TOP 5 ĐỊA ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI TỚI KHI ĐẾN TRƯƠNG GIA GIỚI

DulichPh

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2020
Bài viết
8
Khi bạn đến Trương Gia Giới , thế giới siêu thực, bạn sẽ không chỉ tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tráng lệ mà còn cả phong tục dân gian và lòng hiếu khách của người dân địa phương cũng như các hoạt động du lịch ly kỳ khác.

Dưới đây du lịch Phượng Hoàng sẽ liệt kê Top 5 địa điểm {tham quan| du lịch} nhất định phải tới khi {đến| đi} Trương Gia Giới để bạn khám phá. Tất cả các điểm tham quan tuyệt đẹp này sẽ làm cho bạn một trải nghiệm ở Trương Gia Giới thú vị, vui vẻ và khó quên !

1. Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới

Loại: Rừng, Danh lam thắng cảnh / Khu vực đi bộ lịch sử

Địa điểm: Huangshi Village, Golden Whip Stream

Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới là khu vực cốt lõi của Khu vực thắng cảnh và di tích lịch sử Vũ Lăng Nguyên. Đây không chỉ là công viên rừng quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc mà còn được liệt kê là công viên địa chất toàn cầu của UNESCO. Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới được biết đến với những khu rừng tuyệt đẹp, những đỉnh núi và đá kỳ lạ, những hẻm núi tuyệt đẹp, những hang động đá vôi và tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục. Nó bao gồm một số tuyến du lịch chính: Huangshi Village, Golden Whip Stream, Yaozi Village, Pipa Stream, v.v. Bạn cần một ngày để khám phá Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới .

2. Cầu Kính Trương Gia Giới (Skywalk)

Loại: Hẻm núi, Thiên nhiên & Công viên, Núi, Tham quan thiên nhiên

Thời gian tham quan đề xuất: 3-4 giờ

Hẻm núi lớn Trương Gia Giới rất nổi tiếng với cây cầu thủy tinh cao nhất và lớn nhất thế giới dài 430 m và cao khoảng 400 m so với thung lũng. Công trình vĩ đại này đã đạt được hơn 10 giải thưởng và được CNN coi là một trong "12 cây cầu ngoạn mục nhất thế giới", vì vậy bạn có thể đi bộ trên cây cầu thủy tinh trong suốt để có được sự phấn khích và đánh giá cao toàn cảnh cây xanh tươi và nước chảy bên dưới. Bên cạnh đó, hẻm núi lớn Trương Gia Giới thích hợp để ngắm cảnh thác nước, suối, hoa, bầu trời, v.v.

Bạn có thể tận hưởng từng giây trong xứ sở thần tiên này và thử thách mạo hiểm với cây cầu thủy tinh phá kỷ lục. Điều đó có nghĩa là, khách du lịch có thể chọn chỉ trải nghiệm cây cầu thủy tinh hoặc kết hợp hẻm núi lớn Trương Gia Giới trong một chuyến đi. Giá cả khác nhau và bạn có thể quyết định dựa trên sở thích của bạn.

3. Núi Thiên Môn Sơn

Loại: Núi

Thời gian tham quan đề xuất: 3-4 giờ

Được gọi là Linh hồn của Trương Gia Giới, Núi Thiên Môn Sơn cao 1.500 mét so với mực nước biển, tự hào có một khu rừng nguyên sinh, nhiều loài cây quý hiếm, dược liệu và hệ động vật phong phú.

Kỳ quan ngoạn mục của thiên nhiên để chiêm ngưỡng ở núi Thiên Môn Sơn:

1) Hang Thiên Môn Sơn: một hang động bị xói mòn do nước tự nhiên với độ cao cao nhất thế giới.

2) Cáp treo: khi cáp treo đi lên với dây cáp dốc, thật đẹp để hét lên và có những khoảnh khắc hạnh phúc nhất ở đây

3) Ngắm 99 khúc cua từ trên không

4) Đi bộ bằng kính: từ đường đi bộ bằng kính dài 60m;

4. Núi Thiên Tử Sơn

Loại: Núi, Điểm mốc / Điểm ưa thích

Thời gian truy cập đề xuất: 2-3 giờ

Núi Thiên Tử, nằm ở phía bắc của Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới, là phần không thể bỏ qua của Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Núi Thiên Tử có nét đặc biệt: những ngọn núi và đỉnh trông giống như những chùm tre nhô lên trên mặt đất, như những tòa nhà chọc trời hơn là một cảnh quan thiên nhiên. Lên đến đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh hùng vĩ của Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Những ngọn núi Avatar mang đến cảm giác rằng bạn như đang ở trong phim vậy.

5. Phượng Hoàng cổ trấn

Loại: Địa điểm lịch sử

Thời gian tham quan đề xuất: nửa ngày

Được ca ngợi là thành phố nhỏ bé xinh đẹp nhất Trung Quốc, Phố cổ Phượng Hoàng nằm gần sông Trường Giang, cách thành phố Trương Gia Giới khoảng 200 km, cần khoảng 3,5-3 giờ lái xe. Được bao bọc bởi những ngọn núi thoai thoải và được tưới bởi dòng sông chảy xiết, những con đường bằng đá, những dãy nhà gỗ truyền thống được xây dựng trên sàn, tháp, cầu ở khắp mọi nơi, những chiếc thuyền nhỏ chèo xuống dòng sông. Đó là một bức chân dung của Phố cổ Phượng Hoàng.

Bên cạnh phong cảnh tuyệt đẹp, Phố cổ Phượng Hoàng còn là một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng, ngôi nhà của các nhóm dân tộc thiểu số (Thổ gia và Miêu). Một chuyến viếng thăm Phố cổ Phượng Hoàng sẽ cho bạn trải nghiệm về cuộc sống nhiều năm trước như thế nào. Nơi này đã chờ đợi bạn trong một ngàn năm. Bạn còn chờ gì nữa?

Hãy cùng du lịch Phượng Hoàng khám phá mọi địa điểm thú vị trong tour du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn nhé. Hotline: 0975699988
 
Top