TOP 3 ỨNG DỤNG GHI CHÚ HỮU ÍCH MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG ANDROID

kandroidgroup

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2018
Bài viết
20
Những ứng dụng ghi chú (Note) trên Smartphone đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và các tính năng thông minh. Dưới đây là 3 ứng dụng ghi chú phổ biến và tiện ích nhất trên Google Play cho người dùng Android.
  1. Notepad - Note app reminder, Sticky notes widget
Là một trong những ứng dụng ghi chú được yêu thích và phổ biến nhất trên nền tảng CH Play, Notepad mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng vượt trội.

Ứng dụng Notepad - Note app reminder, Sticky notes widget đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng ghi chú mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng ghi chú: Notepad - Note app reminder, Sticky notes widget đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng ghi chú mọi lúc mọi nơi. Note giúp người dùng có thể dễ dàng viết ghi chú, ghi nhớ các chú thích, nội dung cuộc họp, đề ra mục tiêu của bản thân một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi background, tự tạo chủ đề, màu sắc cho ghi chú thêm sống động và hấp dẫn.

Notepad - Note app reminder, Sticky notes widget sáng tạo chủ đề riêng hấp dẫn cho người dùng.

Ứng dụng ghi chú Note cũng giúp bạn tránh quên lịch trình, ghi chú của bản thân nhờ tính năng nhắc nhở hẹn giờ vô cùng hữu ích. Ngoài ra, người dùng cũng không cần phải lo lắng về tình trạng lưu giữ ghi chú nhờ vào việc đồng bộ, sao lưu ứng dụng trên Google Drive. Tính năng này giúp bạn có thể xem ghi chú của mình trên nhiều thiết bị khác nhau và không làm mất những nội dung quan trọng khi thay đổi điện thoại.


2. Microsoft OneNote
Đây cũng là một trong những ứng dụng ghi chú tiện ích cho người dùng Android nằm trong bộ sản phẩm Microsoft Office. Ứng dụng OneNote có thể đồng bộ hoá dữ liệu với tài khoản Microsoft của bạn giúp bạn có thể ghi chú từ bất kì thiết bị nào.
OneNote có tính đa nền tảng và được kết nối với đám mây, nghĩa là nếu bạn viết ghi chú trên laptop, bạn có thể lấy ra trong cuộc họp bằng smartphone.

Phần mềm cho phép bạn nhập, viết tay, vẽ và ghim lại những thứ tìm thấy trên một trang web. Không những vậy, bạn có thể quét ghi chú tạo trên giấy tìm kiếm chúng trên OneNote.


3. Google Keep
Google Keep là một ứng dụng khá tiện ích cho những người thường xuyên sử dụng Google Drive hoặc Google Docs. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng trên cả smartphone cũng như laptop.
Ứng dụng cho phép người dùng ghi nhớ nhanh tất cả lời nhắc, lịch trình, công việc… một cách chi tiết, cụ thể và theo dõi chúng một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng sáng tạo các chủ đề, màu sắc tùy ý.


Trên đây là 3 ứng dụng ghi chú tiện lợi và hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những ứng dụng này.
 
Top