Tổng hợp về Ma Kết ^^

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.344
1.Đôi nét về MA KẾT

_Ma Kết xuất sắc nhất trong: công việc


_ Ma Kết nghiêm túc nhất khi: lãnh đạo

_Sức mạnh thúc đậy: thành công, tiền bạc, địa vị, quyền lực rồi tới tình yêu ($_$)

_Ma Kết chung thủy nhất khi yêu

_Thể hiện sự nham hiểm nhiều nhất: ở mắt (lườm phát chết lun)

_Ma Kết thích kiss nhất: ở trong phòng kín

_Ma Kết sợ nhất: Công sức bỏ ra không thu lại được gì hoặc không được công nhận

_Tiếng nói bên trong: “Tôi cần một người hiểu tôi”

_Ma Kết theo đuổi sự hoàn mĩ cao

_Tuy không nói nhưng cần rất lâu để quên 1 người T^T

_Lí trí hay tình cảm: Lí trí

_Ma Kết quân tử nhất khi: giữ lời hứa

_Ma Kết ghét nhất: câu giờ, giả tạo và nói dối

_Chiến lược tình cảm: hoạch định rõ ràng và chắc chắn hiệu quả

_Hình tượng của Ma Kết: trầm mặc, ít nói

_Ma Kết trong tình yêu: thực tế, không cầu xin

_Ma Kết với con cái: nghiêm túc và luôn bảo vệ

_Ma kết chỉ tấn công khi: tìm thấy đối tượng thích hợp

_Muốn kết hôn với Ma Kết: chân thành, không nói những lời màu mè, hay hy vọng hoang đường

_Vị trí của Ma Kết: vây quanh bởi những người nổi tiếng và quan trọng

_Tính cách tiềm ẩn: dịu dàng và trân trọng

2.Nam MA KẾT nhé ^^

_Đừng bao giờ bắt một chàng trai Ma Kết phải chờ. Họ rất coi trọng thời gian


_Nam Ma Kết là những người đàn ông hơi truyền thống

_Nam Ma Kết giống như xây một bức tường bao quanh họ, khi họ mắc cỡ hay bối rối, ta khó nhận ra

_Nam Ma Kết có tính trách nhiệm rất cao và cũng thuộc hàng bảo thủ

_Nam Ma Kết chỉ thích ở một mình??? Sai rồi
17.gif


_Họ muốn được công nhận sự cố gắng

_Nam Ma Kết ít khi cầu may, họ tin vào bản thân. Thành công là lao động

_Họ rất có tham vọng và muốn tiến xa.

_Ma Kết sinh ra để thành đạt (với những ai cố gắng, còn không thì chẳng sao nào giúp được bạn).

_Ma Kết nam rất trân trọng tình yêu, nếu họ tiến đến 1 mối q.uan hệ nghiêm túc, tức là họ cũng muốn bạn trở thành bạn đời của họ

_Nếu là xếp họ khá hà khắc

_Nếu anh Ma của bạn hơi thiếu lãng mạn hoặc thờ ơ, đừng có bao giờ hỏi câu “Anh không yêu em ah?” Tình yêu của Ma Kết không được đo bởi những cách thông thường ấy.

_Nếu yêu 1 chàng Ma Kết: Bạn nên trở thành người con gái biết thông cảm, chia sẻ... nhưng hãy luôn là chính bạn người mà anh ấy yêu ^^

_Không cần biết họ đam mê công việc đến đâu, khi có gia đình, hầu hết các Ma Kết đều rất coi trọng gia đình

_Là người cha nghiêm khắc, nhưng chắc chắn sẽ cho các con những bài học tốt nhất

_Các Ma Kết có vẻ rất độc lập nhưng thật ra họ cũng rất cần sự quan tâm, và ai đó trở thành nguồn động viên của họ

3.Nữ MA KẾT nè ^^

_ Tính cách của một nữ Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông_ Không có khuôn mẫu nhất định cho một nữ ma kết: họ có thể là 1 ma kết hiện đại hoặc 1 ma kết truyền thống

_ Thông minh, bản lĩnh… nữ ma kết có thể thích hợp trở thành sếp của nhiều anh trai

_ Nữ ma kết rất coi trọng giáo dục hoặc lễ nghĩa căn bản

_ Ưu điểm khi là 1 ma kết nữ: trẻ lâu, nét quyến rũ lâu dài theo năm tháng

_ Phần đông ma kết nữ ít tin vào ma quỷ, thần thánh…

_Khá gọn gàng và trật tự

_ Ít tưởng tượng nhưng vẫn sáng tạo (thích nghĩ những kế hoạch thật hơn)

_ Nữ ma kết thích con trai/ đàn ông lịch sự, trách nhiệm và có tài chính

_ Dù cẩn thận chi tiêu, một số nữ ma kết vẫn lâm vào cảnh thiếu thốn gần như phá sản đôi khi =____=~

_ Hoàn cảnh sẽ không khống chế được ma kết

_ Coi trọng sự nghiệp nhưng không bỏ bê tình yêu ^O^ vẫn có thể là một phụ nữ nội trợ hoàn hảo

_ Nữ Ma kết khá thực tế, yêu thì yêu nhưng phải có ăn để nuôi sống tình yêu đó

_ Khi yêu, nặng về lí trí hơn cảm xúc

_ Tuy không thể hiện nhiều cảm xúc ra ngoài, nhưng họ rất chung thủy… yêu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ

_ Nữ ma kết rất có trách nhiệm với gia đình, nếu bạn yêu một cô bé ma kết hãy trân trọng cả gia đình của cô ấy.

