Tổng quan giải pháp điện toán đám mây dùng Supermicro MicroCloud

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Cloud – Cloud Computing là gì ?

Thuật ngữ “Cloud - Cloud Computing” xây dựng thương hiệu giữa năm 2007 mở ra 1 hướng đi mới của cơ sở cơ sở vật chất thông báo vốn đã và đang kể từ phổ quát thập kỷ qua.

biện pháp Cloud hay còn gọi là Cloud computing là nơi tập hợp nguồn điện toán, kho phần mềm đồ sộ, trọng điểm dữ liệu số, mọi dịch vụ rất nhiều sẽ nằm tại những máy chủ ảo hay còn gọi là “đám mây” trên Internet thay vì chúng ta phải dùng máy tính trong gia đình như PC, Laptop các thiết bị di động như iPad, Smart Phone những ứng dụng văn phòng để kết nối và chia sẽ mỗi lúc cần.

Cloud ra đời như 1 khuynh hướng đề hoàn chỉnh hơn các gì đã và đang có ở ngành nghề kỹ thuật số hiện đại. Hướng đến một điều tiện lợi, thuần tuý tiết kiệm Cloud vẫn mang lại sự an toàn bảo mật dữ liệu chia sẽ các ứng dụng một phương pháp cực kỳ bổ ích.

Supermicro MicroCloud hệ thống máy chủ 1 cho rất nhiều những nhà sản xuất ứng dụng nói trên đáp ứng mọi chỉ tiêu máy chủ, lý tưởng trong hiệu năng xử lí dữ liệu số ở mật độ cao.

>>> Xem thêm: mua máy trạm dell 3430

SuperServer 5037MC-H12TRF giải pháp cho Cloud

sơ sài về SuperServer 5037MC-H12TRF:


Rất phù hợp mang những trọng tâm Dữ Liệu (Datacenter), Webhosting, Vitualization… hệ thống 5037MC-H12TRF chứa từ 8 đến 12 máy chủ(node) trong 1 RackMount 3U, hệ thống hướng đến sức mạnh xử lý nhưng giảm năng lượng tiêu thụ và chiếm rất ít không gian.
Các bạn mang thể thấy rất rỏ sản phẩm Supermicro Cloud này chứa 12 Node độc lập, Processor là bộ vi xử lí mới nhất loại E3-1200V2, Up lớn 32GB DDR3 VLP ECC 1333MHz /1600MHz, 2x 3.5’’ HDDs SATA3 or 4x 2.5’’ HDDs, 2x GbE LAN (Intel i350), 1x Dedicated LAN for IPMI Remote Management. IPMI tính năng sáng tạo dể dàng truy tìm xuất, quản lý từng node dù bạn đang ở bất cứ đâu. Phần lớn 12 node riêng biệt được cung cấp và quản lý bởi bộ nguồn 1620W Redundant 80Plus Platinum Level power supplies cho sự ổn định và tiết kiệm cao nhất.

>>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z640 tại hà nội

tại sao phải đầu cơ Supermicro MicroCloud ?


- Hệ thống 5037MC-H12TRF chứa 12 node tương đương sở hữu 12 máy chủ (server) đa số đặt trong 1 RackMount giúp giảm giá thành Co-Location tại các Datacenter đem đến tính khó khăn cao.
- Khả năng xử lí thấp mật độ cao khi nội dung số, đa nhà sản xuất được đặt trên các node khác nhau của hệ thống.
- Đáp ứng xu thế nhu cầu di động làm cho việc và tiêu khiển mọi khi mọi nơi từ cloud đến đồ vật dùng cuối.
- Supermicro MicroCloud hiệu quả cho Cloud Computing, Datacenter, WebHosting và ứng dụng kỹ thuật ảo hóa.
- Dể dàng đổi thay mục đích đáp ứng nhà sản xuất các node trên hệ thống mà vẫn giải quyết được tính xuyêt suốt, an toàn bảo mật cho toàn hệ thống.

Khả năng lưu trữ lúc đầu tư cơ sở Supermicro MicroCloud:

- Support SATA 3 cho khả năng truy nã xuất dữ liệu nhanh - Dể dàng mở mang khả năng lưu trữ.
- Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao được tích hợp sẳn công nghệ RAID 0, 1, 5, 10

Kết Luận:

Hệ thống Supermicro MicroCloud 5037MC-H12TRF đáng được đầu tư vì với thể giải quyết được mọi nhu cầu cho các DataCenter, Webhosting, Vitualization, Mobil Application…khả năng đáp ứng được mọi khả năng xử lí số liệu điện toán 1 cách thức lý tưởng tiết kiệm giá thành đầu tư cho mọi đơn vị.

>>> Xem thêm: mua ram samsung 32GB
 
Top