Top 10 giống chó lạ nhất hành tinh

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
1. Chó Fox Khỉ


Tên tiếng anh của loài chó này là Affenpinscher. Chú chó này có biệt danh là Khỉ vì chú ta sở hữu một vẻ bề ngoài khá giống loài khỉ. Màu lông phổ biến của chúng là màu đen, xám, bạc, đỏ nâu và có thể có nhiều màu khác nữa.Ông trùm.


2. Chó “trần truồng”

Tên khoa học của loài chó này là Xoloitzcuintli. Sở dĩ chúng được gọi là chó “trần truồng” bởi vì chúng không hề có lông. Bạn có thể nhìn thấy loài chó này nhiều nhất ở Mexico.Dáng chuẩn chưa?


3. Chó Puli


Có nguồn gốc từ Hungari, Puli là giống chó chăn cừu độc đáo với bộ lông xoắn như những sợi dây thừng.


Thể dục dụng cụ kiểu Puli.


4. Chó Razorback Campuchia


Chúng được mệnh danh là những con chó tóc dài, có thể tìm thấy trên khắp Campuchia, là giống chó rất thân thiện.


Miss thân thiện xứ Campuchia.


5. Chó Bergamasco


Chúng có một bộ lông độc đáo, rất dày. Là một giống chó rất cổ xưa mà đã xuất hiện ít nhất 2000 năm trước, người ta thường nhắc đến chúng là những vệ sĩ của đàn cừu vùng núi An-pơ.


Chàng chăn cừu với bộ lông chuẩn nhất!


6. Chó Lagotto Romagnolo


Loài chó này có một khả năng rất đặc biệt, đó là đánh hơi tìm kiếm nấm cục rất tài tình. Với bộ lông dày và xoăn trông cực đáng yêu, chúng luôn trở thành bạn đồng hành tuyệt vời với những cô chủ nhỏ.Chơi cát cùng Lagotto.


7. Chó LowChen


Chúng còn được gọi là những con sư tử nhỏ, chúng sở hữu một bộ lông rất đẹp, có lẽ vì thế mà chúng là một trong những loài chó đắt tiền, mà không phải ai cũng có đủ khả năng sở hữu nó.Thế này có được gọi là trên đông dưới hè không nhỉ?


8. Chó Bedlington Terrier


Giống như một chú cừu hiền lành, nếu bạn nhìn thấy loài chó này chắc sẽ chết mê luôn ý, mà không cẩn thận có thể còn bị nhầm chúng với một con thú bông nào đó!!!


Chiếc tai trông yêu quá các bạn nhỉ?


9. Chó Naples Mastiff


Chú chó của những nếp nhăn Naples Mastiff, với vẻ ngoài trông rất ghê gớm, có lẽ đó chính là lí do mà chúng được chọn để chơi Fang trong Hary Potter.


Nhìn mặt thôi đã sợ rồi chứ chẳng nói đến chuyện cắn sủa.10. Chó mào Trung Quốc


Tên gọi đã là chúng mình liên tưởng đến diện mạo của giống chó này rồi nhỉ? Với ngoại hình toàn thân không có lông trừ phần lông trên đỉnh đầu, bàn chân và lông, loài chó này luôn bị xếp vào top những loài chó xấu nhất.
Nhìn cũng kute đấy chứ!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top