_ Đổi lại, cô ấy sẽ có trách nhiệm với cả gia đình bạn.

_ Một trong những chòm sao được mẹ chồng yêu quí và tin tưởng

_ Tính cách độc lập, tự chủ nhưng bản chất vẫn rất cần 1 người chia sẻ, họ không nói nhiều nên cũng ít có gì dể lắng nghe, phải tập hiểu qua thời gian lâu dài

4.Chuyện tình cảm của nữ MA KẾT vs các chòm sao khác
1.gif


♥ nữ ma kết – nam bạch dương: Một mối q.uan hệ


không được lãng mạn cho lắm, cho dù Ma kết rất hiểu Bạch Dương nhưng anh chàng Bạch Dương với tính tình “giải phóng” không thích hợp lắm khi đấu trí với Ma Kết. (6/10)

♥ nữ ma kết – nam kim ngưu: Hãy chọn 1 ma kết không kiểm soát việc chi tiêu của bạn thì mối q.uan hệ sẽ tránh được nhiều tranh cãi, các nàng ma kết rất giỏi khoản này. Cả 2 hợp về tính cách và quan điểm sống. (8/10)

♥ nữ ma kết – nam song tử: Cả hai bạn sẽ dễ dàng có khởi đầu tốt đẹp với nhau, nhiều kỉ niệm lãng mạn, nhưng dễ xích mích vì tính ma kết tuy biết chều người yêu nhưng không phải những chuyện quá trẻ con, đôi khi trở nên khô khan. (7/10)

♥ nữ ma kết – nam cự giải: một người tề gia nội trợ, 1 người bình thiên hạ. Mối q.uan hệ sẽ rất tốt nếu Ma Kết dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Rắc rối chỉ xảy ra khi nữ Ma Kết quá vượt trội … có con trai nào muốn lép vế đâu.(5/10)

♥ nữ ma kết – nam sư tử:Cả 2 đều là người có tham vọng, nữ ma kết sẽ trở thành người hỗ trợ đắc lực giúp các chàng sư tử phát triển tiền đồ. Nhưng cuộc sống tình cảm lâu dần có mờ nhạt đi ít nhiều. :”( chú ý đến việc của bản thân hơn là của nhau (6/10)

♥ nữ ma kết – nam xử nữ: Một cô gái tự lập, mạnh mẽ, luôn thể hiện quan điểm cá nhân là những điều 1 nam xử nữ ngưỡng mộ ở một cô gái. Cả 2 lại cùng mệnh thổ và có rất nhiều điểm chung trong quan niệm sống, được đánh giá là mối tình lâu bền (9/10)

♥ nữ ma kết – nam thiên bình: Mục tiêu sống và cách sống của ma kết khác với thiên bình khá nhiều. Ma kết hơi thực tế, tham vọng và có những mục tiêu khác ngoài việc ở nhà nội trợ. Đôi khi họ cũng không cảm nhận được sự lãng mạn từ Thiên bình (5/10)

♥ nữ ma kết – nam thần nông: Cặp đôi này dễ hấp dẫn nhau từ lần đầu gặp mặt, nhưng về lâu dài các nữ ma kết thường thành công vượt trội hơi bạn trai mình, với tính cách khá gia trưởng, các nam thần nông không thích điều này lắm, dễ xích mích trong mối q.uan hệ (5/10)

♥ nữ ma kết – nam nhân mã: một số ma kết nữ nếu có thể chịu được tính “thân xác bất định” bay nhảy lung tung thì các bạn có thể ở bên nhau lâu hơn bạn tưởng. Các nhân mã sẽ phải tự lập rất nhiều trong mối q.uan hệ này (5/10)

♥ nữ ma kết – nam ma kết: nữ ma kết thích những chàng trai hơi khác biệt so với các anh cùng chòm sao bởi vì ở họ tuy có sự tương đồng nhưng dễ sinh ra chuyện. Đều khát khao tham vọng, đều mong muốn thành công và làm chủ mọi thứ (6/10)

♥ nữ ma kết – nam bảo bình: Cả 2 gần như hoàn toàn khác nhau, ma kết thích có thể giới riêng của cô ấy, trong khi bảo bình lại thích cuộc sống thoải mái, tự do, nhiều người. Đôi khi, cả 2 bắt nhau phải chấp nhận cách sống, cách nghĩ của mình… rất căng thẳng đây (5/10)

