Top 3 phần mềm bán hàng đa kênh | Phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất

truongminhthinh1

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2019
Bài viết
2
Vì sao bán hàng online cần có phần mềm bán hàng đa kênh?
Những năm gần đây, bán hàng đa kênh omnichannel là xu hướng được nhắc tới nhiều nhất. Với bán hàng đa kênh bạn có thể quản lý sản phẩm, đơn hàng, doanh thu... một cách đồng bộ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm cũng như quản lý tốt công việc kinh doanh đối với các nhà bán lẻ.

Bạn đang cần đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín để tăng hiệu quả bán hàng và mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình. Nhưng có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm trên thị trường với hàng loạt những tính năng khác nhau. Bài viết sau đây là top 3 phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Top 3 phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay
1. Phần mềm bán hàng đa kênh TPos Omnichannel
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TPos Ommichannel là phần mềm nền tảng giúp quản lý và bán hàng đa kênh, đồng thời kết nối đồng bộ toàn diện các kênh bán hàng từ online đến cửa hàng một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất. Đồng thời thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn ở bất cứ đâu dù online hay trên sàn thương mại điện tử hay tại cửa hàng.

Quản lý sản phẩm: Bạn có thể nhập hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn, giúp bạn quản lý và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết. Thay đổi về giá, số lượng tồn kho,...trên phần mềm sẽ được tự động cập nhật lên các kênh bán hàng.

Quản lý kho hàng: Giúp bạn kiểm kho đơn giản, dễ dàng. Có thể kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát.

Quản lý bán hàng: Kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng như máy Pos, máy quét mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch…Bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy kết nối internet.

top-3-phan-mem-ban-hang-da-kenh-omnichannel-tot-nhat-1_414b4bbaf2b2f55e2f2e52ef60543f66d3f35e73.jpg


Quản lý giao hàng: Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel được tích hợp trực tiếp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,…Tính năng này giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được đơn hàng COD và giao hàng hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng nắm bắt được tình trạng đơn hàng.

Báo cáo đa dạng, biểu đồ trực quan : Báo cáo thống kê được diễn giải dưới dạng biểu đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể. Báo cáo doanh thu cụ thể, chính xác, rõ ràng trên từng kênh bán hàng.

Website: tpos.vn/

2. Phần mềm bán hàng đa kênh Sapo
Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel giúp quản lý bán hàng đa kênh từ website đến các sàn TMDT như Lazada, Adayroi hay các MXH lớn tại Việt Nam như Facebook, Zalo...

top-3-phan-mem-ban-hang-da-kenh-omnichannel-tot-nhat-2_bae461abe06d6c13ef869d20ece06beab5dec433.png


Các tính năng nổi bật

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng. Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn, linh hoạt.

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời. Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng.

Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, bảo mật dữ liệu.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng. Khả năng kết nối, đồng bộ bán hàng đa kênh dễ dàng

top-3-phan-mem-ban-hang-da-kenh-omnichannel-tot-nhat-3_8f64ced6fac9b75feda806cc6e27b8235ce356ee.jpg


3. Phần mềm bán hàng đa kênh Haravan
Khi nhắc đến giải pháp bán hàng đa kênh không thể không nhắc đến Haravan. Với hệ thống đa kênh của Haravan, chỉ với vài click chuột sản phẩm của bạn sẽ được tự động đăng lên các website TMĐT như Lazada, các website rao vặt như 5giay, webtretho,…và cả nền tảng MXH Facebook, Zalo. Ngoài ra Haravan còn cung cấp dịch vụ thiết kế website và cả một học viện kiến thức marketing bán hàng phục vụ cho những người kinh doanh.

Tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu, hệ thống cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp lớn

Hệ thống vận hành tin cậy, chi phí linh hoạt

Mua phần mềm bán hàng đa kênh chuyên nghiệp ở đâu?
Phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel không phải là lĩnh vực mới ở Việt Nam, phần mềm bán hàng đa kênh chuyên nghiệp được áp dụng một nền tảng công nghệ trực tuyến hiện đang phủ sóng khắp mọi miền đất nước và có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu mua hàng.

Đối với những người kinh doanh online, Omnichannel sẽ giúp bạn triển khai công việc bán hàng hiệu quả, giảm thời gian giao hàng và chi phí, bạn có thể kiểm soát tồn kho...
Công ty TNHH TM & DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email: info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong
 
Top