Top 10 việc teen nên làm ngay sau khi thi Đại học

Monmunmon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/1/2012
Bài viết
4.527
Thi xong rồi! Xả hơi tưng bừng thôi anh em ơi!
Chống chỉ định: Nghĩ đi nghĩ lại về chuyện mình đã làm bài như thế nào?
Lùng sục so đáp án, hỏi bạn bè liệu mình làm như thế đúng hay sai
Nhăn nhó, lo lắng, mếu máo, kêu gào, âu sầu, buồn bã…
Việc cần làm là:
top10antrua.jpg
Về nhà ăn trưa cùng gia đình. Đảm bảo cả nhà đang mong chờ bạn kèm theo những món ăn ngon ngon. Ăn ở nhà bao giờ cũng ngon và vui nhất mà!
top10ngu2.jpg
Ngủ một giấc thật sâu và thoải mái! Mấy hôm nay, sĩ tử nào cũng ngủ không tròn giấc vì lo lắng và căng thẳng. Giờ là lúc “phục thù”. Nhớ đồng hành cùng chiếc gối êm ái yêu thích của bạn nha!
top10tam.png
Đi tắm luôn và ngay! Còn cách nào tuyệt vời hơn để trút bỏ những căng thẳng bằng cách đắm mình trong làn nước mát lạnh và xà bông thơm phức?
top10qua1.jpg
Ăn thật nhiều hoa quả để bố sung vitamin đã bị thiêu đốt trong những ngày thi cử. Hoa quả dầm có vẻ là món siêu hợp lý
top10cuoi.jpg
Chụp một bức ảnh tươi tắn đăng lên “phây”, phải thông báo cho mọi người biết bạn đã hoàn thành kỳ thi và sẵn sàng cho những vụ hẹn hò trà sữa chứ nhỉ? Tiện thể ghé “phây” của hội bạn chúc mừng vì đã cùng nhau vượt qua thời kỳ gian khó. Đừng vội hỏi han tình hình thi cử nhé!
top10tua.jpg
Đi ăn tất cả những món ăn mà bấy lâu nay thèm muốn. Tốt nhất là lên danh sách các món, lập lịch trình đường đi rồi rủ cạ cứng làm một tua ẩm thực. Cẩn thận kẻo kết hợp các món không hợp nhau rồi bụng dạ biểu tình thì hơi nguy!
top10ban.jpg
Sẵn sàng tinh thần để trở thành “cựu học sinh” của trường cấp. Hẹn gặp hội “tân- cựu học sinh” để hàn huyên, tâm sự. Rủ hội về thăm lại các thày cô giáo luôn. Các thày cô đã vất vả cùng chúng mình cả mấy năm trời

top10dap.jpg
Đi chơi xa cùng gia đình hoặc bạn bè. Nếu không có điều kiện, đạp xe vòng quanh các con phố vào một buổi sáng sớm để tận hưởng hết cảm giác thư thái mà bấy lâu mới có cũng là ý tưởng tuyệt vời!
poster_totnghiep_2012%281%29.jpg
15 ngày sau, sau khi đã làm hết 9 điều ở trên, hãy bình tĩnh ngồi xuống ghế, hít thở một hơi thật sâu, bật máy tính lên, vào trang www.hoahoctro.vn để so đáp án và hồi hộp chờ đợi…
Hoa Học Trò chúc bạn “hóa rồng” thành công!

Theo Hoahoctro
 
Top