Tổng quan về máy bơm chìm nước thải Tsurimi

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhvan226, 28/10/2020. — 32 Lượt xem

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Tổng quan về máy bơm chìm nước thải Tsurimi

  Máy bơm chìm nước thải có động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước vì vậy đảm bảo hoạt động liên tục mà không hư hỏng, rò rỉ.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm phuy ống 40. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  nhãn hiệu máy bơm Tsurumi của Nhật được dùng rộng rãi trên toàn thế giới với một vài ứng dụng bơm bùn, bơm nước thải và nhiều ứng dụng khác

  Đây là dòng sản phẩm cao cấp tuổi thọ cao, năng suất sử dụng cao, hoạt động ổn định thời gian dài

  Vậy 1 vài ứng dụng và đặc điểm của máy bơm nước thải Tsurumi là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

  [​IMG]

  tìm hiểu máy bơm chìm nước thải Tsurumi

  dòng máy bơm nước thải Tsurumi đc nhìn nhận cao về chất lượng tốt và hiêu quả dùng đối với một số chất thải có cặn, chất thải ăn mòn, chất thải lẫn rác hay một vài loại bùn đặc, bùn loãng

  sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp Do đó khả năng chịu nhiệt tốt và chịu ăn mòn cao, môi trường khắc nghiệt

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về ưu điểm của bơm trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.

  Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi phong phú đặc biệt dễ gặp trong một vài loại nước thải của nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… mà một vài mẫu máy bơm chìm thông thường không dùng đc hoặc dùng sẽ nhanh hỏng. Vì thế Tsurumi nói riêng và những nhà cung ứng khác đã chế tạo ra mẫu máy bơm chìm nước thải thân Inox hoặc một số nguyên vật liệu chống ăn mòn khác để dùng trong 1 vài tình trạng này.

  một số hàng hóa sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có thân bơm đc làm bằng thép không gỉ (Inox 304 hoặc 316) và titan phối kết hợp với nhựa hoặc gang chống ăn mòn. Bởi vì một số vật liệu này đc sử dụng, máy bơm có khả năng xử lý vài chất lỏng chất hóa học có giá trị pH thấp (ví dụ, chất lỏng có tính axit ăn mòn), cũng như nước biển.

  Máy bơm Tsurumi sử dụng vật liệu có thể chống ăn mòn cao cho mọi một số bộ phận tiếp xúc với chất lỏng, bao gồm cánh bơm, vỏ, khung động cơ, vỏ ngoài, chân đế lọc, uốn cong, mặt bích và 1 vài bộ phận niêm phong.

  Bơm chìm nước thải inox của Tsurumi được trang bị động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha cho khách hàng có thêm sự chọn sản phẩm phù hợp với nguồn điện hiện có tại công trình.

  Với việc phối hợp giữa 1 vài vật liệu inox, titan và nhựa không chỉ làm tăng tính năng chống ăn mòn năng suất mà còn làm cho vài sản phẩm bơm chìm nước thải Inox Tsurumi có khối lượng nhẹ hơn trợ giúp các bạn tiện dụng lắp đặt, đi lại và bảo quản, sửa chữa lúc cấp thiết .

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng

  Quý khách hàng có mong ước dùng máy bơm nước thải chính hiệu hay cần tư vấn trợ giúp miễn phí chi tiết toàn bộ vấn đề thắc mắc vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp

  Chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP