Top 3 cung Hoàng Đạo cả thèm chóng chán trong tình yêu

Yannie chan

Hamano Michio
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
521
Dù người yêu có hoàn hảo hay tuyệt vời đến đâu, những cung Hoàng Đạo này vẫn có xu hướng tìm đến người mới ngay cả khi họ vẫn đang trong một mối quan hệ.
Để giữ gìn tình yêu, cả hai sẽ trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Đôi bên không chỉ phải biết cách yêu thương, quan tâm săn sóc nhau mà còn phải biết tự giữ mình trước những cám dỗ bên ngoài. Và đặc biệt, để giữ mối quan hệ lâu dài, họ cần biết cách giữ lửa cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, 3 cung Hoàng Đạo này không những không muốn cố gắng mà thậm chí còn tìm tình yêu mới ngay cả khi họ đã đang có người yêu.

Hạng 1: Song Tử

Song Tử sẽ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà luôn muốn nhiều hơn nữa.

Là một người có bản tính tò mò và ham thích những thứ mới mẻ, Song Tử sẽ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà luôn muốn nhiều hơn nữa.

Đặc biệt trong tình yêu, dù đã có người yêu, Song Tử vẫn có thể ngang nhiên thả thính ngay trước mặt đối phương. Họ muốn bản thân mình trở thành trung tâm của sự chú ý, được nhiều người vây quanh. Bên cạnh đó, cảm xúc nhàm chán rất dễ nảy sinh trong họ khiến cho họ liên tục tìm những đối tượng mới để khám phá, tìm hiểu, để trải nghiệm dư vị mới mẻ của cuộc tình mới. Và họ cứ thế cứ thế luẩn quẩn mãi trong vòng tròn tình yêu không có điểm kết của mình.

Cũng chính bởi tính cách có mới nới cũ thất thường như gió này mà Song Tử tuy rất đào hoa và được nhiều người yêu thích nhưng lại khó có một tình yêu lâu dài ổn định.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã chính là hình mẫu điển hình của tuýp người "đứng núi này trông núi nọ".

Những người luôn thích mạo hiểm, ham vui ham chơi như Nhân Mã chính là hình mẫu điển hình của tuýp người "đứng núi này trông núi nọ".

Nhân Mã sẽ không bao giờ chấp nhận dừng chân ở một mối tình nhất định. Họ luôn ghét bị ràng buộc, ghét bị kiểm soát bởi một ai đó. Tình yêu với họ chỉ là một chất phụ gia cho cuộc vui của họ mà thôi. Ngay khi cảm thấy chán chường và không còn hứng thú, hay cảm thấy mình đang dần bị ảnh hưởng bởi ai đó, họ sẽ tự động bứt ra tìm tới tình yêu mới.

Nếu bạn muốn Nhân Mã dừng bước trên con đường tình trường dài đằng đẵng của họ, thì có lẽ phải đợi khi Nhân Mã chơi đủ rồi, khi họ đã trải qua hết thảy mọi thứ và muốn ổn định cuộc sống.

Hạng 3: Thiên Bình

Thiên Bình rất dễ bị dụ hoặc bởi những thứ mới mẻ và dễ dàng bỏ rơi những thứ cũ kỹ.

Vốn dĩ là một người hay phân vân và không có chính kiến, hay đẽo cày giữa đường, Thiên Bình rất dễ bị dụ hoặc bởi những thứ mới mẻ và dễ dàng bỏ rơi những thứ cũ kỹ.

Là một người đào hoa ngọt ngào, không ít người theo đuổi Thiên Bình. Đối mặt với những lời tán tỉnh ngọt nhạt đó, Thiên Bình rất ít khi từ chối một cách rõ ràng mặc cho họ đã có người yêu, bởi thật sự, họ là những người cảm thấy bao nhiêu cũng là không đủ. Bởi vậy nên, việc dù đang yêu nhưng họ vẫn liếc mắt đưa tình với một người khác là chuyện có thể hiểu được.

Và bởi là người luôn yêu những thứ mới mẻ, nên chẳng bao lâu họ sẽ rơi vào trạng thái nhạt nhẽo nhàm chán với mối quan hệ hiện tại và tìm đến một mối tình mới. Và lúc đó, chính là thời điểm mà tình yêu của họ đứng trên bờ vực rạn nứt.
 
Top