Tổng Quan Về Nền Giáo Dục Áo (Phần 1)

duhoc chd

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
(Du Học CHD) - Trước thế kỉ 19, ở Áo tồn tại ba loại hình giáo dục là giáo dục chung, đào tạo nghề và trường đào tạo giáo viên-đạt trình độ rất cao so với nhiều nước châu Âu cùng thời. Ít người biết rằng, Áo cũng là những nứơc có nền giáo dục phổ cập sớm nhất thế giới với thời gian phổ cập là 8 năm, ra đời từ năm 1869.
* Đăng ký tư vấn du học Áo miễn phí

Giáo dục đại học ở Áo

Áo cung cấp giáo dục sau trung học giám sát và tài trợ bởi Bộ liên bang về khoa học và nghiên cứu. 11 trường đại học tư Áo 's và 23 trường đại học công cung cấp cho sinh viên với một danh sách các chương trình cấp bằng và một hệ thống giáo dục cao hơn bây giờ phục vụ công chúng chứ không phải các tầng lớp, như nó đã làm trước khi những năm 1960. Tất cả học sinh cùng một lúc được tự do áp dụng cho một trường đại học công và lớn trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu mà họ mong muốn, một thủ tục mà gần đây đã trải qua một số thay đổi. Mặc dù Áo vẫn cho phép sinh viên đủ điều kiện để chính trong một số đối tượng đồng thời, khu vực chính phủ chịu trách nhiệm về hệ thống giáo dục hiện đã đặt các hạn chế tại chỗ cho một số lĩnh vực nghiên cứu. Hiện nay, các đối tượng này bao gồm: Tâm lý học, Sinh học, Nha khoa, Y khoa Nhân, Khoa học Kinh tế, Báo chí và thú y.

du-hoc-ao.html


Bắt đầu từ năm 2001, sinh viên theo học tại một trường đại học Áo không còn được hưởng giáo dục miễn phí. Tuy nhiên, sinh viên đến từ Liên minh châu Âu hoặc Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA), người kết thúc progam độ của họ trong thời gian ngắn nhất (ba năm) không cần phải trả tiền cho giáo dục của họ. Học sinh khác phải nộp học phí là € 370 ($ 500) cho mỗi thuật ngữ nếu họ là công dân Áo và € 700 ($ 950) khi họ không phải công dân Áo.

Lấy bằng cử nhân 's trong Áo thường mất ba năm. Kiếm được một bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ thông thường phải mất 2-3 năm nữa, tùy thuộc vào loại đối tượng và chi tiết kỹ thuật, trong đó sinh viên ghi danh.

Các trường đại học khoa học ứng dụng (Fachhochschulen)

Các trường đại học khoa học ứng dụng khác nhau từ các trường đại học truyền thống của Áo ở chỗ chúng được thiết kế riêng để phù hợp sinh viên tìm kiếm để học một kỹ năng thực tế hơn kiến thức học thuật.Là một sinh viên theo học tại một Fachhochschule, bạn sẽ không được phép lựa chọn các khóa học của bạn như là một cách tự do như bạn có thể là tại một trường đại học theo định hướng học tập. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả các học sinh vào một trường đại học Khoa học ứng dụng tốt nghiệp trong vòng ba năm đề nghị.

tong-quan-ve-nen-giao-duc-ao-phan-1.html


Các trường Đại học tư nhân Áo

Từ năm 2001, tất cả các trường đại học tư nhân phải được công nhận về mặt pháp lý trước khi chúng được phép cung cấp cho trình độ học vấn. Bộ Liên bang về Giáo dục, Khoa học và Văn hoá có thẩm quyền để cung cấp công nhận. Hiện nay, 13 trường đại học tư nhân hoạt động trong Áo được công nhận đầy đủ. Một số trong những bao gồm Đại học Hòa bình châu Âu, Đại học Sigmund Freud (Vienna) và Paracelsus Medizinische Privatuniversität (Salzburg).

Bằng học

Một mức độ Magister là mức độ đầu tiên cho sinh viên hoàn thành một khóa học 4-6 năm trong các ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, pháp luật hoặc kinh tế. Sinh viên ngành nông nghiệp hay kỹ thuật sẽ nhận được một Diplom-Ingenieur sau khi hoàn thành chương trình cử nhân. Gần đây, một số trường đại học Áo đã bắt đầu phát hành Cử nhân độ trước khi Magister, hoặc Thạc sĩ mức độ.

du-hoc-ao-chd.jpg


Y học là khu vực duy nhất của nghiên cứu, trong đó một sinh viên có thể kiếm được bằng tiến sĩ sau khi ít nhất là sáu năm học đại học. Nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm thuốc men, nhu cầu sinh viên viết và cung cấp một bài nghiên cứu được gọi là một Diplomarbeit, thường trung bình ít nhất là 100 trang.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về du học Áo, hoặc học dự bị tại Áo, liên hệ:

hot_line(2).png


(CHD - EDUCATION)
 
Top