1. nguyenbaoduy

  nguyenbaoduy Thành viên mới

  Top 5 nhà cung cấp tên miền chất lượng trên thị trường

  đừng chậm tay tò mò Top 5 nhà sản xuất tên miền bền đẹp trên thị trường lúc này & chọn lựa cho mình doanh nghiệp cân xứng nhất. Từ đó giúp thôi thúc bền đẹp website của bản thân bạn nhé.
  [​IMG]

  Top 5 NCC tên miền chất lượng trên thị trường
  1. Domain.com
  mặc nghe tên thì chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là company chỉ chuyên mang đến các dịch vụ domain. Mặc dù vậy kỳ thực, Domain.com còn giành được nhiều mô hình dịch vụ chất lượng. Trong các số ấy phải kể đến là sự cung cấp tên miền nhằm mục đích bổ trợ việc kiến thiết nền tảng cho những trang web.
  Domain.com là đơn vị con thuộc quyền sở hữu của tập toàn EIG – một cái tên khá tiếng tăm trong nghành nghề dịch vụ công nghệ số. Để hấp dẫn quý khách, nhiều năm nay, Dmain.com đã duy trì tập đoàn nhiều chương trình khuyến mại lớn với mức giá không hề hấp hẫn hơn. Điều đặc biệt quan trọng là những chương trình đó được đơn vị xen kẽ quanh năm. Thế nên dù đến có Domain.com trong bất cứ thời điểm nào bạn cũng sẽ có thời cơ nhận được các chương trình khuyến mãi thú vị này.

  2. iNet
  iNet là 1 người “anh em” sở hữu Domain.com. Với nền tảng vững chắc đã đạt được từ doanh nghiệp “mẹ”, cả Domain.com & iNet đều đang sẵn có được các bước tiến vô cùng vững chắc trên thị trường cung cấp tên miền.
  và dĩ nhiên, cũng tương tự Domain.com thì những dịch vụ tại iNet luôn luôn được bảo đảm mà Chi phí lại chẳng thể nào rẻ hơn. Vậy thì Vì Sao chúng ta ko cùng dùng thử những dịch vụ đó ngay bây giờ bạn nhỉ?

  3. Bkhost.vn
  Bkhost.vn là cái tên vô vùng thẩm mỹ đối với những quý khách hàng là các cá nhân, tổ chức đang sẵn có ý muốn cải cách website của bản thân mình. Nhờ đâu Bkhost.vn lại đã đạt được sức thu hút đến vậy?
  [​IMG]

  Cách tra cứu tên miền bkhost.vn
  Bạn sở hữu biết 1 năm Bkhost doanh nghiệp bao nhiêu chương trình ưu đãi để tri ân người tiêu dùng không? Bạn có biết việc kiểm tra tên miền BKHOST.VN diễn ra ra làm sao trong những “ngày hội vàng” này không? Bạn đã dùng thử những dịch vụ nào của Bkhost.vn? Hay nhanh tay truy cập vào trang web của họ để tìm hiểu thêm nhé.

  4. Dotster
  Bạn nhận định rằng chúng tôi đã khá “ưu ái” những tổ chức thuộc tổ chức EIG? Ví như nhìn vào những gì mà các đơn vị con của tập đoàn mạnh này tiến hành được thì chắc hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ lại đó. &Amp;Amp; cùng chúng tôi tìm hiểu rõ rệt hơn về Dotster ngay giờ đây bạn nhé.

  5. Name.com
  Name.com là tổ chức đem đến tên miền được có mặt trên thị trường vào thời điểm năm 2003. Tới thời điểm này nó đã thực sự khét tiếng trong lĩnh vực công nghệ - internet với tương đối nhiều dòng sản phẩm có lợi.
  Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua thông báo về 5 company mang đến tên miền khét tiếng trên thị trường bây giờ rồi. Mong rằng những điều ấy sẽ thật sự có ích có bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP