Top 3 Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn

Trong chuyên mục 'Marketing' đăng bởi ngochoaair, 27/5/2020. — 221 Lượt xem

 1. ngochoaair

  ngochoaair Thành viên mới

  Top 3 Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn

  Sau đại dịch Covid-19 vừa qua, rất nhiều người đã phải chuyển hướng kinh doanh sang các lĩnh vực khác. Chính bởi sự ảnh hưởng từ đại dịch mà cần phải có những ý tưởng kinh doanh đột phá mới có thể dễ dàng vực dậy được nền kinh tế. Với những người không có nhiều vốn thì làm thế nào để có thể kinh doanh. Nếu có đam mê kinh doanh, các bạn hãy tham khảo ngay những ý tưởng kinh doanh mà không cần nhiều vốn sau đây của Marketingai.admicro.vn chúng tôi nhé.

  Trước tiên cần hiểu, Ý tưởng kinh doanh là gì?

  Ý tưởng kinh doanh viết tắt của Business Ideas, được hiểu là ý tưởng về hoạt động kinh doanh của một cá nhân, tổ chức bất kỳ nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế tài chính. Ý tưởng kinh doanh thường không có giới hạn, tuy nhiên không phải ý tưởng nào cũng có thể thành công. Việc biến ý tưởng thành thực tế là một việc vô cùng khó khăn, để làm được ý tưởng đó phát triển lại cần phải có nhiều yếu tố hơn nữa. Nói tóm lại, tiền đề phát triển của một cá nhân, doanh nghiệp bước đầu tiên cần có một ý tưởng kinh doanh đúng đắn.

  [​IMG]

  Tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh 2020 cho người ít vốn

  Với những người có tài chính hạn hẹp nhưng có đam mê kinh doanh thì có thể tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh sau đây nhé.

  Làm nội dung, viết lách

  Nếu sở trường của bạn là viết lách, tại sao không nghĩ đến việc kinh doanh từ nội dung. Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Content Is King (Nội dung là vua)”. Hãy thử cân nhắc việc viết sách trực tuyến. Độc giả hiện nay thường rất quan tâm đến các vấn đề của xã hội. Bạn có thể xuất bản nội dung trên các blog, website về những chủ đề nóng của xã hội hay những tin tức, kiến thức trong lĩnh vực bạn có chuyên môn hoặc yêu thích. Độc giả có thể trả phí cho những nội dung đáng giá của bạn hoặc bạn có thể nhận được nhuận bút thoả thuận từ bên thứ ba.

  [​IMG]

  Công nghệ, phần mềm

  Thời đại công nghệ đang là xu hướng hiện nay, để bứt tốc trong lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua những ý tưởng kinh doanh công nghệ, phần mềm. Nghe nói về công nghệ, phần mềm người ta thường sẽ nghĩ ngay đến cuộc đua “đốt tiền” từ các ông lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tài chính hãy lựa chọn khởi nghiệp bằng ý tưởng sửa chữa công nghệ, phần mềm. Đơn cửa hiện nay, hầu như có khoảng 90% dân số Việt Nam đều sử dụng điện thoại, thế nhưng những thợ giỏi thì không nhiều. Nếu bạn có chút sở trường về lĩnh vực này, hãy tích luỹ thêm kiến thức về thực hiện ý tưởng phát triển kinh doanh đầy táo bạo này nhé.

  Dịch vụ chăm sóc thú cưng

  Sở thích nuôi thú cưng đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu chỉ để sở hữu một con vật nuôi trong gia đình. Chính vì lý do đó mà dịch vụ chăm sóc thú cưng là một ý tưởng kinh doanh không tồi dành cho bạn. Với những người có sở thích nuôi thú cưng, họ thường coi những con vật mà họ nuôi là những người bạn thân thiết. Bởi thế việc chăm sóc thú cưng là việc làm thường xuyên. Chắc chắn nếu bạn mở dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ rất đắt khách đó.

  [​IMG]

  Lời kết

  Một ý tưởng kinh doanh tốt có thể giúp các nhân, doanh nghiệp có được bước tiến dài trong quá trình phát triển của mình. Vì thế hãy luôn sáng tạo không ngừng và ứng dụng nó hiệu quả vào trong cuộc sống để mang đến giá trị cho mình và doanh nghiệp các bạn nhé. Nếu các bạn không có nhiều vốn, các bạn có thể tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

  Bài viết tham khảo tại: https://marketingai.admicro.vn/y-tuong-kinh-doanh/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP