[TOP 8] Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Sakura 112

Thành viên mới
Tham gia
5/4/2018
Bài viết
9
Hiện nay, tiếng Nhật dần trở lên phổ biến tại Việt Nam, do vậy các trung tâm tiếng Nhật cũng trở lên nhiều cũng có một số trung tâm ảo không đủ chất lượng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội đáng để các bạn học.

Danh sách 10 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một địa chỉ học uy tín và chất lượng. Với nhiều khóa học như là: Học tiếng Nhật sơ cấp, học tiếng Nhật cấp tốc, học tiếng Nhật trực tuyến, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, những khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, tiếng Nhật cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL SOFL - Cơ sở Phố Vọng

Lớp học vừa đủ với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có trách nhiệm cao, rất nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả và dễ hiểu.

Đặc biệt: Còn có đội ngũ giảng viên bản xứ rất vui tính. Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,8 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 1,5 triệu – 5 triệu.

Hiện tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL có 4 cơ sở tại Hà Nội.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài) - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

2. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Giảng viên rất nhiệt tình và tận tâm. Ngoài các kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Ở Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp và giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta hay là tập làm giáo viên v.v…

Học phí khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 84 - Chùa Láng - Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học ở Akira cũng rất đa dạng, ngoài lớp học cơ bản, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp hay các khóa tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với cơ sở vật chất hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Các giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên sẽ tận tình chỉ bảo đến các bạn. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn rất dễ hiểu. Trung tâm cũng sẽ có kiểm tra tuần, hay kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

Ngoài ra, Akira cũng có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung - ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 7 ngõ 1160 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

4. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Ở đây bạn sẽ được học cùng những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với những phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và các cơ sở thiết bị được trang bị đầy đủ tiện nghi, giáo trình tự biên soạn.

Các khóa học tiếng Nhật phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể tự học thêm ở nhà hay ôn lại bài cũ nhờ những bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín nhất tại Hà Nội.

Chi phí cho mỗi khóa học từ 2 triệu – 4 triệu/1 khóa từ N5-N3.

Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

5. Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

VIET-EDU được thành lập năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi những Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ở đây, sẽ cung cấp đầy đủ những khóa học từ sơ cấp, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức những lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N5 – N1. Những lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

Giáo viên trình độ chuyên môn (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN), rất vui tính. Luôn có những bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp và nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và cho người đi làm.

Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học

Địa chỉ: Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN - Số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

6. Trung tâm tiếng Nhật Núi trúc

Trung tâm tiếng Nhật thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật và được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh và một phòng nghe băng 26 ghế hiện đại, những phòng được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ A,B,C, những lớp luyện thi cấp độ 2 và cấp độ 3 hay lớp hội thoại. Một lớp học không quá 25 người.

Trung tâm tiếng Nhật là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Nội và những tỉnh lân cận

Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

7. Nhật ngữ Nihongonomori

Nihongonomori luôn được biết đến là một trong các trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Những khóa học luyện thi chất lượng.

Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, vui tính và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ những trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm vui tính và luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: SỐ 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

8. Trung tâm EIKOH

Eikoh Việt Nam là 1 trong các công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo và giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ những khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho bạn học từ N3 trở lên.

Một lớp học có tối đa là 20 người. Giáo viên trình độ cao và nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên bản xứ. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên dạy kỹ càng, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài các lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại giao tiếp. Học phí giao động từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Ngõ 211 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Hãy trọn một trong những trung tâm trên để học tiếng Nhật nhé, trên đây đều là trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng, vậy lên bạn chỉ cần chọn trung tâm nào có địa chỉ gần nhà mình nhất mà thôi. Chúc các bạn thành công trên con đường tiếng Nhật.
 
Top