Top 5 Công Ty Dịch Vụ IT Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

BMProvn

Dịch Vụ IT Chuyên Nghiệp
Tham gia
6/5/2021
Bài viết
0
Dịch vụ IT Outsourcing đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều đó dẫn đến sự ra đời và phát triển của nhiều công ty cung cấp dịch vụ IT. Những lợi ích từ các công ty IT Outsource mang lại là không thể bàn cãi, đặc biệt trong thời buổi khó khăn chung từ ảnh hưởng của dịch Covid.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của cả nước với hàng triệu doanh nghiệp. Các công ty dịch vụ IT Outsourcing cung cấp nhân lực phục vụ trong ngành CNTT thuộc nhiều lĩnh vực như: dịch vụ IT văn phòng, gia công phần mềm, thiết kế website,...Ngày càng nhiều các công ty IT Outsourcing ra đời, dưới đây là top 5 công ty dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp, uy tín tại TP. HCM

KMS Technology - Công ty dịch vụ IT gia công phần mềm

KMS Technology là công ty chuyên gia công phần mềm tại Việt Nam với sự đầu tư 100% từ Hoa Kỳ. Ban đầu khi thành lập, KMS chỉ vọn vẹn với 4 nhân viên. Qua quá trình 8 năm phát triển và mở rộng, hiện tại, KMS đang sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới hơn 800 người. KMS cũng từng nhận được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc vinh danh doanh nghiệp công nghệ thông tin.

q_XyLB3d7BckD2iX1SfZtIRoEBY36-ELJS-HS828hM9P6bLQPTMQU1an_ALyBUcpAoolzwDK1CWm1OkhceGlDTYQyPs-eo0gP6th4hExy8YGdJbZFOHQNF9-ckziqvc26Vopb6fY=s0


Lando Coder - Công ty dịch vụ IT thiết kế website

Landofcoder.vn là một công ty chuyên xây dựng website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, cá nhân. Bắt nguồn từ một blog chia sẻ kinh nghiệm về Magento và các sản phẩm Opensource, đẩy mạnh lên thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Web PHP open source, thiết kế & phát triển Web dựa trên nền tảng Magento.

Sau hơn 10+ năm hoạt động & phục vụ trên 20000+ khách hàng, với những am hiểu chuyên sâu về nền tảng Magento và cung cấp các dịch vụ liên quan đến website thương mại điện tử, Landofcoder đang không ngừng cung cấp các sản phẩm giải quyết bài toán lớn của các doanh nghiệp bán lẻ, từ bán hàng đến quản lý chuỗi cung ứng ( B2B & B2C).

p2JLn7nAnQzBUbj2ZKsBxV-1PNVQSykaKGtmwRdpJxWPdraSsiNhBO56cOIt_m7Vu-YqcPj3_iATVilSJ7RAH7-cC8XU1h3gbpS1f2ldJ9t1dcvsockP6F5M0P7j9ZKvBOwAvwqW=s0


Aegona Ltd - Công ty dịch vụ IT gia công phần mềm & ứng dụng

Trong lĩnh vực It outsourcing, không thể không nhắc đến công ty phát triển phần mềm Aegona là một trong những cái tên uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Công ty Aegona chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp nhân sự phát triển phần mềm.
 • Phát triển ứng dụng mobile app trên nên tảng iOS, Android
 • Thiết kế UI/UX
 • Lập trình hệ thống phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp
aztnpEMgI4kmVb2kJaK1xTXw4kR1NiD0BTUn6namrpVPeHOv2BrSgcsZDNLHM84jgo82kFke78MfS5N-H-TBd_-dJmrEmiFbgX-HJyod-Ek96qrucqVASx-aJ3e6_g9hRh56AsD4=s0


CMC TSSG - Công ty cho thuê nguồn lực IT văn phòng

CMC TSSG cho thuê nguồn nhân lực IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin giúp cho khách hàng quản trị hệ thống CNTT tại nơi lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống. Nhân sự được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty khách hàng.

 • Hỗ trợ người sử dụng
 • Các vấn đề thông thường trên máy tính.
 • Các thiết bị CNTT khác như máy in, scan, điện thọai bàn…
Quản trị hệ thống IT

 • Cài đặt, cấu hình và quản lý hệ thống hạ tầng IT.
 • Giám sát, báo cáo tình trạng hệ thống định kỳ.
 • Kiểm tra và khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống, đường truyền viễn thông.
 • Quản lý vật tư, trang thiết bị IT trong phạm vi ủy quyền
7QhO1D_KJpELCV9_H0HDus3mQ3OU6GoCt8Hki9pGUZYflxPonmgfIIlktkMoRDx3xEWSoJcsDroyYNSnJmfVymX0mVSoQYYyfPuNa2pddhVZdBGo6VwAtkaVtB04fqvk7A9jpfhr=s0


BMPro - Công ty dịch vụ IT văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Bình Minh (BMPro) cung cấp các dịch vụ: IT Chuyên Nghiệp, IT Onsite,Thi Công Khắc Phục Sự Cố Mạng, Wifi Diện Rộng và Cung cấp Thiết Bị Mạng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng Trung Thực, Chuyên Nghiệp và thời gian đáp ứng Nhanh.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, BMpro sẽ mang đến cho Khách Hàng các dịch vụ IT chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao, chắc chắn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại Dịch vụ IT BMPro có hơn 70 khách hàng, thực hiện hơn 75 dự án lớn nhỏ và hơn 3 năm triển khai hệ thống hạ tầng mạng chuyên nghiệp.

vO7Qj-ZUmxHSwcQpTk-4l6F6MUQ6uJJaOxexsf9dSI-X90wtnOU-9jk0QXXKpd75Vd2P20xl8MwkHLtXIAXoc3-gADTf--Ym4LO0_38iWVYzn_hpJLuy9Uex634RiMfzqccPeUH6=s0


Kết luận

Trên đây là Top 5 công ty dịch vụ IT Outsourcing mà tôi đánh giá là có chất lượng phục vụ và đội ngũ IT có năng lực, trình độ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết này!
 
Top