Top 50 thương hiệu xanh tại Việt Nam

skyreal77

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2016
Bài viết
0
Tập đoàn Kiến Á được bình chọn là một trong 50 thương hiệu xanh tại Việt Nam. Kiến Á là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Công ty luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh, không khí trong lành nơi ngôi nhà của mình.

Chương trình bình chọn Top 50 thương hiệu xanh Việt Nam (GreenBrand Award) được thực hiện để hưởng ứng việc triển khai chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh của Thủ tướng Chính phủ và tuyên truyền chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu tin dùng với khách hàng và thực hiện tốt tăng trưởng xanh, đồng thời thúc đẩy các thương hiệu khác hướng tới tăng trưởng xanh để tạo một nền kinh tế xanh cho đất nước. Chương trình là cơ hội để các nhà quản lý, lãnh đạo các bộ, ngành, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp và nhà đầu tư nhìn lại toàn cảnh nền kinh tế xanh trong các năm qua và định hướng cho những năm tiếp theo; thảo luận và đối thoại về những nhu cầu, những vấn đề thực tiễn cấp thiết đối với việc xây dựng thương hiệu xanh tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, căn hộ citihome của Kiến Á đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường trong năm 2015. Citihome nằm ngay cữa ngõ khu đô thị Cát Lái, thuận tiện giao thông đến các vùng trung tâm của thành phố. Đặc biệt, căn hộ citihome quận 2 là dự án có giá dưới 1 tỷ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trẻ. Hiện nay dự án đã được bán hết, Tập đoàn Kiến Á sắp triển khai giai đoạn 2 với tên gọi căn hộ citihome Babylon. Xem thêm thông tin về dự án. http://skyreal.com.vn/can-ho-ban/du-an-can-ho-citihome-babylon-quan-2
 
Top