1. haico639

  haico639 Thành viên mới

  Top 20 trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam

  Affiliate marketing Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ thông từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai kiên cố nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hoàn hảo nhất trong những phương thức kiếm tiền online khác.

  khi đề cập đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến những mạng Affiliate nổi danh như Amazon, Clickbank,…và đấy toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi các bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất quyết. Vậy đối với những người ko biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Đa dạng người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

  các trang tiếp thị liên kết 2020 tốt nhất tại Việt Nam

  [​IMG]

  1. Accesstrade

  Cho tới thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị to nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham dự kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô phỏng tính phí PR CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác, ACCESSTRADE tăng trưởng với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các thương lượng được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, bảo đảm quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà cung cấp và Đối tác.

  Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ biến và phong phú, từ hàng cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến các nhà sản xuất sắm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Cốt yếu từ những trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…

  hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là khá cao ví như so với các mạng lưới tiếp thị khác, có các chiến dịch lên tới 20%, còn 1 vài chiến dịch có huê hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

  phương tiện Product Link cho phép các bạn tạo link tiếp thị kết liên tới bất kỳ một đường dẫn nào ấy có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

  Phương thức trả tiền thuần túy, đúng hứa hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng ví như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

  2. Masoffer

  Masoffer tiếp diễn là một mạng lưới tiếp thị rất vững mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, cực nhiều là của các nhà cung cấp to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và nhà cung cấp như cá tính, dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

  các bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung ứng sản phẩm nhà sản xuất là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

  Về hoả hồng thì cũng khá cao, nhưng phổ thông chiến dịch có vẻ ko được cao bằng ACCESSTRADE. Hoả hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua account ngân hàng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.

  3. Adpia

  Adpia là một màng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và phân tích cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, các bạn nên tham dự sớm.

  Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng sử dụng thường ngày như cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến các nhà cung cấp sắm vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có 1 số chiến dịch với những sản phẩm nhà sản xuất mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là dịch vụ hosting và tên miền.

  Đối tác phân phối sản phẩm của Adpia cũng có một vài dịch vụ lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và đa dạng nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

  nhiều chiến dịch tại Adpia được trả huê hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%. Tổng thể xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

  4. Adflex

  lên đường từ một nền móng chuyên cung ứng những game và áp dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, từ ấy Adflex trở nên một là một nền móng tiếp thị hấp dẫn, được phổ biến người lựa chọn.

  Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc đa dạng thể loại như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

  khi tham gia, bạn sẽ được tương trợ trong khoảng landing page, banner PR, cho tới những trắc trở phương pháp liên quan trong hệ thống của Adflex.

  5. Civi

  Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được nhiều người biết tới. Sản phẩm tại đây cũng rất phổ biến nhưng phần đông là từ các cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hiệu lớn trên thị phần. Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây ko có ở các màng lưới tiếp thị khác, Chính vì vậy Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 vài tình huống hoặc đối với Ưu điểm riêng của một vài người.

  hoa hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Các bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng lúc doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

  6. Lazada

  nói đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? Vì đây chính là một website thương nghiệp điện tử số một Đông Nam Á nói chung và Việt Nam đề cập riêng. Ở đây họ bán phần đông các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, bắt mắt, xe máy….Bạn có thể tiếp thị hầu hết các sản phẩm được bán tại Lazada với hoả hồng trong khoảng 3 – 10%, có thể tiếp thị duyệt y những màng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp phê duyệt chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada

  7. Zanado

  Cũng như Lazada, Zanado không hề là một màng lưới tiếp thị liên kết mà nó là một website bán hàng cá tính nức danh nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham dự kiếm tiền với hoả hồng lên đến 25% cho đông đảo các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ ưng chuẩn các mạng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer….Nếu tham dự các màng lưới tiếp thị khác các bạn có thể sắm thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu như các bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado

  Ngoài ra còn rất nhiều tiết mục tiếp thị kết liên khác nữa, khó mà liệt kê và Nhận định hết được, các bạn đọc thêm tại 1 vài chương trình sau nhé!

  8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

  9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

  10. Fado – nhà sản xuất tìm hàng trong khoảng Amazon ship về Việt Nam.

  11. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.

  12. Bizweb – kiểu dáng website bán hàng chuyên nghiệp.

  13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

  14. FTECH – Tên miền và hosting.

  15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

  16. INET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS.

  17. Hostvn – Tên miền và hosting.

  18. Vhost – Tên miền và hosting.

  19. Hosting – Tên miền và hosting.

  20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

  Kết luận

  [​IMG]

  Trên đây một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Ngoài ra, cứng cáp sẽ còn đa dạng trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến nhiều, tôi không thể nhắc hết được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù thống nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP