Top 11 game java đáng chú ý

taigamex

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2012
Bài viết
1
Mình xin phép post ở đây loạt game java được nhiều người tải và chơi nhất trên điện thoại di động hỗ trợ java.
1. Game ai là triệu phú
Tựa trò chơi trí tuệ dành cho điện thoại di động với hàng ngàn câu hỏi, các câu hỏi được MC nổi tiếng Lại Văn Sâm đọc to, rõ. Thử thách và nhận được nhiều phần thưởng cùng game ai triệu phú
altpnew11.jpg

Tải GameAiLaTrieuPhu.Jar
2.Game Pikachu
Cùng căng mắt để tìm ra những con thú pokemon giống nhau trên ma trận cực đẹp củaGame Trí Tuệ Pikachu trong một thời gian nhất định, cùng đua top điểm online với nhiều đối thủ khác.
3. Game Đào Vàng
Cùng hì hục đào những thỏi vàng với ông lão thông minh và chăm chỉ trong tựa game javaĐào Vàng.Làm giàu không khó, nếu bạn cần mẫn làm việc và nâng cấp dụng cụ, đã giàu lại càng giàu thêm nếu bạn thông minh trong quá trình gắp vàng.
4. Game Mario - Giải Cứu Công Chúa
Thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu, game mobile mario là một trò chơi luôn thu hút khán giả trong những năm gần đây, cùng trải qua những gian nguy, những bước nhảy, giết quái vật cản đường để chứng minh tình yêu và giải cứu công chúa.
5. Game Bắn Gà
Lũ gà đang đe dọa tới sự an nguy của trái đất, liệu bạn có phải là một tay súng cừ khôi để loại bỏ hiểm họa này. Bắn gà phiên bản di động với đồ họa bắt măt tới từng chi tiết nhỏ, tạo cảm giác hưng phấn và biến bạn trở thành một anh hùng thực sự.
6. Game Bắn Bóng
Thực sự là bạn phải nhanh tay nhanh mắt khi chơi game java này, luật chơi đơn giản, bạn đừng để bóng tràn xuống dưới đáy, hạ từng mảng bóng bằng những quả bóng cùng màu.Game Bắn Bóng Màu
29b2ee99e4a4fdc76429775eeb4477ca_41159752.banbong31.png
Tải BanBong.Jar
7. Game Audition - YoYo Dance
Những bước nhảy thật là sôi động với bàn phím di động trong tựa game mobile - YoYo Dance Java. Bản full nhạc Au để nhảy offline trên điện thoại đem lại sự thoải mái và thích thú giống bản dành cho máy tính và chơi online.
Audition11.jpg

8. Game Đặt Bom
Hai người cùng chơi đặt bom và thử sức cùng game trí tuệ. Hạ gục đối thủ bằng trí thông minh bẩm sinh của mình và những phần thưởng là mạng ở màn chơi tiếp theo, bản đồ chơi sẽ tăng dần độ khó.
dat-bom1.png
9. Game Tây Du Ký
Phò tá đường tam tạng đi tây trúc thỉnh kinh, Tôn ngộ không và các bạn đồng môn là Chư Bát Giới và Sa Tăng phải vượt qua muôn vàn thử thách khó khăn, trò chơi nhập vai với hình ảnh ngộ nghĩnh, biến tấu từ các nhân vận hư truyền trong lịch sử sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Game-java-tay-du-ky-111.jpg
10. Game Tarzan s.ex
Tarzan lâu nay vốn dĩ là một nhân vật huyền thoại, bản lĩnh trong rừng. Nay trong game s.ex. Tarzan đãt trở thành một nhân vật dê già thực sự, thể hiện độ manly của mình qua những màn game 18+.
11. Contra 4
Thể loại game 4 nút Nintedo nay đã có mặt phiên bản game java dành cho điện thoại di động, vẫn giữ nét truyền thống của game nhưng với giao diện đẹp mắt, bạn sẽ hài lòng với từng đường súng của bạn khi tiêu diệt kẻ thù.
contra1-228x3001.png
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top