Top 4 cung hoàng đạo luôn ‘bình chân như vại’

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi tinvuimoi, 2/4/2016. — 4.121 Lượt xem

 1. tinvuimoi

  tinvuimoi Banned Thành viên thân thiết

  Top 4 cung hoàng đạo luôn ‘bình chân như vại’

  Trong tất cả 12 cung hoàng đạo thì đây là những cung Hoàng đạo sau đây được coi là sẽ luôn điềm đạm và bình tĩnh đối diện với mọi hoàn cảnh, dù lúc đó là trời sập hay ngày tận thế ở ngay trước mắt.
  [​IMG]

  Top 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu thuộc tuýp người làm việc gì cũng vô cùng chắc chắn, cẩn thận. Họ luôn lên kế hoạch cụ thể cho từng việc, mọi thứ sẽ được vận hành theo một quy trình định sẵn và luôn có phương án ứng biến cho những thử thách, khó khăn bất ngờ.

  Chính nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và sự tính toán tỉ mỉ, Kim Ngưu luôn ở trong trạng thái chủ động, ít bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài, do đó họ hiếm khi phải đối mặt với những tình huống ‘dở khóc dở cười’ ngược lại họ luôn trong tâm thế tự tin, bình tĩnh và sẵn sàng đón nhận mọi thứ xảy đến mà không hề mảy may lo lắng hay sợ hãi.

  Top 2: Song Tử (21/5 – 21/6) 

  Song Tử được trời phú cho bộ óc cực kỳ nhanh nhạy và sắc bén. Họ luôn phản ứng cực nhanh trước mọi tình huống.

  Bên cạnh đó Song Tử còn sở hữu khả năng quan sát vô cùng tinh tế, không gì có thể lọt qua được đôi mắt của Song Tử, do đó họ luôn đánh giá được tình hình một cách chuẩn xác, từ đó đưa ra những phương án xử lý chuẩn xác.

  Top 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết thường ít bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ thực sự của mình cho người khác. Họ thường tỏ ra trầm ngâm, suy tư và thâm sâu khó đoán. Ẩn sâu trong đó chính là một tâm thế luôn bình ổn, an nhiên.

  Với họ mọi chuyện xảy ra trong đời đều do cơ duyên, thuận theo tự nhiên chính là chìa khóa để sống một cách thoải mái nhất. Dù chuyện gì xảy ra, Ma Kết cũng luôn bình tĩnh phán đoán và xử lý thông tin nhanh chóng, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt khiến nhiều người thán phục.

  Vì thế không có gì ngạc nhiên khi Ma Kết nổi tiếng điềm đạm quyết liệt đấu tranh cho những điều mình yêu thích, khi có được trạng thái tinh thần cân bằng nhất, họ sẽ có đủ sức mạnh để làm mọi điều mình muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Top 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là người ít bị tác động bởi các nhân tố ngoại cảnh. Họ có được tâm thế đó là nhờ họ có thể nhìn mọi vật bằng con mắt lãnh đạm và khách quan nhất. Với họ để mọi thứ diễn ra theo đúng quy luật tự thân là điều tốt nhất.

  Mọi hành động với mục đích đi ngược lại với tự nhiên đều không mang lại kết quả như ý. Bạch Dương thừa đủ sức mạnh để thay đổi những thứ xung quanh mình, tuy nhiên họ không thích làm đảo lộn trật tự sẵn có của vạn vật.

  Họ sẽ giữ trạng thái tinh thần luôn lạc quan, tự do tự tại để đối diện với mọi điều trong cuộc sống đầy biến động này.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top cung hoàng Diễn đàn Date
Top 3 cung Hoàng Đạo cả thèm chóng chán trong tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/11/2017
Top cung hoàng đạo lúc nào cũng thiếu tiền 12 cung hoàng đạo 16/7/2017
Bạn xinh top mấy trong 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 13/7/2017
Top 5 cung hoàng đạo tào lao bậc thầy trong 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 10/7/2017
Top 5 cung hoàng đạo lười nhất [♠] Bói vui 20/4/2017
Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon nhất vịnh bắc bộ 12 cung hoàng đạo 9/4/2017
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP