Top 5 cô nàng dù 'ế vẫn biết kìm chế'

Co Be Cau Kinh

Hello Co Be Cau Kinh
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/9/2015
Bài viết
4.191
Có nhiều "hội viên FA" vì mong muốn thoát khỏi cuộc sống cô đơn mà không thể kiềm chế và vội vàng đến với một ai đó chỉ để kiếm "gấu" để ôm hay lấp đi nỗi trống vắng trong lòng, nhưng cũng có nhiều người lại rất trung thành với cuộc sống một mình chỉ với mục tiêu tìm kiếm được một tình yêu bền vững và đúng nghĩa. Nói đúng hơn thì phương châm là "ế" là phải biết kiềm chế, không được chạy theo xu thế mà phải tìm người thật tử tế để yêu. Cùng 12 chòm sao điểm mặt các cô nàng hoàng đạo ở trong hội FA lâu năm nhất là những ai nha.
lpo.jpg


Top 5 cô nàng dù 'ế vẫn biết kiềm chế'

TOP 1 - Nữ Bảo Bình

Luôn trong tình trạng chuẩn bị
Nữ Bảo Bình trước giờ không thiếu người theo đuổi, tình yêu nồng nhiệt. Nhưng hễ đối phương nhắc đến chuyện kết hôn, Bảo Bình lại lưỡng lự không quyết, vì sợ không thể thích ứng với cuộc sống sau khi kết hôn, sợ mình sẽ mất đi tự do. Với Bảo Bình, kết hôn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật kỹ, mà thường cậu ấy luôn trong tình trạng chuẩn bị, khiến đối phương không chờ đợi được mà bỏ đi.


TOP 2 - Nữ Bò Cạp

Độc thân thích hơn
Bò cạp thích cuộc sống tự do, đặc biệt là sau khi trải qua vài mối tình, cậu ấy sẽ cảm thấy sống một mình thoải mái hơn nhiều. Nói đến chuyện tình yêu thì được, nhưng nói đến chuyện kết hôn, Bò Cạp không chịu nổi. Đặc biệt, việc hàng ngày phải vì đối phương mà trang điểm, giữ gìn vóc dáng, thậm chí thay đổi thói quen của bản thân, cậu ấy không cam tâm. Vì vậy, với Nữ Bò Cạp, không kết hôn là tôn trọng sở thích cá nhân, không để cuộc sống tự do của mình bị khóa chặt.


TOP 3 - Nữ Sư Tử

Chỉ cưới người xứng với mình
Nữ Sư Tử không phải người theo chủ nghĩa độc thân, nhưng cậu ấy muốn tìm người có thể xứng với mình, mới chịu tiến bước xa hơn. Sư Tử hy vọng một nửa của mình phải toàn diện về mọi mặt, nên cứ mải miết đi tìm mà không biết đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.TOP 4 - Nữ Xử Nữ

Dù "Ế" nhưng vẫn kén chọn
Nữ Xử Nữ tính cầu toàn nên vô cùng kén chọn. Yêu một người, Xử Nữ phải suy nghĩ rất kỹ, huống hồ nghĩ tới chuyện cưới xin, cậu ấy sẽ phải soi đối phương từng tý một, xem có khuyết điểm gì là bắt đối phương phải sửa bằng được. Điều này khiến cánh XY cảm thấy vô cùng áp lực, không chịu nổi mà rời xa.


TOP 5 - Nữ Nhân Mã
Nữ Nhân Mã nhân duyên tốt, lúc nào cũng tràn đầy sức sống và tỏa ánh hào quang sáng rực, đi đến đâu, có người mê mẩn đến đấy. Nhưng cũng chính vì nhân duyên tốt, Nhân Mã khiến các chàng trai theo đuổi lo lắng và chùn bước với câu hỏi, liệu trước mình cô ấy đã yêu những ai rồi, sau này liệu mình có đủ sức giữ cô ấy không...


 
Top