Top 7 ứng dụng tập thể dục cho Iphone/ Android tốt nhất hiện nay

khacanh1992

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2018
Bài viết
3
Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng tập thể dục ngày càng được nhiều tin tưởng và sử dụng bởi lợi ích và hiệu quả mà các ứng dụng tập thể dục này mang lại. Chính vì thế, hôm nay kenhsinhvien sẽ tổng hợp cho các bạn những ứng dụng tập thể dục cho Iphone/Android tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng tập thể dục có tác dụng gì?

Như chúng ta đều biết, việc lên được 1 kế hoạch cho việc rèn luyện và tăng cường sức khỏe thực sự là việc rất khó, và việc duy trì và tuân thủ thực hiện theo được kế hoạch đó lại càng khó hơn.

Chính vì thế, bạn sẽ cần đến phòng tập gym và cần 1 PT nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn lại quá bận rộn với công việc, với gia đình không thể đến phòng tập được.

Lúc này, ứng dụng tập thể dục mới thực sự thể hiện những tác dụng của mình. Khi nó có thể cung cấp đến cho các bạn từng kế hoạch luyện tập và chế độ ăn khoa học. Có những hướng dẫn chi tiết về từng bài tập, động tác tập luyện. Và luôn luôn nhắc nhở việc tập luyện của bạn, cứ thử tưởng tưởng mà xem điều đó có giống như việc bạn có hẳn 1 HLV cá nhân "xịn xò" chỉ với 1 ứng dụng tập thể dục trên điện thoại.

7 ứng dụng tập thể dục miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Ở phần trên, chúng tôi đã nói qua về ứng dụng tập thể dục là gì, hay nói cách khác là tác dụng của ứng tập thể dục rồi, nên phần dưới này sẽ đi phân tích cụ thể các tính năng tuyệt vời của từng ứng dụng tập gym tốt nhất hiện nay.

1. Ứng dụng tập thể dục Belife
Khi nhắc đến danh sách các ứng dụng tập thể dục cho Iphone, Android tốt nhất thì không thể không nhắc đến Belife.

Đây là ứng dụng tập thể hình tích hợp với mạng xã hội rất thông minh. Khi bạn sử dụng Belife bạn có thể dễ dàng tìm các bài tập theo từng bộ môn mà mình thích: Gym, Zumba, Yoga,...

Trong từng bộ môn tập luyện lại có những kho video hướng dẫn cùng lời tư vấn cụ thể từ các HLV nổi tiếng.

ung-dung-tap-gym_e5e14091612.png

Ứng dụng tập thể dục Belife

Ngoài ra, cũng ở ngay trong ứng dụng tập thể dục Belife bạn có thể đăng tải hình ảnh, Video trong quá trình luyện tập của mình lên chia sẻ cho mọi người biết để xin kinh nghiệm, lời khuyên hoặc chỉ đơn giản là kết bạn với những người có cùng đam mê.

Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tiện ích khác: Có thể mua thẻ tập, thảm tập, sản phẩm chức năng, giày, các khóa học Yoga, Gym Online ngay trên ứng dụng với chiết khấu cao. Dễ dàng tìm được các phòng tập quanh bạn,...

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng tập thể dụng này thì bạn có thể tham khảo bài viết: App về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp tập gym, yoga, zumba, aerobic số 1 Việt Nam - BELIFE

2. Ứng dụng tập thể dục 30 Day Ab Challenges
Đây là ứng dụng tập thể hình giúp bạn rèn được thói quen luyện tập hàng ngày và duy trì nó trong 1 tháng.

Để thực hiện được điều đó, ứng dụng tập thể dục miễn phí "30 Day Ab Challenges" sẽ cung cấp cho các bạn những bài tập theo từng ngày, và với những mức độ tập thể dục, tập gym phù hợp với khả năng và sức khỏe của bạn.

vtvnews5-ung-dung-the-duc1-1521544654903720591431.jpg

Ứng dụng tập gym, tập thể hình 30 Day Ab Challenges

Do đối, đối với những chưa có thói quen tập thể dục, hay chưa có nhiều kiến thức về các bài tập thể dục thì ứng dụng tập gym, tập thể dục này chính là 1 gợi ý tuyệt vời cho các bạn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ có chức năng theo dõi và kiểm tra sức khỏe, cân nặng của bạn trong suốt quá trình tập luyện, để từ đó có kế hoạch rèn luyện tốt hơn.

3. Google Fit - Ứng dụng tập thể dục trên điện thoại thông minh
Ứng dụng tập thể dục nàu đến từ Google với tính năng theo dõi sức khỏe của người dùng khi tập luyện thể dục thể thao.

