Tổng quát về đèn led âm trần

mblighting

Banned
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Đã có bao giờ bạn nghe đến và thắc mắc về từ “đèn LED âm trần”? Nếu có thì bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là suy nghĩ riêng của bạn mà là của hầu hết mọi người khi nghe đến loại đèn LED này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về loại đèn LED âm trần này nhé.

  1. Những ứng dụng độc đáo của đèn led trong cuộc sống
  2. Lợi ích khi sử dụng đèn led
  3. Những ứng dụng của đèn âm trần trong thiết kế nội thất
Vì sao lại gọi là Đèn led âm trần?
Đèn led âm trần hay chúng ta còn gọi là đèn led downlight, hoặc cũng có người gọi là đèn âm trần, đèn downlight, hay đèn mắt trâu, chúng ta có thể định nghĩa một cách đơn giản nhất Đèn led âm trần là đèn led, được lắp đặt trực tiếp vào trần giả thạch cao hoặc là trần gỗ, Trong đó phần thân của đèn được lắp đặt âm vào trần thạch cao hoặc trần gỗ. Đèn led âm trần có ánh sáng hướng từ trên xuống dưới, cho ánh sáng thật, trong, chuẩn.

den-led-am-tran-a1.jpg


Đèn LED âm trần là gì?
Về cấu tạo của một chiếc đèn led âm trần
Đèn led âm trần gồm có ba phần chính đó là: Phần nguồn hay còn gọi là driver, phần thân, và bộ phận chip led

– Phần nguồn: hay còn gọi là driver đây được coi là bộ phận rất quan trọng của một bộ đèn led âm trần, nó có tính quyết định rất lớn tới tuổi thọ của chip led, cường độ sáng, và mức độ ổn định của đèn.

– Chip led: Đây cũng được coi là bộ phận rất quan trọng của một bộ đèn led âm trần đây là bộ phận biến đổi điện năng thành ánh sáng nên chất lượng ánh sáng, độ bền của chip led, cũng như giá cả của đèn phụ thuộc rất nhiều vào chip led

den-am-tran-hn.jpg


– Phần thân đèn: hay còn gọi là vỏ đèn ngoài chức năng để trang trí, tăng thẩm mỹ cho đèn, vỏ đèn còn có chức năng cũng rất quan trọng khác đó là để tản nhiệt cho chip led góp phần đặc biệt quan trọng nâng cao tuổi thọ cho chip led. Phần thân đèn cũng là bộ phận để mọi người nhìn qua đánh giá được một cách tương đối chất lượng của đèn.

Kinh nghiệm để đánh giá sơ qua chất lượng của đèn là nhìn bề ngoài của đèn thấy bộ phận thân đèn dày dặn, cầm đèn thấy nặng, khi thử đèn thấy phần thân đèn nóng lên đây chính là một đèn chất lượng, nếu giá thành phải chăng thì quý khách hàng nên mua.

MBlighting.vn muốn được tư vấn để quý khách hàng xem thêm sản phẩm đèn led âm trần chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh

Ứng dụng của đèn led âm trần
Đèn led âm trần đang được ứng dụng rộng rãi nhất trong các sản phẩm đèn led chiếu sáng, dường như đèn led âm trần không thể thiếu được tại các công trình có trần giả thạch cao, hay trần gỗ, tại tất cả các công trình như dân dụng tại các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay phòng vệ sinh có thể sử dụng các loại đèn led âm trần 7w, thường là các loại đèn có công suất nhỏ hơn 10w, với các kiếu ánh sáng tán quang hay chiếu rọi túy theo nhu cầu của khách hàng.

den-led-am-tran.jpg


Ngoài ra đèn led âm trần còn được ứng dụng chiếu sáng cho hầu hết các không gian chiếu sáng khác như nhà hàng, khách sạn, các nhà nghỉ, bệnh viện trường học, tất cả các không gian chiếu sáng có sử dụng trần thạch cao.

Đèn thường được sử dụng cùng với các sản phẩm đèn hắt trần thạch cao, hoặc đèn tuýp led để không gian chiếu sáng hoàn hảo hơn.

Hy vọng với những kiến thức tuyệt vời về đèn LED âm trần đã cung cấp ở bài viết này, mọi người sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc về đèn LED âm trần và tương lai sẽ lựa chọn chúng làm đèn chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.Tổng quát về đèn led âm trần
 
Top