♥ nữ ma kết – nam song ngư: Một ma kết chung thủy sẽ không làm tổn thương song ngư, ở họ có sự chững chạc và tự lập nhất định, tuy nhiên cá tính khá mạnh có thể sẽ lấn áp song ngư. Một mối q.uan hệ hỗ trợ và bù đắp những điểm còn thiếu cho nhau (8/10)

5.Chuyện tình cảm của nam MA KẾT vs các chòm sao khác
1.gif


♥ nam ma kết – nữ bạch dương: Một nam ma kết đầy tham vọng có thể không dành cho bạn đủ thời gian, khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy yêu mục tiêu của anh ấy như chính của bạn. Là 1 người biết cảm thông và cho anh ấy 1 bờ vai dựa vào mỗi khi mệt. Không cần làm nhiều, chỉ cần luôn ở bên anh ấy. Các ma kết rất thích tính tự lập của bạn (7/10)♥ nam ma kết – nữ kim ngưu: ma kết có những yêu điểm nữ kim ngưu mong mỏi: chững chạc, ổn định, chung thủy… Cho dù 1 anh ma kết có ham mê công việc đến đâu cũng sẽ vì nàng ngưu mà dừng lại. (9/10)

♥ nam ma kết – nữ song tử: rất rất khó nếu cặp này thành đôi, các bạn hãy cố gắng nhé. Ma kết là người thuộc tuýp đàn ông truyền thống, không thích tính quá trẻ con, sẽ khó mà hiểu được song tử. Nhưng họ là mẫu người đàn ông hoàn hảo về sự chững chạc và hiểu biết
8.gif
(6/10)


♥ nam ma kết – nữ cự giải: Đây sẽ là mối q.uan hệ rất tốt. Cả hai đều biết cách tránh làm tổn thương nhau. Hãy chọn 1 anh ma kết có thể dành thời gian cho bạn
1.gif
(8/10)


♥ nam ma kết – nữ sư tử: Nam ma kết sẽ rất ít khi tham gia vào những hoạt động của sư tử. Sự khác nhau về sở thích dẫn đến điều này, nếu bạn có thể tôn trọng công việc và không đòi hỏi sự chú ý quá nhiều từ ma kết thì sẽ ổn cả, các ma kết rất lãng mạn đấy (7/10)

♥ nam ma kết – nữ xử nữ: Hấp dẫn bởi vẻ đản ông sự trưởng thành ở một ma kết, các xử nữ sẽ tin rằng đây là mẫu người yêu thích hợp của mình, nhưng về lâu dài, sự thực tế quá rõ ràng khiến cho các xử nữ hơi hụt hẫng. Mối q.uan hệ lâu lâu xảy ra chiến tranh lạn nhưng vẫn bền (8/10)

♥ nam ma kết – nữ thiên bình: Ma Kết thường không thích nói chuyện linh tinh vì vậy hơi khó khăn khi các thiên bình muốn tâm sự điều gì đó. Thiên Bình thích giao du vì niềm vui, còn ma kết vì mối q.uan hệ. Các bạn hơi gặp khó khăn lúc đầu để tìm điều chung. Nhưng nếu vượt qua được, thiên bình và ma kết là 2 chòm sao khá hợp. (7/10)

♥ nam ma kết – nữ thần nông: Thỉnh thoảng 2 bạn sẽ cãi nhau đôi chút để quyết định xem ý kiến của ai là đúng. Các ma kết thì khá thực tế, hơi lơ là với người yêu. Các nàng thần nông thì luôn tự tin có thể giải quyết 1 mình, nên mối q.uan hệ thiếu sự chia sẻ (7/10)

♥ nam ma kết – nữ nhân mã: Mẫu đàn ông truyền thống, đòi hỏi người mình yêu 1 số tố chất nhất định, sẽ cần 1 nàng nhân mã đủ đảm đang cho công việc gia đình, yêu dài lâu rồi thì không sao, chứ mới quen thì các nàng có vẻ sợ (5/10)

♥ nam ma kết – nữ ma kết: nữ ma kết thích những chàng trai hơi khác biệt so với các anh cùng chòm sao bởi vì ở họ tuy có sự tương đồng nhưng dễ sinh ra chuyện. Đều khát khao tham vọng, đều mong muốn thành công và làm chủ mọi thứ (6/10)

♥ nam ma kết – nữ bảo bình: : Hơi khác nhau về cách sống, nam ma kết là những người đàn ông khá truyền thống, còn bảo bình lại hiện đại. Lâu lâu có xích mích xíu cho vui nhà vui cửa. Một người đàn ông ma kết sẽ đem lại 1 cuộc sống vật chất đầy đủ cho bảo bình. (7/10)

♥ nam ma kết – nữ song ngư: Anh chàng ma kết có thể làm một song ngư bị tổn thương vì sự thực tế của anh ấy. Tuy khác nhau về nhiều mặt nhưng đây là 2 cung hợp nhau. Sẽ lâu bền nếu song ngư trở nên chin chắn và tự lập hơn, các ma kết thực ra rất lãng mạn. (8/10)

:KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:

Nguồn: matngu12chomsao.com

KenhSinhVien.Net-ggbtw%281%29.jpg


 
Top