Tổng Quan Về Nền Giáo Dục Áo (Phần 2)

duhoc chd

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
Du Học CHD) - Nền giáo dục lâu đời tại Áo ngày càng thu hút sinh viên quốc tế du học Áo. hãy cùng CHD tiếp tục tìm hiểu về nền giáo dục ấn tượng tại quốc gia xinh đẹp này.
* Đăng kí tư vấn du học Áo 2016 miễn phí

Các trường Đại học Áo nổi bật

Thành lập năm 1365, Đại học Vienna là nổi tiếng nhất của Áo 's các trường đại học và các trung tâm cung cấp ba và 15 khoa bao gồm khoa Khoa học máy tính, Tâm lý, Kinh doanh và Kinh tế, Vật lý, Hóa học và Toán. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh học phân tử, nghiên cứu dịch thuật và khoa học thể thao. Hai trường đại học Áo hàng đầu khác là trường Đại học Innsbruck và Karl-Franzens-trường Đại học Graz.

CHD_Tong_Quan_Du_Hoc_Ao_P2.png


Áp dụng cho một trường đại học Áo

Áp dụng như một đại học (được gọi là "chu kỳ đầu tiên "
wink.gif
, một học sinh phải có giấy chứng nhận hợp lệ từ trường cũ của họ nói rằng họ có bằng cấp để vào một trường đại học. Sinh viên là thành viên của EEA phải hoàn thành trung học phổ thông trước khi đủ điều kiện để tham dự một trường đại học Áo.Bạn cũng sẽ được yêu cầu để chứng minh bạn có thể nói tiếng Đức và tiếng Anh cũng như đủ điều kiện theo học các lớp bổ sung nếu cần thiết.

Trước khi học sinh có thể áp dụng cho một Thạc sĩ của chương trình ở Áo, họ phải giành được một Cử nhân hoặc tương đương liên quan đến công Cử nhân 's bằng tốt nghiệp phù hợp với yêu cầu giáo dục của Áo.

Một số các chương trình cấp bằng cạnh tranh hơn trong Áo nhận học sinh theo điểm trung bình lớp chọn lọc từ việc học ở trường trước. Sinh viên EU có thể chuyển đổi điểm trung bình của họ với hệ thống Áo sử dụng EGC (châu Âu Lớp Chuyển đổi). Học sinh không châu Âu có thể truy cập các tiêu chuẩn so sánh biểu đồ lớp được sử dụng bởi các sinh viên châu Âu để tính toán Áo Điểm trung bình của họ.

Đức là ngôn ngữ giảng dạy trong Áo. Học sinh được yêu cầu phải nộp bằng chứng về kiến thức về tiếng Đức bằng cách cung cấp kết quả nhận được từ các kỳ thi trước hoặc bằng thu được từ các khoá học tiếng Đức.

CHD_Tong_Quan_Du_Hoc_Ao_P2_1.png


Bảo hiểm y tế

Liên minh châu Âu và sinh viên EEA sẽ cần phải có thẻ bảo hiểm y tế châu Âu của mình với họ trong khi theo học tại một trường đại học tại Áo. Học sinh có thể được bảo hiểm Áo công cộng trợ giúp y tế hoặc bảo hiểm y tế mua từ một tàu sân bay tư nhân.

Tại sao học tập tại Áo?

Cung cấp một nền kinh tế đặc biệt phát triển xã hội thị trường, cơ hội việc làm đa dạng và một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới, Áo là một trong số 15 quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Có ngành du lịch phát triển mạnh, điểm mốc lịch sử hấp dẫn và phong cảnh núi đẹp, Áo vẫn còn phổ biến với du khách châu Âu và ở nước ngoài cũng như các sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn từ một trường đại học có uy tín Áo.

hotline%20(2)(4).png


(CHD - EDUCATION)
 
Top