1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng Già rồi không thấy, tôi nuôi em. Thành viên thân thiết

  Top 4 cung hoàng đạo dễ bị người đời ghen ghét đố kị

  "Miệng lưỡi thế gian không ai sáng bằng", một đồn mười, mười đồn một trăm. Đúng là chúng ta sống, không nên quan tâm dư luận vì mình sống cho mình mà. Tuy nhiên, sức mạnh của nó cũng đủ làm ta đâu đầu khi người đố kỵ ganh ghét, hãm hại sau lưng, nói xấu... ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân. Họ mà ghét bạn thì đến cả việc bạn thở cũng trở nên đáng ghét.


  Quán quân: Song tử (25/5- 21/6)
  Không còn gì nghi ngờ nữa nữa khi Song Tử là chòm sao đầy tài năng và thông minh tuyệt đỉnh. Mà đã tài năng thì phải chấp nhận ghanh ghét. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao lại là Song Tử mà không phải là Bọ Cạp lạnh lùng hay Ma Kết cứng nhắc và khô khan khó kết bạn và giao tiếp. Nhưng những tuýp người kín đáo, bản lĩnh như họ thì ít người đoán được tâm tư để mà bắt điểm yếu. Con người ta thường có xu hướng ghen ghét khi có người khác hơn mình, trớ trên thay, Song Tử lại hội tụ khá đầy đủ những yếu tố đó.

  Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và vẻ hào nhoáng đối diện với bạn, kể những câu chuyện thú vị như Song Tử. Có lẽ đối với những cái "nhất", chòm sao này rất khó thoát khỏi nhỉ? Bị ghét nhất, đào hoa nhất, thông minh nhất... Và rằng, Song Tử tài hoa cũng sẽ chẳng thể chạy khỏi mấy chữ “hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh”.

  Khi không có chuyện gì để nói thì bắt máy và gọi ngay cho Song nhi nhé

  Á quân: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Bạn chắc sẽ thắc mắc tiếp tại sao Thiên Bình dễ thương như thế, luôn giúp đỡ người khác, yêu thích sự hòa bình, vui vẻ và nụ cười luôn hiện hữu trên môi, lại nằm chình ình ở vị trí số 2. Không lại lâu, thói đời là vậy, những người nhìn tưởng vô hại nhưng lại là người nguy hiểm nhất, là người hai mặt, dối lòng. Đây chính xác là điều mà những người ganh ghét Thiên Bình nghĩ tới. Người càng nhẹ nhàng, điềm đạm, là người dễ gây tổn thương sâu nhất cho người khác. Vì chúng ta không có phòng bị và tuyệt đối tin tưởng họ.

  Thiên Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, bậc thầy về giao tiếp chính là họ. Đừng để những lời có cánh ngọt ngào của họ làm xiêu lòng. Họ rất tinh tế và nhạy cảm, cho nên dễ dàng nắm bắt được tâm lý đối phương. Bạn từng nghe câu "Người quá tốt, người ghen ghét cũng rất nhiều".


  Quý quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo nên họ rất cứng rắn và có số lãnh đạo rất cao. Hầu hết những chàng trai, cô gái nằm trong tháng 3 họ rất sắt đá. Nữ có thể tạo lập một khoảng riêng cho mình. Phải dùng từ "tài giỏi" để ám chỉ họ. Lên càng cao, địa vị càng vững thì nguy hại càng nhiều, hơn thế, mối nguy hại của họ đến từ những người cũng không tầm thường giống họ.

  Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều, họ đơn giản và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng, đụng đâu nói đó. Chính vì thói vô tư của mình, đôi lúc họ bỗng nhiên rơi vào tầm ngắm của người khác. Người họ rất thẳng tính, nên cũng rất khó được lòng nhiều người.

  Hơn nữa, nguồn năng lượng dồi dào cuộn chảy trong nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ làm bạn bị cuốn theo họ, lao vào những cuộc chơi do Bạch Dương khởi xướng. Họ sắp xếp công việc cũng rất hợp lý.

  Hạng 4: Bò Cạp

  Bò Cạp biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

  Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bạch Dương chính là chú Bò Cạp này đây. Vì cá tính đều mạnh và tài giỏi, họ thường có những cuộc xung đột nảy lửa. Bò Cạp sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Bò Cạp. Họ thật đến nỗi làm ta đau lòng.

  Vì quá giống nhau, một khi hai cung này có thể gặp nhau và làm bạn, họ sẽ là những người bạn "vào sinh ra rử" đấy. Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.
  NINA NGUYEN
   


  Long thầnsasy go go thích điều này.


 2. tuyla456

  tuyla456 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bò cạp thì lúc nào chẳng bị ghen ghét! Chắc vì tính quá thẳng thắn
   
 3. Hasuki

  Hasuki Yêu thật chưa chắc đã lâu, yêu lâu chưa gì đã thật Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/11/2015
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  181
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  T cũng ghét m vì m thẳng đượt :)) @vitaminlove angelran . Mà có thể giỏi qá ng ta ghét, như mk giỏi sẵn tốt qá ng ta iu mến
   
 4. conbomauxanh

  conbomauxanh hãy sống chứ đừng chỉ là tồn tại Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/4/2016
  Bài viết:
  121
  Lượt thích:
  744
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Đại học y dược Hải Phòng
  :KSV@06:Song Tử nè
   
  candy_chocolate thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Top cung hoàng Diễn đàn Date
Top 3 cung Hoàng Đạo cả thèm chóng chán trong tình yêu 12 cung hoàng đạo 10/11/2017
Top cung hoàng đạo lúc nào cũng thiếu tiền 12 cung hoàng đạo 16/7/2017
Bạn xinh top mấy trong 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 13/7/2017
Top 5 cung hoàng đạo tào lao bậc thầy trong 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 10/7/2017
Top 5 cung hoàng đạo lười nhất [♠] Bói vui 20/4/2017
Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon nhất vịnh bắc bộ 12 cung hoàng đạo 9/4/2017

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP