Tổng tài! Anh là ai?? Chương 4 :Anh ở đây mà !

Mn thấy thế nào ạ

  • Cho mk nx

    Số phiếu: 0 0,0%
  • Cám ơn nhìu

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    0

Takjb

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2020
Bài viết
5
-" Đừng sợ. Chẳng phải vẫn còn anh ở đây sao! Anh sẽ cùng em bắt đầu lại . Em tin anh được không? " vừa nói , anh vừa đưa bàn tay ra như một lời hứa của chính mình , ánh mắt sâu thẳm của anh bắt gặp đôi mắt sợ hãi của cô , như muốn an ủi sự lo lắng trong cô.

Im lặng rồi lại im lặng. Chợt , một bàn tay khác bắt lấy bàn tay đang ở giữa không trung thay cho lời đồng ý . Tự nhiên một giọt nước mắt rơi trên khóe mi của cô, rồi lại hai giọt. Cô khóc . Đúng là cô đã khóc . Người ta bảo khóc là khi có chuyện buồn hay lo lắng, nhưng giọt nước mắt của cô ngay lúc này lại là niềm vui . Vì đã có một bàn tay sẵn sàng dẫn cô đi trong màn sương mù này " cám ơn ,thật sự cám ơn người con trai có tên anh trai" cô thầm nghĩ.

Cô và anh đang cùng nhau diễn vai lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc thì đột nhiên cánh cửa mở ra kéo theo đó là giọng nói trầm ấm của một người phụ nữ.
-" Nhi , Con không sao chứ ! Có bị đau ở đâu không? Xin lỗi mẹ về muộn " sau đó là phần ăn năn của một người phụ nữ được gọi là mẹ của cô hiện tại
-" Dạ ! C...h....a...u..Con không sao ạ " cô lý nhí trả lời
-" Sao lại c....h...a...u . Con bị sao vậy. Nhật Dũng, em con nó bị sao rồi. Sao lại ra nông nỗi này " người phụ nữ lo lắng quay sang hỏi anh
-" Bác sĩ bảo em bị mất trí nhớ. Bây giờ không còn nhớ gì " anh trả lời
-"Tất cả sao. Mọi chuyện sao." người phụ nữ lại hỏi
Anh gật đầu thay cho câu trả lời của mình
-"Xin lỗi con nhưng Có vẻ như vậy sẽ tốt cho con hơn con gái à" người phụ nữ thở dài nói với mình

-" Em con ăn gì chưa! Để mẹ xuống dưới mua cho em bát cháo, chắc nó có vẻ đói lắm rồi "
Người phụ nữ ấy đi ..Để lại căn phòng chỉ còn cô và anh . Lúc này , anh cô mới nói cho cô biết người ấy là mẹ của cô - chủ thân xác này tên là Trương Trần Kiều Anh, ba cô tên Nguyễn Trần Anh Quốc, còn người anh của cô là Nguyễn Hoàng Nhật Dũng, cô tên là Nguyễn Hoàng Yến Nhi và cô còn một người em là Nguyễn Hoàng Quỳnh Chi . Nghe mẹ cô nói bà mới từ Mỹ trở về , còn em cô với ba đang ở bên Mỹ chưa kịp chuẩn bị về thăm cô được .
Cô tự nhủ " ở đây mình có gia đình , có anh , có em , mình không có cô đơn như mình tưởng. vì thế mình phải cố gắng lên ,cuộc sống là của mình, dù có ở đâu đi chăng nữa mình vẫn sống, chỉ cần là được sống mình sẽ sống hết mình, sống như chưa từng sống , cố lên tôi ơi "

Nhưng ai đâu biết mọi sự thứ đang chờ cô ở phía trước, liệu cô có đủ cam đảm, tự tin để bước tiếp hay không. Hay lại trùng bước để rồi bỏ cuộc. Cuộc sống không dễ dàng như vậy, nó luôn có những khó khăn thử thách , ập đến , để thử sự yếu mềm của con người .

chap này có vẻ bùn nhỉ tiếp đợi chap sau nha . có vê chuyện hơi bị tâm trạng cảm xúc nhiều hơm
 
Top