Top 10 cú "head-kick" ghê rợn nhất trong lịch sử

nhozcan14

..::ღ♥Cù ♥ Cận♥ღ::..
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2009
Bài viết
67
Đôi chân là thứ các cầu thủ dùng để chơi bóng nhưng đôi khi nó cũng là công cụ của những pha phạm lỗi vô cùng thô bạo. Nếu những pha soạc bóng ác ý luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi cầu thủ nào thì những cú "head-kick" (đá vào đầu) lại là những ký ức kinh hoàng đối với bất kỳ ai đã từng trải qua. Bleacherreport đã thống kê lại 10 head-kick ghê rợn đó.


10. Robbie Fowler
Sau khi đội bóng của mình bị dẫn trước tới 5-0, Robbie Fowler đã không giữ được bình tĩnh và có một pha trả đũa thô bạo với cầu thủ đối phương tại một trận đấu thuộc giải VĐQG Australia cách đây hơn một năm.

9. John Terry
John Terry đã lĩnh trọn một cú đá từ chân của Diaby trong trận chung kết League Cup năm 2007. Tình huống này đã khiến trận đấu có thêm 7 phút bù giờ ở cuối trận còn Terry thì bị thay ra ngay sau chấn thương.
8. Geir Ludvig
Dù là “đá” hay “thúc đầu gồi thì đó cũng là một pha phạm lỗi không thể chấp nhận.

7. Demy De Zeeuw
Tại trận bán kết của WC 2010, De Zeeuw đã nhận nguyên một cú “xe đạp chổng ngược” của hậu vệ Uruguay, Martin Caceres.
6. Eyal Berkovic
Tội cho Berkovic, chỉ vì một chút dận giữ đã khiến cho cầu thủ người Israel nhận nguyên cú đá vào mặt. Một khoảng khắc điên rồ của những người đồng đội.
5. Rüştü Reçber
Rüştü Reçber có thể là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử TNK nhưng thủ thành này cũng nổi tiếng là một người nóng tính. Pha phạm lỗi kinh hoàng của Rüştü Reçber với Kieron Dyer chứng minh điều đó.
4. Rodrigo Palacio
Thủ môn của Velez Sarsfield cũng góp mặt trong danh sách này khi in nguyên dấu dày lên mặt của tiền đạo Boca, Palacio.
3. Ajax
Hà Lan có phải là quê hương của những cú kung-fu trong bóng đá?
2. Gonzalo Sorondo
Tại trận đấu tại Copa Sudamericana 2009 giữa Internacional và Universidad đã phải nhận một cú đá “chết người” vào đầu. Ít nhất, hậu vệ của Universidad cũng đã xin lỗi ngay sau đó.
1. Bolivia
Một vết đen trong lịch sử bóng đá của quốc gia Nam Mỹ.
 
Top