TOP 3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà HOT nhất hiện nay

Winny Bangtan

just a weirdo living in a fantasy world
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/3/2017
Bài viết
1.143
check-icon.png
Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà chỉ 5 phút với mẹo trang điểm

Với những bạn gái thường xuyên trang điểm thì việc sở hữu sở hữu má lúm đồng tiền giả trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ có được chiếc má lúm duyên dáng bất cứ khi nào bạn muốn.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-1.jpg


Với mẹo trang điểm – tạo má lúm đồng tiền giả sau 5 phút

Cách tạo má lúm đồng tiền giả bằng trang điểm được thực hiện như sau:

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

=> Hướng dẫn chi tiết cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng trang điểm TẠI ĐÂY

check-icon.png
Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ với chiếc nắp chai

Có rất nhiều cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà nhưng cách tạo đồng tiền chỉ với 1 chiếc nắp chai được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ. Theo như kinh nghiệm của nhiều girl đã từng áp dụng biện pháp này, các bạn chỉ cần lấy 1 chiếc nắp chai bất kỳ, ngậm trong miệng sau đó hóp chặt má.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-3.jpg


Rửa sạch chiếc nắp chai, ngậm chặt trong miệng để làm má lúm bạn nhé

5 phút mỗi ngày, lâu dần cơ má sẽ hình thành “hố lõm” gần giống má lúm đồng tiền. Bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có má lúm nhanh hơn.

video.png
Tham khảo cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà bằng nắp chai nhựa qua Video sau:


BẠN KHÔNG CÓ ĐỦ THỜI GIAN ĐỂ TẠO CHIẾC MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN NHỜ LUYỆN TẬP

Bạn muốn có má lúm ngay hôm nay? Hãy gửi mong muốn của bạn tới CHUYÊN GIAVideo tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng bài tập cho cơ má


2. Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên như thật chỉ 15 phút, bạn có biết?
Má lúm đồng tiền thực chất là sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má, khi cơ co kéo da sẽ hình thành chiếc má lúm nhỏ xinh. Bài tập cơ má hay tạo má lúm tại nhà bằng chiếc nắp chai có cùng cơ chế là tạo “nếp gấp” tại vùng má tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả của những cách này.

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà với mẹo trang điểm lại chỉ là giải pháp tạm thời, đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Tuy đơn giản nhưng nhược điểm của nó là khi bạn không cười, chiếc má lúm giả cũng hiện hữu nên không được tự nhiên.Video tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật


Hiện nay, với cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút thực hiện. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và bạn có thể duy trì kết quả thẩm mỹ từ 5-10 năm.

M%E1%BB%B9-Linh-1.jpg


Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Bạn có thể tìm hiểu CHI TIẾT về cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ mới qua bài viết: Tạo má lúm đồng tiền KHÔNG PHẪU THUẬT đẹp tự nhiên chỉ 15 phút

Nếu cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà trên không giúp bạn hài lòng, bạn có thể đến trực tiếp liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp. 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top