Google Fit sẽ tính toán thời gian cụ thể mà bạn thực hiện những bài tập: chạy bộ, đạp xe, hít đấy... rồi từ đó sẽ đưa ra biểu đồ sức khỏe chi tiết cho bạn thông qua những bài tập trên.

Và dưới đây là 1 số tính năng nổi bậy của ứng dụng tập thể dục Google Fit:
  • Theo dõi chi tiết hoạt động thể thao, sức khỏe của người dung.
  • Cung cấp những bài tập sức khỏe, đồng thời cũng theo dõi sức khỏe của người sử dụng thông qua số calo tiêu thụ, cân nặng,...
  • Đưa ra mục tiêu tập cho từng ngày, từng tuần cho người sử dụng.
  • Theo dõi chế độ dinh dưỡng bữa ăn, giấc ngủ.
4. Ứng dụng tập thể dục cho Iphone, Android MyFitnessPal
Nếu bạn muốn giảm cân, thì ứng dụng tập thể dục MyFitnessPal sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua các bài tập toàn thân, hay bài tập riêng cho bụng, ngực kèm kèm chế độ ăn khoa học để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cũng như những ứng dụng theo dõi sức khỏe, tập thể dục khác thì ứng dụng MyFitnessPal có sơ đồ theo dõi sức khỏe của người dùng thông qua những bài tập.

ung-dung-tap-the-duc-MyFitnessPal.jpg

Ứng dụng tập thể dục, theo dõi sức khỏe MyFitnessPal

Không chỉ chế độ luyện tập được kiểm tra, theo dõi sát sao mà chế độ ăn của người dùng dũng được theo dõi. Xem chế độ ăn hiện tại của bạn có bao nhiêu calo, chất béo, chất đạm, chất xơ,... Để từ đó có thể chỉnh lại chế độ ăn của mình sao cho phù hợp với mục tiêu.

5. FitStar Personal Trainer
Ứng dụng tập thể hình FitStar được ví như HLV cá nhân giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết. Khi ứng dụng có thể thích nghi và dần có được thói quen luyện tập phù hợp với thể chất của mình.

Tất cả những bài tập trong ứng dụng tập thể dục này đều được điều chỉnh phù hợp với từng người để hạn chế những khó khăn khiến bạn bị nản chí hoặc chấn thương.

ung-dung-cho-nguoi-tap-the-duc-elle-man-2.png

Ứng dụng tập thể hình FitStar Personal Trainer

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự liên được chương trình tập luyện, thời gian tập và các bài tập riêng cho mình. Và chỉ cần bạn chăm chỉ tập theo hướng dẫn của ứng dụng thì chắc chắn chỉ sau 1 thời ngắn là có thể nhìn thấy thành quả luyện tập của mình

6. FitNotes - Ứng dụng tập thể hình cho Android
Khác với nhiều ứng dụng thể hình khác tập trung tập trung vào tạo thói quen hàng ngày và hướng dẫn các bài tập để bạn dễ dàng có được vóc dáng đáng mơ ước.

Thì FitNotes chỉ đơn giản là cung cấp chức năng ghi chú các bài tập, quá trình tập luyện của người sử dụng.

15-ung-dung-android-tot-nhat-cho-fitness-va-workout-02.jpg

Không chỉ tích hợp sẵn 1 thư viện gồm nhiều thông tin, bài tập thể thao, giúp người dùng có thể phân loại và lưu lại quá trình tập luyện của mình 1 cách dễ dàng mà nó lại hoàn toàn được sử dụng miễn phí, và không hề có quảng cáo.

Đây thực sự là 1 ứng dụng tập gym, thể dục cần thiết cho việc tập luyện mỗi ngày của các bạn.

7. Ứng dụng tập thể dục tại nhà JEFIT

Ứng dụng tập thể dục JEFIT được coi như là một HLV cá nhân của bạn. Khi nó cung cấp cho các bạn hơn 1300 bài tập, gồm video hoạt hình hướng dẫn từng bài tập.

Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng theo dõi sức khỏe cùng với các chương trình tập luyện. Ứng dụng có thể sử dụng miễn phí trên tất cả các dòng điện thoại. Tuy nhiên, nếu muốn có thêm nhiều tính năng cao cấp hơn thì các bạn có thể mua phiên bản Pro của nó với giá 4.99USD.

Trên đây là 7 ứng dụng tập thể hình tại nhà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mong nhờ đó mà các bạn có thể chọn ra được 1 ứng dụng tập luyện phù hợp với mình nhất
 
Top