Top 5 cần câu tay được ưa thích nhất

Trong chuyên mục 'Radio KSV' đăng bởi rikyuu113, 27/4/2019. — 2.967 Lượt xem

 1. rikyuu113

  rikyuu113 Thành viên mới

  Top 5 cần câu tay được ưa thích nhất

  Cần câu tay là dạng cần câu dạng rút, chia thành nhiều lóng cần. Cần câu tay không sử dụng máy câu mà buộc luôn trục câu vào đầu cần. Cần câu tay được sử dụng trong rất nhiều loại hình câu, Câu bờ biển, câu hồ, câu sông suối.Môn câu phổ biến nhất hay sử dụng cần câu tay là bộ môn Câu đài, hay câu đơn. Cần câu tay có rất nhiều kích thước và vật liệu khác nhau, từ 1.8m, 2.7m, 3.6m, cho đến những cây cần dài 9.1m hoặc hơn. Vật liệu phổ biến là cần làm bằng Graphite, Carbon… Hầu hết đều được các hãng sản xuất đồ câu danh tiếng cho đến các hãng đồ câu nhỏ địa phương sản xuất, nhiều chất lượng khác nhau
  Top 5 cần câu tay được ưa thích nhất.

  1. Handing Cuồng Mãng :
  Handing là một hãng cần rất nổi tiếng với những cây cần tầm trung ở Trung Quốc, với các thiết kế cần nổi bật. Cây cần Cuồng Mãn là một sản phẩm như vậy, được thiết kế tinh tế với 2 màu trắng xanh. Ưu điểm của cây cần này là làm bằng vật liệu Carbon chất lượng cao sử dụng phương pháp Spiral X nên cần có khả năng chịu lực vặn xoắn lớn.

  [​IMG]
  Handing Cuồng Mãn

  2. Handing Thanh Phong Đỉnh 5H :

  Thanh Phong Đỉnh là một cây cần khá nổi tiếng của Handing, Thiết kế bắt mắt, công nghệ vật liệu carbon chất lượng cao, Phù hợp trong thi đấu, có thể nhấc tĩnh 3kg. Là sự lựa chọn phù hợp những người mới bắt đầu.

  [​IMG]
  handing thanh phong đỉnh  3. Handing X1:

  Handing X1 phân bố lực 2:8 ~ 3H-4H, thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ. Chuyên câu thí đấu và câu tự nhiên .Thiết kế bắt mắt, công nghệ vật liệu carbon chất lượng cao.

  [​IMG]
  Handing x1

  4. Kaiwo Thám Lộ :

  Kaiwo Thám Lộ sử dụng công nghệ LRC .Giúp tăng độ bền, sức mạnh ,độ cứng và làm giảm trọng lượng của cần. Độ nẩy cao giúp bảo vệ đường câu tốt. Đầu xoay 360 chống rối dây ngọn. Thích hợp cho cả câu thiên nhiên và thi đấu.

  [​IMG]
  Kaiwo Thám Lộ

  5. Kaiwo Như Long Tựa Hổ:

  Như Long Tựa Hổ đã sử dụng công nghệ LRC. Giúp tăng độ bền, sức mạnh, độ cứng và làm giảm trọng lượng của cần. Như Long Tựa Hổ là cây cần bán chạy bậc nhất của hãng Kaiwo, dùng cho thi đấu, phù hợp bốc cá nhanh. Được những cao thủ Trung Quốc và Việt Nam tin dùng .

  [​IMG]
  Kaiwo Như Long Tựa Hổ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP