Tổng quan Quản Lý “Đám Mây” toàn diện trên nền tảng Onapp Enterprise

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
OnApp Enterprise là 1 nền móng “Quản Lý Đám Mây” (Cloud Platform Management) bao gồm cả Public Cloud, Private Cloud và Hybrid Cloud 1 biện pháp hoàn chỉnh. Mang ở trên mười năm vững mạnh và hơn 10.000 đội ngũ đã khai triển phía trên khắp thế giới, OnApp Enterprise đáp ứng nhiều đề xuất về “Quản Lý Đám Mây” của một số tổ chức, công ty hoặc nhà chế tạo dịch vụ với một số tính năng nổi bật: hay áp dụng, linh hoạt, TCO thấp,….Cụ thể, OnApp Enterprise có lẽ sẽ còn giúp được gì?

Quản lý địa chỉ hạ tầng

OnApp được mẫu mã để hỗ trợ phòng khám hạ tầng không đồng nhất, việc này rất rộng rãi trong các hệ thống máy chủ của công ty hay của nhiều Nhà cung cấp dịch vụ đám mây (Cloud Services Providers – CSP). Các siêu thị được hưởng lợi thông qua họ có lẽ sẽ “trộn” và đi kèm các máy chủ, đồ vật lưu trữ khác thường nhau bằng công đoạn đầu tư theo giai đoạn, thay bằng phải tuân thủ một vài cấu hình đồng sở ngay lập tức từ ban sơ.

>>> Xem thêm: máy trạm dell precision tower 3630

Quản lý users, server/ CPU và networking

do ban đầu nó được thiết kế cho CSP nên OnApp Enterprise cung ứng cho nhà hàng xu hướng quản lý khách hàng chuẩn y Kiểm soát truy nã cập dựa ở trên nhiệm vụ (Role-Based Access Control – RBAC). Mô hình kinh doanh CSP được chẩn đoán dựa trên vấn đề cung ứng các nhóm người dùng phổ biến mang quyền truy tìm cập được kiểm soát và lành mạnh phía trên phòng khám tính toán thông minh tài nguyên phòng khám hạ tầng được cấp phát.

Tính năng khuyên nhủ mật và RBAC của OnApp Enterprise cho phép quản trị liệu viên đám mây cung cấp quyền tróc nã cập tự chuyên dụng cho (self-services) lên tài nguyên một hướng dùng biện pháp an toàn. Nữ giới quản chữa đám mây có thể gán đặc quyền truy hỏi cập rõ cho bất kỳ người mua hay nhóm người dùng nào căn cứ trên kia các lệ luật được dự đoán từ trước để đảm bảo an toàn cao nhất, quản điều trị tất cả địa điểm hạ tầng CNTT.

Xây dựng một đám mây riêng (Private Cloud) cho phép nhiều công ty mang lại quyền truy vấn cập tự phục vụ (self-services) cho một số tài nguyên CNTT tự đầu tư hay từ đám mây công cộng, ngoài ra Với độ “riêng tư hóa” địa điểm hạ tầng đấy theo bất kỳ liệu trình nào họ han muốn. Ví dụ, chị em áp dụng có khả năng xem một số máy ảo và chỉnh sửa chúng, ngoài ra không thể xóa chúng; người mua tài chủ yếu có lẽ sẽ xem giá tuy nhiên không chỉnh sửa bất kể điều gì; những người sử dụng khác có lẽ sẽ quay một vài cá thể VM từ một vài gói được dự đoán trước; hay bệnh nhân quản lý có lẽ sẽ tùy chỉnh nhiều tài nguyên họ phải, nhưng trong một vài ràng buộc bởi vì CNTT đặt ra….

hơn nữa, OnApp Enterprise cho phép admin kiểm soát truy nã cập lỗi máy chủ hoặc CPU hay băng thông mạng, trên lên từng người dùng hay từng VM tạo cho. Admin có thể thêm hoặc nâng cấp CPU, cấu hình mạng … mà chẳng hề cấu hình lại đám mây. Vai trò này cho phép quản điều trị viên thông minh hóa việc dùng tài nguyên máy chủ và mạng.

