Top 3 cung hoàng đạo 'hấp dẫn' trẻ con nhất

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Quy luật vận động riêng của các chòm sao khiến mỗi cung hoàng đạo ứng với một lực hấp dẫn riêng. Có chòm sao vô cùng lôi cuốn với người khác giới, có chòm sao 'lấy lòng' được người lớn tuổi và cũng có những chòm sao khiến trẻ con muốn 'dính chặt' lấy không rời.


1. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phong-thuy-2.jpg


Với tính cách khá tinh nghịch và hiếu động, Bảo Bình luôn là người nghĩ ra nhiều trò đùa, đôi khi có phần "tinh quái", trong bất cứ cuộc vui nào có mặt bạn. Chính vì điều này, tụi trẻ con lúc nào cũng mê tít anh, chị Bảo Bình khi được vui đùa cùng. Không những thế, Bảo Bình cũng là chòm sao sống thiên về tình cảm, rất yêu quý trẻ con.

Được các bé yêu quý và cũng rất yêu thích trẻ con, Bảo Bình còn chần chừ gì nữa mà không xung phong tham gia vào ban tổ chức chương trình trung thu cho các cháu trong thời gian sắp tới.

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phong-thuy-1.jpg


/**/

Dù đã trưởng thành nhưng Kim Ngưu lại được đánh giá là "đứa trẻ to xác". Bạn mê tít những món đồ chơi trẻ con và tha về đầy phòng mỗi khi có dịp. Những đứa cháu, em họ của Kim Ngưu mỗi khi đến nhà chơi đều thích mê khi được vào phòng và vui chơi cùng bạn.

Tính cách của Kim Ngưu khiến các bé chơi cùng có cảm giác như được vui đùa cùng bạn bè trang lứa, chứ không phải là người lớn tuổi hơn.

3. Song Ngư (19.2 – 20.3)

phong-thuy.jpg


Song Ngư yêu trẻ con và có thể làm hài lòng những "yêu sách" khó chiều nhất của chúng. Bạn tỉ mẩn ngồi trả lời vô vàn câu hỏi "vì sao..." của bé một cách kỹ lưỡng và không bao giờ cáu gắt, nổi giận.

Không những thế, Song Ngư còn có thể chăm sóc các bé khá tốt từ việc ăn uống, ngủ nghỉ và luôn nhường nhịn các em. Chính vì điều này, các bé dù bị đánh giá là bướng bỉnh, cứng đầu nhưng lại luôn răm rắp nghe theo lời Song Ngư. Bố mẹ và người thân rất tin tưởng khi giao con em mình cho bạn mỗi khi họ có việc bận.
Theo xzone.vn
 
Quay lại
Top