Top 3 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

dnxnguyen

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2017
Bài viết
0
Top 3 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Nền kinh tế hiện đại, việc ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp trong quản lý tài chính - kế toán là hết sức cần thiết. Vì thế, để tìm kiếm và lựa chọn được một phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình là nỗi trăn trở của không ít kế toán hay chủ doanh nghiệp. Hãy tham khảo ngay top 3 phần mềm kế toán nhiều người dùng nhất hiện nay dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

1. Phần mềm kế toán MISA SME.NET

Là một trong những phần mềm kế toán nhiều người dùng nhất Việt Nam với hơn 170.000 tổ chức doanh nghiệp đang sử dụng, MISA SME.NET hiện đang là phần mềm không thể thiếu hiện nay bởi những tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ, chính xác. Đặc biệt, phần mềm kế toán SME.NET hiện đã được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, nổi trội như:

img-ecosystem.png


● MISA SME.NET là phần mềm kế toán đầu tiên có thể quản lý tình hình tài chính – kế toán qua smartphone. Thông qua phiên bản Mobile, kế toán hay chủ doanh nghiệp có thể truy cập và nắm bắt tức thời mọi hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp mình từ xa.

● Hệ sinh thái đa dạng của nền tảng MISA AMIS với việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice, ngân hàng điện tử, chữ ký số và kết nối thẳng với Tổng cục thuế giúp cho công việc quản lý hóa đơn, nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

● Kế toán chỉ cần nhập xuất file đuôi ".xml", chương trình sẽ tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử (HĐĐT) của nhiều nhà cung cấp khác nhau giúp kế toán tiết kiệm thời gian nhập liệu.

● Đặc biệt, phần mềm tự động cảnh báo tình trạng của khách hàng, NCC như: Đang hoạt động, Ngừng hoạt động... giúp giảm thiểu việc kê khai các hóa đơn không hợp lệ.

Phần mềm kế toán MISA 2021 cho phép doanh nghiệp dùng thử miễn phí trải nghiệm các tính năng hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua nên khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng với phần mềm hơn.

2. Phần mềm kế toán FAST Accounting

Lâu đời nhất, phần mềm kế toán Fast Accounting hiện có hơn 20.000 công ty sử dụng Fast Accounting có ưu điểm về giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý nhanh. Thông tin báo cáo trên phần mềm đa dạng và dễ dàng truy xuất

Một số điểm nổi bật của phần mềm Fast Accounting

- Hệ thống báo cáo quản trị đa dạng

- Tốc độ truy xuất nhanh, nhiều tính năng, tiện ích vượt trội

- Chế độ sao lưu tự động đảm bảo an toàn dữ liệu kế toán

- Phân quyền truy cập cho từng người sử dụng đối với từng phân hệ, menu, chức năng.

3. Phần mềm kế toán G9 Accounting

Phần mềm G9 Accounting được phát triển bởi công ty G9 Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, thành lập năm 2012 với hơn 3.000 khách hàng tập trung chủ yếu tại Hà Nội và miền Bắc. Đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán G9 Accounting

- Phần mềm G9 Accounting 2014 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị, tài chính kế toán cho tất cả loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

- Theo dõi doanh thu, chi phí, lợi nhuận, thanh toán công nợ theo yêu cầu của người sử dụng

- Tính giá thành theo nhiều phương pháp giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, quản lý tiêu hao nguyên vật liệu thực tế so với kế hoạch

Trên đây là top 3 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay, sau bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra những lựa chọn của mình trong việc sử dụng phần mềm kế toán phù hợp nhất với quy mô và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.
 
Top