Quản lý thanh toán

doanh nghiệp cần kiểm tra và phân bổ giá thành cho một vài trường hợp và phòng ban. Hệ thống billing của OnApp Enterprise có lẽ sẽ thống kê, báo cáo chi phí của từng khách hàng, từng bộ phận, từng siêu thị thành viên… theo mức độ.

>>> Xem thêm: máy trạm dell precision tower 3430Quản lý lưu trữ

OnApp Enterprise xây dựng nền móng đọng trữ tùy thuộc ở trên Software Define Storage (SDS). OnApp đã thiết kế kỹ thuật đọng trữ để trả lời ứng phòng khám hạ tầng không đối xứng, dễ dàng tăng trưởng và mở rộng kích cỡ về một vài kiểu ổ cứng lạ nhau như là SAS, SSD, SATA, NVMe,…

thí dụ, 1 công ty có lẽ sẽ Nhìn thấy ổ đĩa SSD, SAS, SATA chúng bất bình thường nhau về chi phí tính trên kia mỗi TB. Nền móng OnApp Enterprise cho phép admin có lẽ sẽ chất thải tế nhị loại và điều phác đồ dữ liệu/ người mua nào được nhận lưu trữ hiệu suất rất cao và dữ liệu / người mua nào nhận được sở nhớ Nhìn thấy hiệu suất tốt hơn. OnApp cũng đem lại sự linh hoạt trong vấn đề mở mang lưu trữ, có khả năng thêm hay nâng cấp đĩa ở trên một vài nút hiện Xuất hiện thay bằng phải thêm một nút triệt để mới.

Quản lý nhiều đám mây

các tổ chức/ nhà hàng chất thải tế nhị chia tài nguyên của họ giữa một vài đám mây dùng riêng (Private Cloud), hay một số đám mây ở chỗ (On-Premise Cloud) và đám mây công cùng (Public Cloud). Thêm nữa các siêu thị lớn còn có thể đọng trữ đám mây Ở nhiều nơi địa lý bất bình thường nhau. Mang OnApp Enterprise, quản trị liệu viên có lẽ sẽ giám sát và kiểm soát hầu hết phòng khám đa khoa hạ tầng các kiểu đám mây này trong cộng một giao diện – họ chẳng hề đăng nhập lên một vài bảng điều khiển.

Giao diện hợp nhất này diệt trừ một số silo quản lý và cho phép dùng cơ sở hạ tầng hiệu quả hơn. Ví dụ: giả thử Mr.Khoa điều hành trọng tâm dữ liệu đặt ở văn phòng tránh và Mr. Thanh điều hành trọng tâm dữ liệu đặt tại Data Center của Viettel. Lúc Mr.Khoa hết dung lượng, anh ta chỉ sắm thêm máy chủ, không rõ rằng Mr.Thanh đang Nhìn thấy thừa đến 50% hiệu suất của mình.

sở hữu OnApp, nhiều nữ giới đều hiểu được về khả năng bổ sung trong trọng tâm dữ liệu của Mr.Thanh và có thể sử dụng nó để mở rộng quy mô. Kiểm soát giá là 1 lợi thế khác: thay do xoay vòng các người mới ở trên Amazon Web Services, quản trị viên và người mua có thể truy tìm cập tài nguyên đám mây ở trên địa chỉ hạ tầng mà siêu thị đã mang, từ đó tiêu diệt nhu cầu giá AWS đó.

Phần kết luận

khi các doanh nghiệp mở rộng việc dùng cách đám mây, họ nên nguy cơ quản lý to hơn để có thể tối đa hóa hiệu quả đầu tư phòng khám hạ tầng và đảm bảo rằng toàn bộ các bạn đều Có quyền tróc nã cập vào tài nguyên một cách tuyệt vời nhất. OnApp Enterprise phân phối nền móng còn giúp đơn thuần hóa vấn đề quản lý các đám mây này 1 cách thức sáng tỏ và sáng dạ nhất.

>>> Xem thêm: HP Z440
 
Top