Tổng quan chung cư Bright City tại đường 32 Hoài Đức, Hà Nội

tonypham123

Siêu thị đồ gia dụng nhập khẩu
Tham gia
19/7/2013
Bài viết
3
Tổ hợp chung cư Bright city, một dự án chung cư nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại của thủ đô Hà Nội với giá giao động từ 12,5tr/m2 - 15tr/m2. Dự án được chủ đầu tư, Công ty Cổ phần bánh keo Thăng Long(TL) hoàn thành dự án đầu tư xây dựng theo Quyết Định số Quyết Định Số 960/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 của Thành Phố Hà Nội được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV
TỔNG QUAN DỰ ÁN BRIGHT CITY THĂNG LONG
bright-city.jpg

Tổ hợp chung cư nhà ở và dịch vụ thương mại Thăng Long ( Bright City) của chủ đầu tư là Công ty cổ phần bánh kẹo Thăng Long
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ BRRIGHT CITY – 0978 728 989
Được xây dựng theo quyết định số 964/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 - UBND TPHN .Vì thế dự án chung cư Bright City được xây dựng với những tiện ích của nhà thương mại nhưng giá bán theo nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều hộ gia đình có thu nhập trung bình.
Tổ hợp Nhà ở xã hội Bright City được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 14350m2, gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng, không kể tầng hầm. Tổ hợp được xây dựng gồm 6 tầng làm trung tâm thương mại và nhiều tiện ích phục vụ dân cư sinh sống tại đây…. Tổ hợp chung cư Thăng Long cung cấp ra thị trường gần 1.500 căn hộ có nhiều diện tích từ 44m2 – 70m2. Trong đó diện tích dành cho khuôn viên là gần 8800m2. Chủ đầu tư chi ra tổng số vốn đầu tư vào dự án là gần 1200 tỷ đồng.
Chung cư Bright City được đầu tư chuyển đổi thành dự án nhà ở xã hội trọng điểm tại khu vực tây Hà Nội trong giai đoạn 2015 -2017 của UBND Thành Phố Hà Nội. Dự án Bright City được xây dựng cơ bản đáp ứng giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng trăm các gia đình chưa có nhà ở tại thủ đô. Đặc biệt khi được chuyển sang dự án nhà ở xã hội thì tất cả các căn hộ tại dự án đều được tham gia gói hỗ trợ vay vốn gói ưu đãi mua nhà thu nhập thấp 30000 tỷ của Chính Phủ với lãi suất 5% trong 15 năm.
Đặc biệt với cam kết tài trợ tín dụng cho dự án Chung cư Bright City, giữa đại điện Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội và chủ đầu tư là công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long đã ký kết hợp đồng tín dụng cho dự án lên đến 1100tỷ . Với lượng tài chính này được cam kết giải ngân cho chủ đầu tư trong 26 tháng để thực hiện dự án.
Căn hộ Bright City nằm trên trục giao thông quốc lộ 32 , hệ thống giao thông dày đặc, dự án chung cư Bright City có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hà Nội một cách dễ dàng . Từ chung cư Bright City lên trung tâm Quận Cầu Giầy chỉ mất khoảng 10phút di chuyển đến tổ hợp thể dục thể thao Mỹ Đình và mất khoảng 7phút di chuyển đến dự án cũng kết nối trực tiếp với nhiều khu đô thị lớn gần đấy tận hưởng nhiều tiện ích có sẵn Tân Tây Đô, KĐT Vân Canh, KĐT Nam 32, KĐT Bắc 32…
Bạn có biết gì về chung cư Osaka Complex Hoàng Mai chưa?
Bên cạnh đấy Chung cư Bright City –Thăng Long còn nằm gần hệ thống đường, trường, trạm dày đặc với hệ thống trường học từ nhà trẻ đến đại học, mạng lưới chợ, trung tâm thương mại, hệ thống y tế….
TIỆN ÍCH SỐNG CHUNG CƯ BRIGHT CITY
+ Sân tennis:
+ Đường xanh:
+ Khuôn viên cây xanh:
+ Vườn tiệc, café ngoài trời:
+ Sân chơi ngoài trời
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để biết được thông tin chi tiết và các khuyến mại khi khách hàng đặt cọc mua dự án chung cư Bright City.
Hotline chủ đầu tư: 0978 728 989
 
Hiệu chỉnh:
Top