Top công việc Blockchain mà bạn cần biết

tranvanthe92cd

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Theo thống kê, khoảng 23 % các doanh nghiệp lớn đang tích cực làm việc với ứng dụng Blockchain. Do vậy, họ cần phải thuê người quản lý, biết sử dụng ứng dụng, có kinh nghiệm phát triển blockchain trước. Và lẽ dĩ nhiên, tiền lương trả cho công việc blockchain thường cao hơn so với những ngành nghề khác

Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình phần mềm


top-nhung-cong-viec-blockchain-can-biet.jpg


Top công việc Blockchain mà bạn nên biết

Thị trường nóng vào năm 2018, công việc blockchain phân phối theo thời gian gần dây. Xếp hạng đầu tiên, trong số 20 tay nghề phát triển nhanh nhất. Số người lao động đã tăng hơn 200 % trong năm ngoài

Vị trí tuyển sinh và thực tập

thuc-tap-blockchain.jpg


Vị trí tuyển sinh và thực tập

Những công việc tuyển sinh và thực tập có thể dao động lương từ $ 15 đến $ 30 mỗi giờ. Các công việc chủ yếu của thực tập sinh có thể bao gồm thiết kế, phát triển sổ kế toán phân phối blockchain. Dựa trên nền tảng blockchain và mã nguồn mở độc quyền, chẳng hạn như Linux.

Xem thêm: Lập trình phần mềm hỗ trợ tự học


Các kiến thức cần có của thực tập gồm: NodeJS, Go RESTful, APIs, React, Java, C++, Solidity, Truffle, CSS and HTML.

Quản lý dự án Blockchain

quan-ly-du-an-blockchain.jpg


Quản lý dự án Blockchain

Nhiệm vụ chủ yếu của quản lý dự án, là chuyển đổi nhu cầu của một công ty bằng tiếng Anh thông dụng thành ngôn ngữ kỹ thuật. Và sau đó, từ ngôn ngữ lập trình viên Blockchain trở lại tiếng Anh thông thường.

Người quản lý dự án, thường là người đầu tiên trong tổ chức kết nối với công ty Blockchaian thích ứng với nền tảng công nghệ của họ ”. Steele viết: “”Người quản lý dự án blockchain được giao nhiệm vụ lập kế hoạch và giám sát việc thực thi dự án blockchain.”

Nhà phát triển Blockchain.

nha-phat-trien-blockchain.jpg


Nhà phát triển Blockchain

Các nhà phát triển Blockchain là những người có cơ hội nghề nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực Blockchain non trẻ. Những dịch vụ tài chính, chỉnh phủ của các công ty công nghệ. Đang tìm ra cách thức để ứng dụng blockchain phục vụ khách hàng tốt hơn. Các kỹ năng cần thiết của một nhà phát triển blockchain gồm: Các nhà phát triển Blockchain.

Xem thêm: Lập trình phần mềm hỗ trợ giảng dạy


Các nhà phát triển có thể sẽ có cơ hội nghề nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực blockchain non trẻ; các dịch vụ tài chính, chính phủ và các công ty công nghệ đều đang tìm cách tìm ra cách thức blockchain có thể phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

Kỹ năng công nghệ cần thiết như một nhà phát triển bao gồm: Microsoft SQL Server, Visual Studio, .NET, MVC, AJAX, SQL, C, C ++, C #, Javascript, Node.js, JQuery, SOAP, REST, FTP, HTML, XML, XSLT, XCOD, mạng nơ-ron, hồi quy, Agile Scrum, MYSQL.

Với Việt Nam, Blockchain vẫn còn một công nghệ non trẻ, vì vậy công việc dành ngành này không có sẵn như ở một số nước phát triển. Hy vọng, trong tương lai blockchain sẽ có sẵn hơn ở VN tạo ra những cơ hội việc làm mức lương hấp dẫn.
 
Top