, cây xanh, bảng hiểu,....
Đèn pha led năng lượng mặt trời được thiết kế khung nhôm, kính cường lực chắc chắn cùng chỉ số IP67 giúp chống nước, chông bụi hoàn hảo, bảo vệ các thiết bị, phụ kiện trong đèn không bị hư hỏng, giúp tỏa nhiệt tốt và không gây nóng đèn.
Đèn có hiện thị phần trăm pin giúp người sử dụng theo dõi dễ dàng.
Chế độ cảm biến ánh sáng, tự động bật/tắt khi trời tối/sáng.
Có nhiều công suất khác nhau phù hợp cho từng điều kiện sử dụng của người dùng.
2/ Đèn cao áp năng lượng mặt trời
den-duong-cao-ap-nang-luong-mat-troi.png

Với công suất cao, độ chiếu sáng rộng đèn cao áp sử dụng chiếu sáng đường đi, sân bãi, .... có thể lắp đặt dễ dàng với độ cao tối thiểu 6m-8m
Có điều khiển từ xa cùng chế độ cảm biến ánh sáng tự động, chỉ số chống nước, chống bụi hoàn hảo.
Thiết kế khung nhôm chắc chắn, chip led siêu sáng cùng tấm pin rời lớn, giúp đèn sạc chỉ từ 4-6h và chiếu sáng liên tục tới 12 tiếng.
3/ Đèn năng lượng mặt trời liền thể
den-duong-led-100w.jpg

Đèn liền thể năng lượng mặt trời tiện lợi với tấm pin liền thể giúp lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều công sức hay chi phí lắp đặt.
Đèn có chế độ cảm biến ánh sáng (tự động bật/tắt khi trời tối/sáng) và chế độ cảm biến chuyển động (chiếu sáng hoàn toàn khi có người và chiếu sáng một phần khi không có người)
Phù hợp chiếu sáng khuôn viên, lối đi, chiếu sáng đường đi,...
4/ Đèn thấu kính năng lượng mặt trời
den-duong-nang-luong-mat-troi-50W-Chong-mua-chong-bui.png

Có chế độ cảm biến ánh sáng tương như các dòng đèn năng lượng mặt trời khác, chống nước, chống bụi hoàn hảo, có điều khiển từ xa.
Đèn năng lượng mặt trời thấu kính 50W được cấu tạo từ 50 chip led cao cấp siêu sáng, sáng hơn so với các dòng led khác, vì vậy tùy số W nhỏ hơn nhưn độ chiếu sáng lại không hề thua kém.
Công ty TNHH Thiết bị điện GOLDSUN chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời cao cấp, uy tín, chất lượng
0967622870 - 0967618939
thietbidiengoldsun.com.vn
 
Top