1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Top bốn chú chó ‘quốc dân’ và ‘quyền lực’ nhất trên Facebook

  Đây là top bốn chú chó ‘quốc dân’ và ‘quyền lực’ nhất trên Facebook

  1. Brown: chú chó màu nâu này có hàng loạt những biểu cảm tinh nghịch. Cha đẻ của Brow là nghệ sỹ tạo ảnh Kwon Soon-ho. Anh chia sẻ cảm hứng tạo ra chú chó đáng yêu là: “Bạn gái tôi thường giận vì những câu trả lời ngắn gọn tôi gửi cô ấy trên các chương trình nhắn tin di động. Có quá nhiều những căng thẳng không cần thiết xảy ra giữa hai chúng tôi vì chúng tôi không thể nghe giọng nói của nhau và khuôn mặt của nhau.”

  2. Chummy Chum Chums: bộ sticker Chummy Chum Chums lại có tới bốn chú chó với các tên gọi lần lượt là Bubba, Bagel, Bobo và Butters. Chúng là tác phẩm của một công ty nội dung số có tên Ghostbot Inc. “Chúng tôi tìm thấy nghệ thuật tuyệt vời nhất bằng những thứ gần gũi với trái tim mình nhất. Chummy Chum Chums ra đời từ niềm yêu thương động vật của chúng tôi, mà cụ thể là giống chó corgi,” Alan Lau, một trong những người đồng tham gia dự án nói.

  3. Biscuit: Biscuit cũng là một tác phẩm của Ghostbot Inc. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết Biscuit được lấy từ một chú chó giống corgie có thật sống trong văn phòng của studio này có tên Chauncey.

  4. Mugsy: Chú chó bull Pháp này cũng “đốn tim” không ít người dùng Facebook Việt Nam và thật bất ngờ khi nó cũng có chung “cha đẻ” với Biscuit, studio Ghostbot Inc.

  [​IMG]
  Sưu tầm
   


  MiyanoMaiChitanda Eru thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top bốn chú Diễn đàn Date
SEO là gì ? Cách SEO web lên top google Marketing 19:56 ngày Thứ bảy
Tháng Năm Không Quên Remix, Tướng Quân Remix | Top 15 Bản Nhạc Trẻ Remix Nghe Hoài Không Chán Album tuyển 09:12 ngày Thứ sáu
TOP 10 QUYỂN SÁCH HAY NÊN ĐỌC NHẤT Tiểu thuyết 11:34 ngày Thứ ba
Gợi Ý Top 5 Địa Điểm Du Lịch MICE Ở Hà Nội Chất Lượng Tư Vấn & Chuyện Trò 1/8/2019
Top 12 công ty nội thất TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Tư Vấn & Chuyện Trò 31/7/2019
Top 10 điểm siêu âm thai nhi cho mẹ bầu tốt nhất tphcm hiện nay. Tư Vấn & Chuyện Trò 23/7/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP