Top các cung không có tiền mà vẫn galang

cat bui

Thành viên năng động
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
39
No 1: Nhân Mã

Nhân Mã là những người đặc biệt hào phóng. Họ thoải mái cho vay tiền và cũng chẳng bao giờ hỏi khi nào người kia sẽ trả. Với cậu ấy, "ăn chơi" là phải "không sợ mưa rơi" nên họ thường chi không tiếc tay cho những cuộc vui chơi, giải trí. Với Nhân Mã dù có hết tiền, phải đi vay cũng nhất định không chịu để bạn gái trả tiền. Lúc nào cậu ấy cũng muốn chứng tỏ mình là chàng trai hào hiệp, ga lăng nhất mà.

Không chỉ thế, khi đi cùng Nhân Mã, bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc bởi được cậu ấy chăm sóc nhiệt tình. Bạn khát nước, chỉ cần nói một tiếng, Nhân Mã sẽ là người "gọi nước chỉ để rót nước" cho bạn. Những chuyện như dắt tay, che chở qua đường, lấy xe từ bãi đỗ… bạn cũng chẳng bao giờ phải nghĩ đến bởi Nhân Mã sẽ tự động làm hết.


No 2: Ma Kết

Những anh chàng như: Jun Pyo trong Boys ove flower, Tae Kyung trưởng nhóm nhạc A.N.JELL trong You’re Beautiful… đã "cướp" trái tim bao cô gái bởi sự tài năng, tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất lại có trái tim ấm áp và cực kỳ ga lăng. Họ đã quan tâm ai thì sẽ hết lòng chở che, bảo vệ cho người ấy. Nam Ma Kết cũng chính túyp người như thế.

No 3: Thiên Bình

Vì sao Thiên Bình lại trở thành kẻ đào hoa chứ? Lý do lớn nhất chính là bởi sự quá ga lăng của cậu ấy đấy.
Tính nghệ sỹ của Thiên Bình không giúp cậu ấy trở nên cực kỳ nhạy cảm trong việc hiểu được mong muốn, suy nghĩ của người khác. Vì thế, cậu ấy có thể dễ dàng chủ động làm đúng ý bạn mà không cần chờ đến khi bạn yêu cầu. Thiên Bình tâm lý, ga lăng đến mức dù cậu ta có hết nhẵn tiền trong túi cũng sẵn sàng vay mượn và rủ bạn đi ăn, chơi thật đã khi bạn mệt mỏi, cần xả stress. Nhưng cẩn thận nhé, tay "sát gái" Thiên Bình có thể là người giải quyết được mọi vấn đề cho bạn nhưng lại chẳng thể giải quyết nổi chuyện "muôn thưở" – mối quan hệ của chính mình với các cô gái. Vì thế, phải suy nghĩ thật kỹ trước khi dành tình yêu cho nhân vật này.

No 4: Sư Tử

Tất nhiên một "chúa tể rừng xanh" uy phong lừng lững đâu có thể là người tính toán, ki bo được. Việc đó làm mất phong độ của "no.1" Sư Tử lắm. Trong chuyện tiền nong, Sư Tử được bạn bè cực kỳ yêu mến bởi tính cách hào phóng. Cậu ấy chẳng bao giờ tính toán, sẵn lòng khao anh em mọi lúc mọi nơi và còn cho bạn bè vay mượn nữa.

No 5: Bạch Dương

Những anh chàng "cừu đực" này được xếp hạng chót trong top 5 cung hoàng đạo nam ga lăng khi hết tiền nhất.
Bạch Dương có thể tiêu tiền một cách không suy nghĩ, không cần biết sau này có cần món đó không, hay mua nó để làm gì… Tuy nhiên, việc đó chỉ xảy ra vào những phút bốc đồng của cậu ấy thôi. Cũng may, Bạch Dương thuộc top người bốc đồng nhất trong các cung hoàng đạo nên tần xuất tiêu tiền phóng tay của cậu ấy cũng lớn. Vì vậy, chỉ cần làm Bạch Dương vui, thoải mái khi ở bên, cậu ấy sẽ trở thành một "đại gia", một tay cực kỳ ga lăng dù thực chất đang "tiền không túi.

Kính Râm
 
Top