?

Bạn có biết những địa điểm sửa chữa này không?

 1. Có Biết

  0 phiếu
  0,0%
 2. Chưa Biết

  0 phiếu
  0,0%
 1. kidopy

  kidopy Thành viên mới

  Top 4 địa điểm sửa máy tính, máy in Tại Nha Trang (Cập nhật cuối năm 2019)

  Máy tính, máy in là những thiết bị văn phòng vô cùng quen thuộc với chúng ta rồi đúng không, trong quá trình sử dụng bạn đã bao giờ gặp trục trặc với chúng và đem đi sửa chữa chưa? Và vấn đề đặt ra sẽ là đâu là địa điểm sửa chữa uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm gởi gắm thiết bị của mình. Tại Nha Trang cũng như nhiều thành phố lớn khác, các cửa hàng sửa chữa máy tính, máy in đã và đang mọc ra như nấm sau mưa, để tìm được đúng địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo thiết bị của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại mà không bị mất “miếng thịt” nào cũng không hề đơn giản. Bài viết sau của mình sẽ chia sẻ những địa điểm sửa chữa máy tính, máy in uy tín nhất tại Nha Trang mà bạn có thể tham khảo khi cần. Những địa điểm sữa chữa này mình cập nhật vào tháng 11/ 2019 Nhé. Let’s go!

  1. Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh

  Là một gương mặt mới nổi được đánh giá rất cao từ người dùng ở khu vực TP Nha Trang. Là nơi quy tụ của đông đảo kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở thị trường Nha Trang. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn rất khắc khe (mình đã từng đến và ứng tuyển :v và tất nhiên là trượt vỏ chuối).

  Các bạn có thể ghé thăm website: suamaytinhnhatrang.com để tham khảo các dịch vụ, cũng như các chương trình khuyến mãi.

  Địa chỉ: Số 46 Phó Đức Chính – Vĩnh Hãi – TP Nha Trang – Khánh Hòa.

  2. TH Nha Trang

  TH Nha Trang được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000, là một cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị điển tử, laptop, camera đồng thời cũng là địa điểm bảo hành, sửa chữa uy tín tại Nha Trang. Tuy nhiên TH lại chuyên đi về mảng kinh doanh nên cũng không tránh khỏi việc giá thành dịch vụ cũng sẽ hơi cao.

  Các bạn có thể ghé thăm website: thnhatrang.vn

  Địa chỉ: Số 218 – Đường Thống Nhất – TP Nha Trang

  3. Công Ty Máy Tính Nguyễn Thanh

  Cũng là một công ty sửa chữa máy tính khá tên tuổi ở Nha Trang, với đội ngũ cộng tác viên khá đông đảo. Chuyên sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy tính tận nơi tại Nha Trang. Công ty đã đi vào hoạt động khá lâu nên cũng không tránh khỏi việc dính phốt. Tuy Nhiên dịch vụ nhìn chung khá là ok (cũng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây)

  Chuyên sửa chữa máy tính, máy in

  Website: maytinhnt.vn

  Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính – Vĩnh Hãi – TP Nha Trang – Khánh Hòa

  4. Lap Plus

  LapPlus Chuyên mua bán laptop cũ, là địa điểm sửa laptop khá lâu đời ở Nha Trang. Chuyên thu mua sửa chữa, và kinh doanh các loại laptop cũ, qua sử dụng với giả cả cạnh tranh.

  Khách hàng sẽ được tận mắt xem kỹ thuật sử lý thiết bị của mình khi sử dụng dịch vụ của lap plus.

  Chuyên sửa chữa, kinh doanh laptop cũ, laptop qua sử dụng

  Website: laptopnhatrang.net

  Địa chỉ: 69 Phó Đức Chính – Vĩnh Hòa – Nha Trang

  Vừa rồi là chia sẻ của mình về 4 địa điểm sửa chữa máy tính được đánh giá cao bởi người sử dụng ở TP Nha Trang , được cập nhật vào tháng 11/2019. Các bạn có thể ghé các địa điểm trên để có thể sửa chữa thiết bị của mình mà không phải lo lắng.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP