Top chòm sao vội vàng trong tình yêu

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi tinvuimoi, 18/3/2016. — 2.969 Lượt xem

 1. tinvuimoi

  tinvuimoi Banned Thành viên thân thiết

  Top chòm sao vội vàng trong tình yêu

  Trong 12 cung hoàng đạo thì Nàng Song Tử rất hay thay đổi, thậm chí bản thân nghĩ gì nàng cũng cảm thấy rất mơ hồ. Do đó, Song Tử không nên vì một phút nóng vội mà chấp nhận làm người yêu của đối phương.
  [​IMG]

  Nàng Song Ngư

  Mức độ dao động trong tình yêu: ★★★★★.

  Nàng Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu của đối phương. Cô nàng dễ dàng chếnh choáng trong men say của những lời đường mật cộng với chất xúc tác là sự xúc động nhất thời nên việc vội vàng nhận lời yêu là điều không thể nào tránh khỏi. Một thời gian sau, cô nàng nhận ra mình không hề yêu thương đối phương thì đã quá muộn màng.

  Nàng Song Tử

  Mức độ dao động trong tình yêu: ★★★★.

  Nàng Song Tử rất hay thay đổi, thậm chí bản thân nghĩ gì nàng cũng cảm thấy rất mơ hồ. Do đó, Song Tử không nên vì một phút nóng vội mà chấp nhận làm người yêu của đối phương. Nên tìm hiểu kỹ về nhau, xem cả hai có hợp và thực sự yêu nhau không, tránh trường hợp đốt cháy giai đoạn dễ dẫn đến tổn thương cho cả hai sau này.

  Bạch Dương

  Mức độ dao động trong tình yêu: ★★★★.

  Bạch Dương rất kích động, làm việc cũng không nghĩ đến hậu quả nên luôn xảy ra những rắc rối đáng tiếc. Trong tình yêu, tính cách của nàng cũng phần nào kéo theo những hiểu lầm và cãi vã không đáng có. Tốt nhất, Bạch Dương nên dành cho đôi bên thời gian tìm hiểu nhau, tránh lãng phí cho những mối quan hệ không có hồi kết.

  Xử Nữ

  Mức độ dao động trong tình yêu: ★★★.

  Xử Nữ vốn điên cuồng chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đặc biệt là trong tình yêu, nàng luôn có tiêu chuẩn riêng và chọn lọc kĩ càng. Cô nàng không phải là kiểu người chấp nhận lời yêu một cách dễ dãi. Tuy nhiên, Xử Nữ lại là người rất dễ hối hận nếu chọn nhầm người. Vì thế, Xử Nữ nên chọn đối tượng một cẩn thận tránh chuốc lấy sự tổn thương cho cả hai.

  Nàng Thiên Bình

  Mức độ dao động trong tình yêu: ★★★.

  Nàng Thiên Bình vốn là người dễ dàng lún sâu và dây dưa trong các mối quan hệ. Nàng luôn nghĩ rằng nếu chọn sai vẫn có thể chọn lại. Tuy nhiên, tình yêu vốn không phải là trò chơi có thể dễ dàng bắt đầu lại từ đầu.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top chòm sao Diễn đàn Date
Top 6 chòm sao chấp nhận hi sinh vì tình bạn 12 cung hoàng đạo 15/1/2017
Ai cũng muốn có tình yêu riêng top 3 chòm sao này thì không 12 cung hoàng đạo 11/10/2016
RADIO top 4 chòm sao thích độc thân 12 cung hoàng đạo 3/7/2016
Top cung hoàng đạo cả đời đếm tiền mỏi tay [♠] Bói vui 27/4/2016
Top 5 chòm sao có đường tình suôn sẻ nhất năm 2016 12 cung hoàng đạo 18/2/2016
Top 5 chòm sao nào gặp vận 'đỏ tình' nhất trong tháng 2 12 cung hoàng đạo 18/2/2016
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP