Top 5 thương hiệu Local Brand tại Việt Nam thu hút các bạn trẻ

ngochoaair

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2019
Bài viết
26
Ngày nay, thời trang đường phố của người da đen đang dần du nhập vào Việt Nam và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của giới trẻ. Chính bởi vậy mà các thương hiệu Local Brand đã được mọc lên để thoả mãn nhu cầu đó. Có rất nhiều thương hiệu Local Brand nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Dưới đây là danh sách một số thương hiệu Local Brand nổi tiếng mà bạn nên biết.

Đầu tiên, cùng tìm hiểu Local Brand là gì?

Local Brand là từ để chỉ những thương hiệu thời trang đường phố bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay. Những dòng sản phẩm thời trang bụi bặm, phong cách và có cá tính mạnh. Đây cũng đã thể hiện một điều rõ ràng lĩnh vực thời trang của Việt Nam đang ngày càng phát triển để bắt nhịp với thời trang của quốc tế.


Top 5 thương hiệu Local Brand nổi tiếng tại Việt Nam

1. Grimm DC

Grimm DC là một Local Brand khởi đầu từ việc kinh doanh những chiếc nón snapback được đính kềm Charm tuỳ theo sở thích và ý muốn của người sử dụng. Cũng bởi từ nền tảng này mà thương hiệu đã phát triển và định hướng theo hướng riêng độc nhất của mình. Các sản phẩm thời trang custom dường như đang rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên khó có sản phẩm nào có khả năng thay đổi ngay tức khắc như cách mà thương hiệu Grimm DC đã làm từ trước đến nay.

2. LYOS

Được lấy cảm hứng từ dấu ấn “vô cực” và tạo dựng theo phương thẳng đứng với ý nghĩa luôn phát triển về phía trước, thương hiệu LYOS là một Local Brand được ra đời với khát vọng chung tay xây dựng một cộng đồng lớn mạnh Streetwear Việt Nam.

Nói về phong cách thời trang của thương hiệu LYOS chính là nói về sự tinh tế với một chút Hi-end, cùng một chút nhấn nhá tuy nhiên không quá cầu kỳ. Với sự phóng khoáng không thiên về tả, các sản phẩm của LYOS luôn thoả mãn được nhu cầu của khách hàng về chiều sâu qua những câu chuyện đăng sau mỗi bản thiết kế.

3. GODSON

Một thương hiệu Local Brand khác còn non trẻ nhưng lại có tư duy thiết kế khá chỉnh chu đó là GODSON. Mỗi sản phẩm của GODSON luộn toát lên những ý tưởng độc đáo và có những thông điệp riêng. Bên cạnh đó chất liệu, kỹ thuật in ấn cũng là điểm sáng của GODSON được lồng ghép hợp lý với văn hoá của Việt Nam qua từng sản phẩm.

4. GORI

Trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam, chắc hẳn thương hiệu Local Brand GORI đã quá quen thuộc. Bởi những chiếc áo của GORI rất dễ mặc, đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ cá tính riêng. Sản phẩm của GORI rất phù hợp với những bạn trẻ thích phong cách tự do và năng động. Không những đẹp, chất liệu của những chiếc áo GORI cũng rất chất lượng mà bất kì bạn trẻ nào cũng rất muốn sở hữu nó.

5. Coolmate

Đi tiên phong trong lĩnh vực Local Brand Việt Nam, với việc ứng dụng công nghệ và thời trang, có thể nói Coolmate chính là một giải pháp mua sắm nhanh chóng cho những chàng trai yêu thích các món đồ năng động. Giá cả của thương hiệu Coolmate cũng rất hợp lý với dịch vụ tận tình, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 4.0 xoay quanh những bộ đồ thời trang của mình.

Lời kết

Như vậy trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các thương hiệu Local Brand nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể thấy rằng, giới trẻ hiện nay rất năng động vì vậy chắc chắn thời trang Local sẽ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này của chúng tôi.
 
Top