Top 2 thiết bị loa array được ưa dùng nhất ngày nay

Banghemassagenhatban

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Loa array là sản phẩm lắp đặt cho sự kiện tổ chức ngoài trời,sân khấu ,hội trường ,.... trong không gian rất mà không cần e sợ âm thanh bị lẫn trộn âm hay tiếng bị nhỏ.Với ưu điểm có hiệu suất khá lớn và độ nhạy lớn, những sản phẩm loa array giá rẻ chất lượng có khả năng tạo khối cho độ phủ âm rất tốt nên dù người nghe có ngồi cách xa sân khấu thì vẫn nghe được âm thanh rất rõ.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Mọi người 2 sản phẩm loa array đang ưa thích nhất thời gian qua.
Loa array JBL VTX A12
VTX A12 là thiết bị loa array có P rất lớn đến từ thương hiệu JBL tầm cỡ tại thị trường âm thanh .Với nhiều năm thâm niên trong ngành sản xuất cung ứng thiết bị âm thanh ,chính vì vậy những sản phẩm loa array của thương hiệu này được thiết kế cực kì kỹ lưỡng.Đặc điểm nổi bật trước tiên phải kể đến của thiết bị này là nó có thể dễ dàng di chuyển . Âm thanh của loa mạnh mẽ ,mặc dù cho sự kiện sơ hữu khối lượng khách mời lên đến 1000 người thì chất lượng âm thanh vẫn được bảo đảm tốt do có tổng trở lớn.Loa treble được thiết kế theo một cách khác với cách sắp xếp cũ nên âm thanh sơ hữu khả năng đi xa hơn xong vãn không bị méo tiếng, nhiễu tiếng hay trộn lẫn vào nhau.
Loa array DB LA 212F
DB có lẽ là thương hiệu không còn lạ đối với ai có biết|hiểu biết} về những sản phẩm thiết bị âm thanh cũng như người dùng tại thị trường nội địa.Được biết đến là con át chủ bài được người dùng đón nhận rất tích cực dạo gần đây,DB LA 212 F có nhiều ưu điểm vượt trội.
Loa được cấu tạo bởi 2 bass 12inch bằng chất NEOdymium, 2 treble NEOdymium hoạt động trên phân tần riêng biệt, âm thanh đầu ra đượcnhận xét là rất hay ,chân thực,thoải mái cho người nghe.
Về thiết kế ,DB LA 212 là dòng loa sân khấu có hình dáng bên ngoài bé nhất tại thị trường khi được các chuyên gia ,kỹ sư âm thanh tại nhãn hiệu này tối ưu một cách hoàn hảo mà vẫn mang lại chất lượng âm thanh cực kì hay.
 
Top