Top 5 thánh keo kiệt “yêu tiền như mạng” trong Anime

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Shino chan, 11/5/2017. — 3.974 Lượt xem

 1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Top 5 thánh keo kiệt “yêu tiền như mạng” trong Anime

  Trong Anime có rất nhiều những thánh keo kiệt, yêu tiền như yêu mạng sống của mình. Đố bạn moi được một xu từ những con người nổi tiếng là yêu tiền như mạng sống này đấy.

  Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 5 thánh keo kiệt “yêu tiền như mạng” trong Anime ngay sau đây nhé.

  Kakuzu (Naruto)
  [​IMG]

  Là “tài vụ tổng quản” của Atsuki, Kakuzu có nhiệm vụ chuyên kiếm và giữ tiền cho tổ chức. Có thể nói chức vụ này ngoài Kakuzu thì không còn ai thích hợp hơn bởi hắn vốn là người ham danh lợi hám tiền của. Thậm chí, vì làm công kiếm lộ phí đi đường mà hắn làm chậm trễ những hành trình của mình.

  Nami (One Piece)
  [​IMG]

  Tiền và tính mạng là hai thứ mà Nami luôn suy nghĩ đến đầu tiên, cô nàng cực kỳ hám tiền và được giao nhiệm vụ kiểm soát chi tiêu trong băng hải tặc. Cô nàng luôn hạn chế việc chi tiêu và có thể nổi đóa lên ngay lập tức nếu như đồng đội của mình tiêu xài quá mức hay để vuột mất cơ hội kiếm tiền.

  Buggy (One Piece)
  [​IMG]

  Theo Buggy, bản sắc của hải tặc là “cướp đoạt tài sản”, vì vậy mỗi lần khai chiến với tàu địch hắn đều vô cùng hưng phấn và tích cực. Ước mơ của Buggy là trở thành Vua Hải Tặc và sở hữu tất cả các kho báu trên thế giới.

  Miroku (Inu Yasha)
  [​IMG]

  Miroku luôn tự xưng là một pháp sư chính nghĩa, nhưng lại khá lắm thói hư tật xấu, trong đó có háo sắc và tham lam, lúc nào cái mặt cũng có vẻ rất gợi đòn. Anh chàng có thể không từ bất cứ mánh khóe nào để moi tiền của gia chủ khi đuổi yêu trừ tà, thậm chí còn dàn cảnh để lừa tiền người khác.

  Sakata Gintoki (Gintama)
  [​IMG]

  Sakata Gintoki gây ấn tượng với người xem không chỉ nhờ tài kiếm đạo xuất sắc thần sầu mà còn vì cá tính bẩn bựa của mình. Ngày thường thu nhập của anh không cao và nổi tiếng với chuyện nợ tiền công nhân viên, thậm chí sửa xe còn không trả tiền.
   


  Lalami Fleuranza thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP